Người lao động cần biết, Nơi Làm Việc Tốt Nhất, Văn hóa công ty

10 Công ty bạn nên “đầu quân” vào cuối năm nay | Đánh giá công ty tại Haymora

Đánh giá công ty tại Haymora

Đánh giá công ty tại Haymora

Một năm mới lại sắp đến, vào những ngày cuối cùng của năm cũ này chắc hẳn ai cũng đều muốn nhanh chóng hoàn tất công việc để tận hưởng dịp lễ cùng gia đình. Đó sẽ là cách kết thúc một năm tuyệt vời với những ai đã có sự nghiệp ổn định, còn nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc hay một bước tiến mới trong sự nghiệp thì HAYMORA khuyên bạn: đừng chỉ lo nghỉ lễ, nhanh tay ứng tuyển và tìm việc làm mới ngay lúc này!

Hãy tìm kiếm và làm việc ở những công ty có môi trường làm việc tốt, ứng tuyển tại những doanh nghiệp có văn hóa tốt và phù hợp với bạn. Với xếp hạng đánh giá công ty cao ngất tại Haymora, 10 công ty dưới đây xứng đáng để bạn “đầu quân” vào làm việc ngay thời điểm cuối năm này. Hãy xem đó như là món quà tốt nhất bạn có thể tặng chính mình trong mùa lễ năm nay.

1. Ogilvy & Mather

Ogilvy & Mather là một cơ quan quảng cáo, tiếp thị và quan hệ công chúng có trụ sở tại thành phố New York. Ogilvy & Mather bắt đầu với tư cách là một công ty quảng cáo ở London được thành lập vào năm 1850 bởi Edmund Mather, năm 1964 được biết đến với cái tên Ogilvy & Mather sau khi sáp nhập với một công ty khác ở Thành phố New York thành lập vào năm 1948 bởi David Ogilvy. Công ty này là một phần của Tập đoàn WPP, là một trong những công ty tiếp thị và truyền thông lớn nhất thế giới. Ogilvy & Mather nổi tiếng với các hoạt động quảng cáo cho các công ty lớn như Dove, American Express và IBM.

Nhân viên nói gì: Môi trường thân thiện, sự gần gũi, hiểu biết lẫn nhau giữa mọi người. Môi trường làm việc tốt, đối xử công bằng, có chính sách phúc lợi tốt, coi trọng đến việc chăm sóc nhân viên. Chế độ đãi ngộ, lương thưởng tốt. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, kích thích và hỗ trợ sự sáng tạo của từng cá nhân tuyệt vời. Luôn có nét tươi mới trong công việc mỗi ngày. Được tiếp xúc với nhiều sản phẩm, ngành hàng, vấn đề & mục tiêu …”

Xem hồ sơ và đánh giá từ Nhân viên làm việc tại Ogilvy & Mather >>>

2. Appable Vietnam

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Appable Việt Nam khai thác tiềm năng phát triển nhanh chóng của điện toán di động để hỗ trợ các start-up và công ty tối ưu hóa chiến lược của họ với các dịch vụ phát triển sản phẩm tùy chỉnh. Appable huy động tài sản chủ chốt của mình – con người – để tận dụng các lợi thế cạnh tranh kể cả chuyên môn chuyên sâu về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng (UI / UX) và sự tiếp cận chưa từng có tới các nhà lãnh đạo trong ngành.

Nhân viên nói gì: Môi trường làm việc linh hoạt. Ranh giới giữa cấp trên và cấp dưới khá mờ nhạt. Mọi người luôn có cơ hội nói chuyện 1-1 với CEO. Một người Engineer, nếu muốn phấn đấu, sẽ luôn được tạo điều kiện để học tiếng Anh và phát triển song song với định hướng công ty.”

Xem thêm nhân viên khác nói gì về Appable Vietnam >>>

3. Home Credit Vietnam

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản lên đến 14,7 tỷ Euro. Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 11 quốc gia như Nga, Belarus, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Với đội ngũ nhân viên lên đến 120.000 người và đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Home Credit có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Các dịch vụ của Home Credit nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào các ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Nhờ đó, Home Credit hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 8 năm hoạt động, công ty đã xây dựng 10 văn phòng đại diện cùng mạng lưới 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành phố.

Nhân viên đánh giá gì về Home Credit Vietnam: “Tôi thích công ty vì có chính sách đào tạo tốt, nhân viên có thể cởi mở trao đổi với cấp trên về mọi vấn đề. Cơ chế làm việc, quản lý theo kiểu matrix khiến cho nhân viên từ các phòng ban khác nhau có thể học hỏi và trao đổi ý kiến rất nhanh và thoải mái, tránh phát sinh quan liêu.”

Xem hồ sơ và đánh giá công ty từ Nhân viên làm việc tại Home Credit Vietnam >>>


Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

4. Petrosetco Distribution – PSD

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco) – một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Công ty PSD chính thức thành lập từ năm 2007 với nhiệm vụ là trở thành Nhà phân phối điện thoại di động Nokia.

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PSD đã khẳng định vị thế là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam khi hợp tác với nhiều hãng công nghệ danh tiếng thế giới. Đến nay, PSD đã không ngừng phát triển với hơn 1.600 đại lý vào năm 2012 thông qua 11 chi nhánh trên toàn quốc. PSD tự hào được vinh danh trong top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2015 theo VNR500 bình chọn.

Nhân viên nhận xét gì về Petrosetco Distribution: PSD là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết. Con người ở đây luôn cố gắng cống hiến hết sức mình vì tập thể vững mạnh. Chế độ phúc lợi rất tốt, những chương trình kết nối luôn được thường xuyên tổ chức để tạo động lực cho nhân viên. Tôi rất thích được làm việc và cống hiến ở ngôi nhà chung PSD này.”

Bạn muốn xem thêm những đánh giá khác về công ty Petrosetco Distribution – PSD! >>>

5. Forix

Forix là một công ty tư vấn/phát triển web và di động với hơn 100 nhân viên đang làm việc tại Tây Nam Portland, chuyên về thương mại điện tử, phát triển ứng dụng di đông và thiết kế tùy chỉnh ứng dụng. Với nền tảng phát triển vững chắc, các công ty từ khắp nơi trên thế giới đã hợp tác với Forix về chiến lược tương tác và khả năng chiến thuật của họ.

Nhân viên đánh giá: “Mình học hỏi được nhiều về Magento khi làm ở đây, đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ. Giờ giấc làm việc cũng linh hoạt thoải mái, luôn có một chị nuôi gọt trái cây cho cả công ty mỗi buổi chiều. Nếu làm bên dự án tốt sẽ có bonus cuối dự án hoặc nếu làm theo ticket nhỏ thì bonus sẽ được tính hàng tháng :)”

Xem thêm hồ sơ công ty và đánh giá công ty Forix >>>

6. Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới có bề dày lịch sử lâu đời, có sự phát triển vũng mạnh cũng như đem đến những dịch vụ bảo hiểm chất lượng cho khách hàng. Prudential Việt Nam đã phát triển 300 hệ thống ở 63 tỉnh thành trên cả nước và đồng thời là đối tác của 7 ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Prudential được chọn là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016” trong 3 năm liên tiếp. Dựa trên những tiêu chí đánh giá về: Chế độ lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển nghề nghiệp, đội ngũ lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp… Prudential Việt Nam luôn đem đến môi trường làm việc thân thiện và độc đáo, xây dựng văn phòng làm việc theo mô hình mở, thường xuyên tổ chức những chương trình nội bộ như: Happy Hour, Yoga Club … Qua đó gắn kết tình cảm giữa các thành viên, chia sẻ kiến thức, nâng cấp đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên.

Nhân viên nói gì về công ty: “Công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người phát huy tài năng , môi trường làm việc thoải mái , đồng nghiệp thân thiện và phúc lợi hấp dẫn.”

Xem thêm nhân viên khác nói gì về Prudential Việt Nam >>>

7. Aperia Vietnam

Được thành lập vào năm 2007, Aperia Solutions Việt Nam (tên cũ: Công ty Data Delivery Services Việt Nam) là một công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, có trụ sở tại Dallas Texas và các văn phòng ở Columbus và Việt Nam. Hiện nay, Aperia Solutions có hơn 120 thành viên ở Mỹ và hơn 140 thành viên ở Việt Nam ( Hồ Chí Minh và Đà Nẵng).

Nhân viên nhận xét gì: “This is one of the best IT companies, good environment, good benifit, good project,…”

Xem thêm hồ sơ công ty và đánh giá công ty Aperia Vietnam >>>

8. Pyco Group

PYCO Group là công ty tư vấn và phát triển phần mềm kỹ thuật số được thành lập vào năm 1999. Trong suốt hơn 18 năm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài, PYCO Group đã mở rộng dịch vụ ban đầu về phát triển web và di động cho các cơ quan quảng cáo và tiếp thị trên toàn cầu, phát triển phần mềm tiên tiến và dịch vụ tư vấn kỹ thuật số.

Nhân viên nói gì: “This is second outsourcing company I worked, and I worked with Front End position is full mean. I learned and improved tech skill so much at there. But you must to hard work at there and OT so much”

Xem hồ sơ và đánh giá công ty Pyco Group >>>

9. Castrol Bp Petco

Công ty TNHH Castrol BP Petco là công ty liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP (Anh Quốc) và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Castrol BP Petco được thành lập và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992. Hiện nay, Castrol BP Petco sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn với hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, dầu mỡ nhờn Castrol và dầu mỡ nhờn BP, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Castrol BP Petco luôn xây dựng môi trường làm việc an toàn cho nhân viên thông qua việc việc bảo vệ tốt tài sản hay những gì thuộc về công ty.

Nhân viên đánh giá về công ty: “CBPP thật sự là một nơi làm việc mơ ước đối với nhiều người. Lương bổng, chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt. Khoản cách giữa lính và sếp nói không có thì cũng không đúng nhưng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi làm việc cùng nhau. Môi trường làm việc thân thiện, mọi người đối xử với nhau rất tốt. Hàng năm có chuyến du lịch nước ngoài dành cho những người đạt KPI. Trình độ mọi người khá cao nên đòi hỏi bạn phải phấn đấu nhiều. Rất nhiều người làm việc ở đây khá lâu, trên 10 năm là chuyện bình thường. Dù là bạn làm việc ở nhà máy hay văn phòng mỗi khi gặp nhau là như một nhà. Dù là công ty liên doanh giữa BP và đối tác Việt Nam nhưng văn hóa công ty có ảnh hưởng lớn từ BP nên khá cởi mở. Và cũng thừa hưởng văn hóa BP nên vấn đề an toàn của nhân viên hay với đối tác được đặt ra khá cao. Văn phòng làm việc trong tòa nhà hàng top ở Sài Gòn, ngay trung tậm và rất tiện nghi.”

Xem thêm hồ sơ công ty và đánh giá công ty Castrol Bp Petco >>>

10. Jollibee Việt Nam

Jollibee là câu chuyện vươn mình thành công từ 2 tiệm kem nhỏ chuyên bán các món ăn nóng và bánh mì kẹp trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á về lĩnh vực thức ăn nhanh của ông Tony Tan Caktiong – Một doah nhân người Philippines gốc Hoa. Với sự phát triển và mở rộng không ngừng, thương hiệu này đã có hơn 1000 cửa hàng trong nước và hơn 300 cửa hàng tại các quốc gia trên thế giới.

Nhân viên nhận xét gì về Jollibee: “Đội ngũ nhân sự trẻ trung ngay cả cấp bậc quản lý. Các nhân viên rất thân thiện, luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Công ty có cơ chế thời gian làm việc linh hoạt cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm.”

Xem thêm nhân viên khác nói gì về Jollibee Việt Nam? >>>

Leave a Reply