Ngành công nghệ thông tin luôn là lĩnh vực HOT thu hút các ứng viên quan tâm. Đặc biệt, nhân viên làm trong lĩnh vực này thường được ưu ái mức lương tốt hơn những ngành nghề khác. Nếu như những ông lớn trong ngành công nghệ trên thế giới như: Google, Facebook, Inventionland,  Urban Outfitters, White Mountain, Dropbox, Nokia, Lego… khiến mọi người mãn nhãn về môi trường làm việc tại đây thì cũng có rất nhiều công ty công nghệ tại Việt Nam cũng là những môi trường làm việc đáng mơ ước của dân IT.

Top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam theo khảo sát của Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, những công ty nằm trong ngành công nghệ thông tin càng gây sự chú ý.

Tại Haymora.com, dân IT sẽ có thêm nguồn tham khảo thông tin mới và hữu ích. Đóng vai trò là một trong những website đánh giá công ty có mặt đầu tiên tại Việt Nam, Haymora đem đến cho bạn một cổng thông tin khá đầy đủ về profile công ty. Trong đó đề cập đến văn hóa, môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ tại công ty mà bạn quan tâm. Thay vì mất thời gian tìm hiểu nhiều nơi, bạn có thể biết thêm được nhiều thông tin đắt giá về những vấn đề quan tâm. Đặc biệt website còn là nơi bất kỳ nhân viên nào có thể chia sẻ về công ty mình.

Được xem là những ông lớn trong ngành Top 100 nơi làm việc mà nhiều người ao ước tại Việt Nam.

Asus Việt Nam

Tại Asus Việt Nam, ngài Chủ tịch HĐQT, ASUSTeK Computer Inc.- Jonney Shih không ngừng truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình: “ASUS đam mê công nghệ và được thôi thúc bởi sự sáng tạo. Chúng tôi ước mơ, chúng tôi thử thách và chúng tôi nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường sống số tiện nghi và tràn ngập niềm vui. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng và trải nghiệm vượt ngoài mong đợi – và chúng tôi tham vọng luôn mang tới những sản phẩm vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi. Đó là hành trình tìm kiếm sự hoàn mỹ không bao giờ kết thúc.” Chính điều này thôi thúc sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ cho những thành viên còn lại.

Bosch Việt Nam

Hoặc tại Bosch Việt Nam, những người lãnh đạo rất chú trọng việc xây dựng sự nghiệp cho các thành viên, gắn lợi ích cá nhân với lợi ích của công ty. Xây dựng chính sách phúc lợi và lương thưởng tốt, công bằng và minh bạch,  Bosch mong muốn sẽ thu hút và giữ chân nhân tài gắn bó lâu dài với mình.

FPT Software

Một trong những dấu ấn mà FPT Software đem đến cho đội ngũ của mình chính là một môi trường làm việc tuyệt vời. Cũng giống như các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Facebook hay Microsoft, FPT Software đã xây dựng mô hình compus hiện đại tạo nên sự khác biệt nổi bật và rất ấn tượng. Campus (khu nhà văn phòng tích hợp khu vui chơi, giải trí, cây xanh, cảnh quan, nhà ở…) đã tạo ra một không gian làm việc sáng tạo, phù hợp cho các công ty công nghệ với đội ngũ nhân lực trẻ, đầy nhiệt huyết và ý tưởng. Mô hình này có những khu vực tiện ích như thể thao, giải trí, thư giãn hỗ trợ cho nhu cầu của nhân viên trong việc luyện tập cũng như xả stress ….

Hẳn là nhiều người sẽ rất ao ước được làm việc trong một môi trường làm việc tốt như vậy.

Canon Việt Nam

Mức lương dành cho cán bộ nhân viên Canon Việt Nam được đánh giá nằm trong top cao của những công ty nước ngoài. Những cán bộ, công nhân viên xuất sắc sẽ được khen thưởng và trao tặng những phần thưởng giá trị. Đặc biệt, là thành viên của Canon Việt Nam, dù bạn đang giữ vị trí nào cũng đều có cơ hội thể hiện và phát triển sự nghiệp bản thân. Tại đây, mọi cơ hội đều công bằng cho mọi người.

Nếu:

  • Bạn tò mò muốn biết nhân viên tại đây đánh giá như thế nào về công ty?
  • Bạn muốn tự mình chia sẻ về nơi gắn bó?
  • Bạn mong muốn đóng góp cho công ty mình tốt đẹp hơn?

Về Top 5 công ty ngành CNTT thuộc Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam đã có đánh giá trên Haymora, CLICK NGAY:

Please follow and like us: