Microsoft là một trong những công ty có môi trường làm việc tuyệt vời nhất và là đơn vị có không gian làm việc tốt nhất , nhân viên ở đây luôn được ưu tiên để cân bằng công việc cuộc sống, ở đây tồn tại văn hóa tin tưởng bền vững, là nơi các cơ hội được hỗ trợ phát triển trong một môi trường sáng tạo. Microsoft đã và đang tiếp tục kiến tạo không gian làm việc, để ở đó nhân viên có thể đóng góp ý tưởng cá nhân và đều có chung một niềm đam mê: Tạo ra những công nghệ thay đổi thế giới.

Để minh chứng cho những điều trên hôm nay hãy cùng Haymora khám phá câu chuyện có thật do một nhân viên tại Microsoft kể lại nhé:

Tôi cảm thấy rất tự hào khi được làm việc tại một công ty liên tục được đánh giá là công ty rất quý trọng và đáp ứng các nhu cầu của nhân viên kịp thời. Microsoft rất linh hoạt trong việc áp dụng các chính sách, họ luôn ủng hộ và hỗ trợ để tôi hoàn thành tốt công việc, ngoài ra giúp tôi hoàn thành tốt trách nhiệm của một người mẹ, người vợ trong một gia đình.

Gần đây chúng tôi được công ty trợ cấp gói phúc lợi gia đình nâng cao và bây giờ chúng tôi đang ở Anh, chúng tôi có một khoản trợ cấp “nghỉ phép” mới trong 4 tuần và được hưởng 100% lương để chăm sóc một thành viên trong gia đình tôi đang bị ốm nghiêm trọng, không những thế công ty còn hỗ trợ tăng thời gian nghỉ phép để đảm bảo rằng ba và mẹ tôi ở xa có thể gặp và gắn bó với tôi và các cháu, mặc dù tôi đã được trợ cấp ‘6 tuần nghỉ phép sinh đẻ” trước đó. Tại Microsoft, các nhân viên sẽ được nghỉ phép và trả lương 100% trong 6 tuần khi được làm cha hay mẹ (bao gồm các cặp vợ chồng đồng tính) cho dù bạn làm ban, mẹ lần đầu tiên hay sinh con lần thứ 2,3.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

Sau đây là bức thư nguyên văn Microsoft đã gửi cho tôi trước khi tôi xin nghỉ phép:

“Chúng tôi hiểu rằng công ty yêu cầu rất nhiều bạn. Mỗi ngày, chúng tôi yêu cầu bạn mang hết sức mình và ủng hộ sứ mệnh, chiến lược và văn hóa tại công ty. Vì vậy, để đáp lại chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những quyền lợi tốt nhất bằng cách liên lục đánh giá và nâng cấp những lợi ích cho nhân viên để đảm bảo rằng mọi nhân viên trong công ty luôn được đáp ứng kịp thời nhằm tăng cường và thu hút nhân tài tuyệt vời cho công ty. Chúng tôi đã yêu cầu bạn phải có mặt tại công ty làm việc, thì chúng tôi cũng muốn bạn hãy có mặt tại nhà và chăm sóc cho những người quan trong nhất trong cuộc đời bạn. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi nâng cấp gói nghỉ dài hạn dành cho gia đình của bạn, hãy ở bên gia đình bạn từng khoảng khắc ý nghĩa nhất.”


Đối với chúng tôi ‘One Microsoft’ có nghĩa là không chỉ làm việc cùng nhau để đạt được những điều tuyệt vời – nó cũng có nghĩa là hỗ trợ lẫn nhau trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Cùng nhau cân bằng công việc cuộc sống.

Sources: www.linkedin.com

Bạn có thấy bài viết hữu ích?

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.