Ngành công nghệ thông tin luôn là lĩnh vực HOT thu hút các ứng viên quan tâm. Đặc biệt, nhân viên làm trong lĩnh vực này thường được ưu ái mức lương tốt hơn những ngành nghề khác. Nếu như những “ông lớn” trên thế giới như: Google, Facebook, Inventionland,  Urban Outfitters, White Mountain, Dropbox, Nokia, Lego… khiến mọi người mãn nhãn về môi trường làm việc của mình thì cũng có rất nhiều công ty công nghệ tại Việt Nam cũng xây dựng môi trường làm việc đáng mơ ước của dân IT.
Top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam theo khảo sát của Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage thu hút sự chú ý của mọi người. Haymora.com cũng sẽ cung cấp cho bạn những công ty trong lĩnh vực công nghệ nhận được nhiều đánh giá từ nhân viên.

1. Asus Việt Nam

Tại Asus Việt Nam, ngài Chủ tịch HĐQT, ASUSTeK Computer Inc.- Jonney Shih không ngừng truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình: “ASUS đam mê công nghệ và được thôi thúc bởi sự sáng tạo. Chúng tôi ước mơ, chúng tôi thử thách và chúng tôi nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường sống số tiện nghi và tràn ngập niềm vui. Chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng và trải nghiệm vượt ngoài mong đợi – và chúng tôi tham vọng luôn mang tới những sản phẩm vượt ngoài mong đợi. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi. Đó là hành trình tìm kiếm sự hoàn mỹ không bao giờ kết thúc.” Chính điều này thôi thúc sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ cho những thành viên còn lại.

2. Bosch Việt Nam

Hoặc tại Bosch Việt Nam, những người lãnh đạo rất chú trọng việc xây dựng sự nghiệp cho các thành viên, gắn lợi ích cá nhân với lợi ích của công ty. Xây dựng chính sách phúc lợi và lương thưởng tốt, công bằng và minh bạch, Bosch mong hi vọng đây chính là những giá trị sẽ giúp công ty thu hút và giữ chân nhân tài gắn bó lâu dài với mình.

3. FPT Software

Một trong những dấu ấn mà FPT Software đem đến cho đội ngũ của mình chính là một môi trường làm việc tuyệt vời. Cũng giống như các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Facebook hay Microsoft, FPT Software đã xây dựng mô hình compus hiện đại tạo nên sự khác biệt nổi bật và rất ấn tượng. Campus (khu nhà văn phòng tích hợp khu vui chơi, giải trí, cây xanh, cảnh quan, nhà ở…) đã tạo ra một không gian làm việc sáng tạo, phù hợp cho các công ty công nghệ với đội ngũ nhân lực trẻ, đầy nhiệt huyết và ý tưởng. Mô hình này có những khu vực tiện ích như thể thao, giải trí, thư giãn hỗ trợ cho nhu cầu của nhân viên trong việc luyện tập cũng như xả stress ….

4. Canon Việt Nam

Mức lương dành cho cán bộ nhân viên Canon Việt Nam được đánh giá nằm trong top cao của những công ty nước ngoài. Những cán bộ, công nhân viên xuất sắc sẽ được khen thưởng và trao tặng những phần thưởng giá trị. Đặc biệt, là thành viên của Canon Việt Nam, dù bạn đang giữ vị trí nào cũng đều có cơ hội thể hiện và phát triển sự nghiệp bản thân. Tại đây, mọi cơ hội đều công bằng cho mọi người.

5. Samsung Vina Việt Nam

Samsung Việt Nam được đánh giá là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và tốt nhất bởi: Chế độ lương thưởng tốt và môi trường làm việc không thua kém các công ty nước ngoài.

Tại Samsung xây dựng mức lương thưởng cạnh tranh nhưng luôn đảm bảo sự công bằng, minh bạch và xứng đáng với năng lực của từng người. Ngoài ra, công ty xây dựng một không gian làm việc theo hướng cởi mở, sáng tạo và đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo rằng, các thành viên sẽ được tạo điều kiện làm việc tốt nhất.

Nếu:

  • Bạn tò mò muốn biết nhân viên tại đây đánh giá như thế nào về công ty?
  • Bạn muốn chia sẻ về nơi mình gắn bó?
  • Bạn mong muốn đóng góp cho công ty mình tốt đẹp hơn?

Hay nhiều hơn thế nữa…!

Về Top 5 công ty ngành CNTT thuộc Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam đã có đánh giá trên Haymora, CLICK NGAY:

Hoặc những công ty khác tại: HAYMORA.COM

Please follow and like us:
error