Năm 2018 này sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho ai muốn cống hiến sức lực và kỹ năng của mình tại những công ty có môi trường làm việc tốt và thuận lợi cho nhân viên. Ở bài trước Phần 1, Haymora đã giới thiệu cho các bạn 6 Công ty trong danh sách 10 nơi làm việc tốt nhất hành tinh, hôm nay hãy cùng Haymora khám phá thêm 4 công ty nữa ngay tại bài viết sau đây nhé:

Có thể bạn muốn tìm hiểu : Đây là TOP 10 nơi làm việc tốt nhất trong năm 2018 – Phần 1

4. In-N-Out Burger

Chuỗi nhà hàng ở California không chỉ là một món đồ ưa thích của những người yêu thích burger, mà còn của cả người lao động.

Một nhân viện của In-N-Out Burger đang chuẩn bị Burger bữa trưa cho khách hàng

Một nhân viện của In-N-Out Burger đang chuẩn bị Burger bữa trưa cho khách hàng

Điều này có thể dễ dàng giải thích vì nhân viên của các đại lý cửa hàng tại đây có mức lương rất cạnh tranh, lịch làm việc linh hoạt, có kỳ nghỉ định nghỉ và hàng tháng và chế độ bảo hiểm cho nhân viên, cũng như có các bữa tiệc, sự kiện thể thao trong suốt cả năm. Nhân viên ở đây cũng được cung cấp miễn phí bánh kẹo Double Double và khoai tây chiên hàng ngày.

3.

Boston Consulting Group là nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên mới tốt nghiệp đại học

Boston Consulting Group là nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên mới tốt nghiệp đại học

Boston Consulting Group tuyển dụng rất nhiều tại các trường đại học cùng chuyên ngành, Boston Consulting Group được xem là một nơi tuyệt vời để khởi nghiệp cho các bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp đại học và làm việc lâu dài.

 

Môt nhân viên của công ty này: “Được làm việc tại đây bạn sẽ được nhận mức lương cơ bản cao nhất, gần 150.000 đô la mỹ” , theo một báo cáo riêng của Glassdoor.

2. Bain & Company

Bain & Company là một trong 3 công ty tuyển dụng nằm trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất trong suốt 10 năm qua, Công ty tư vấn tại Boston cho thấy “Bain & Company luôn giữ vững phong độ trong suốt 10 năm qua, họ có môi trường làm việc rất tốt và rất giỏi trong khả năng giữ chân nhân tài”. Bên cạnh đó, Bain & Company cung cấp một văn hóa công ty hết sức tuyệt vời và luôn tạo ra sự tin tưởng cho nhân viên trong công ty.

Nhân viên tại BainCompany

Nhân viên tại BainCompany

1. Facebook

Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều nhân viên “thích” làm việc cho Mark Zuckerberg, nhưng lý do của họ vượt xa mức lương bổng và lợi ích hoặc thậm chí cả việc được cung cấp bữa ăn miễn phí. (Đọc thêm Cùng khám phá một ngày điều hành Facebook của Zuckerberg, môi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ)

Facebook 8 năm liền lọt TOP công ty có môi trường làm việc tốt nhất hành tinh

Facebook 8 năm liền lọt TOP công ty có môi trường làm việc tốt nhất hành tinh

Hohman nói rằng : “Điều mà chúng tôi thực sự thấy đặc điểm nổi bật tại Facebook đó là văn hóa công ty, văn hóa hướng tới nhiệm vụ chung của công ty, cùng với sự lãnh đạo minh bạch và thực tế rằng công việc của các nhân viên ở đây có ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng tỷ người trên toàn thế giới”.

Sự thành công của các phương tiện truyền thông đã giúp ích cho Facebook 8 năm liên tiếp trong thập kỷ qua luôn nằm trong danh sách công ty có nền văn hóa tuyệt vời nhất thế giới và đã đứng vị trí thứ nhất 3 lần.


Trên đây là những Top 10 nơi làm việc tốt nhất để các bạn tham khảo. Nơi làm việc quyết định một phần không nhỏ đến năng suất làm việc của bạn cũng như thúc đẩy động lực để bạn gắn bó và yêu thích công việc đó. Haymora hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một nơi làm việc phù hợp với bản thân.

Theo www.cnbc.com

Bạn có thấy bài viết hữu ích?

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.