Người lao động cần biết, Nơi Làm Việc Tốt Nhất

[PHẦN 2] – 25 công ty được nhân viên yêu thích và mong muốn làm việc nhất 2019

công ty nhân viên mong muốn làm việc nhất

công ty nhân viên mong muốn làm việc nhất

Ở phần trước các bạn đã được xem danh sách 7 công ty trong TOP 25 công ty được nhân viên yêu thích và mong muốn làm việc nhất trên thế giới năm 2019, hôm nay cùng Haymora khám phá thêm những công ty còn lại đã làm gì để thu hút nhân tài tại công ty của mình nhé!

===>>> [Xem Phần 1] 25 công ty được nhân viên yêu thích và mong muốn làm việc nhất 2019

8. Illumio

Illumio công ty hàng đầu trong phân khúc vi mô giúp ngăn chặn sự lây lan của virut xâm nhập vào các trung tâm dữ liệu và môi trường đám mây. Các doanh nghiệp lớn như Morgan Stanley, BNP Paribas, Salesforce và Oracle NetSuite đều sử dụng sản phẩm của Illumio để giảm rủi ro trong không gian mạng. Ý tưởng của Illumio là một sản phẩm có thể theo dõi các ứng dụng trên điện thoại/PC xem chúng có truy cập hay làm gì không được phép trên máy của người dùng hay không nhằm chặn đứng được hacker và virus. Sản phẩm này đặt một đoạn code (còn gọi là agent) lên máy tính hay hệ điều hành để theo dõi các ứng dụng trên máy.

Một trong những lợi ích lớn nhất khi làm việc với công ty đang phát triển này là các nhân viên có ảnh hưởng trực tiếp và toàn diện đến toàn bộ sản phẩm và doanh nghiệp. Ngoài ra, mỗi cá nhân có cơ hội làm việc giữa các bộ phận để tìm hiểu các khía cạnh mới của công ty và sản phẩm.

9. Alphabet

LinkedIn cho biết Google – công ty con lớn nhất của Alphabet – nhận 1,1 triệu đơn xin việc hằng năm. Nhân viên của Google có thể sử dụng miễn phí quầy bar, quầy cà phê tại các văn phòng Công ty. Ở một số nơi còn có cả công viên dành riêng để đi dạo với chó cưng và khu vực đốt lửa trại.

10. Earnest Research

Earnest Research là công ty giúp nghiên cứu dữ liệu thô thành các hành vi của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Làm việc với các đối tác dữ liệu đẳng cấp trên thế giới, công ty giúp biến dữ liệu thô thành nguồn dữ liệu để các chuyên gia đầu tư và kinh tế đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn.

Trong khi Earnest tập trung vào laser để phát triển kinh doanh, thì nhân viên của họ dành thời gian để đầu tư vào các mối quan hệ giữa các cá nhân. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tại văn phòng và ngoài trường để thư giãn và tìm hiểu nhau ngoài công việc hàng ngày. Như các bữa tiệc pizza và bi-a Vezzo hoặc một vòng golf ngay tại văn phòng, các thử thách Escape tại công ty, tiệc dành cho các thú cưng văn phòng…

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

11. Salesforce

Năm ngoái, CEO Salesforce là Marc Benioff nói với CNN Money rằng công ty ông đã chi thêm 3 triệu USD để thu hẹp khoảng cách thu nhập giữa nam và nữ nhân viên, và Công ty cũng sẽ xem xét về sự chênh lệch thu nhập giữa các nhân viên khác biệt chủng tộc với nhau.

12. Comcast NBCUniversal

Năm ngoái, Comcast NBCUniversal thuê hơn 36.000 nhân viên mới. Họ dĩ nhiên được hưởng những chế độ phúc lợi đặc biệt của Công ty như nới rộng thời gian nghỉ phép khi có con, giảm giá truy cập internet và xem TV, vé mời đến Universal Studios.

13. CSC

CSC ® là nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh, pháp lý, thuế và thương hiệu kỹ thuật số hàng đầu thế giới cho các công ty trên toàn thế giới. Từ việc giúp cho các doanh nghiệp tuân thủ và hợp lý hóa hoạt động, đến bảo vệ và quảng bá thương hiệu trực tuyến, CSC dùng chuyên môn và phương pháp cụ thể để tạo ra lợi thế cạnh tranh giúp khách hàng phát triển tốt nhất. Có trụ sở tại Wilmington, CSC có văn phòng trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Trở thành một trong những công ty hành đầu trong lĩnh vực này là giá trị cốt lõi của toàn bộ công ty và Nhân viên làm việc tại CSC, môi trường làm việc tại đây cởi mở, hòa đồng và trung thực giữa nhân viên và nhà lãnh đạo. Các ứng viên nên chuẩn bị để trả lời các câu hỏi về tính liêm chính, giải quyết vấn đề và khả năng làm việc nhóm là lời khuyên tốt nhất cho ai muốn tham gia ứng tuyển tại công ty này.

14. Optima Tax Relief

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc tại Optima Tax Saving hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn khi thanh toán các thuế nhà nước. Công ty chuyên về các trường hợp liên quan đến tiền lương, thuế ngân hàng và thế chấp, sử dụng phương pháp riêng để cung cấp cho mọi người sự rõ ràng, kiểm soát và kết quả tuyệt vời khi họ tiến hành giải quyết các vấn đề về thuế. Không có gì ngạc nhiên khi Optima được lọt TOP công ty tư nhân phát triển nhanh nhất bốn năm liên tiếp do tạp chí Inc. Magazine bình chọn!

Làm việc tại Optima bạn sẽ có cơ hội tham gia và các tổ chức từ thiện do chính công ty thành lập, các nhóm từ thiện tổ chức các sự kiện như cuộc thi làm bánh, làm kem và quyên góp tất cả số tiền thu được cho một tổ chức từ thiện được chọn. Nhân viên tại Optima hòa đồng , thân thiện và luôn hỗ trợ nhau trong công việc.


Còn tiếp…

Leave a Reply

Theme by Anders Norén