Tháng 03/2020 – Haymora đã cho ra mắt chức năng Hồ sơ công ty cao cấp (Advanced Company Profile – ACP). Đây là công cụ giúp các công ty xây dựng một profile công ty hoàn chỉnh với nhiều thông tin đa dạng.  Được thiết kế như một cuốn sổ về hành trình phát triển. ACP bao gồm nhiều nội dung, hình ảnh, video về lịch sử doanh nghiệp, văn hóa con người, các chính sách quyền lợi, sự kiện,…

Thông qua Hồ sơ cao cấp, công ty cho thấy được sức hấp dẫn của mình đối với các ứng viên và để trả lời cho câu hỏi: “Tại sao bạn nên tham gia công ty chúng tôi?”. Sử dụng Hồ sơ cao cấp cũng là cách công ty xây dựng thương hiệu tuyển dụng (Employer Branding) của mình. Đây cũng là cách Marketing hiệu quả dành riêng cho các nhà tuyển dụng.

Nếu bạn là người có nhu cầu tìm hiểu về một công ty, Hồ Sơ cao cấp là nơi đáng để ghé thăm. Kết hợp với các review đánh giá công ty từ những người đã từng làm ở đó. Bạn sẽ thấy được nhiều góc cạnh bên trong của một công ty. Điều khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Ra mắt hồ sơ cao cấp - Việc tra cứu thông tin công ty trở nên dễ dàng hơn

Advanced Company Profile – công cụ xây dựng profile công ty hoàn chỉnh với đa dạng thông tin

Hồ sơ cao cấp có gì hấp dẫn?

Cùng với lợi ích mang lại cho cả người tìm hiểu và doanh nghiệp, hãy cùng Haymora khám phá những điểm hấp dẫn của Hồ Sơ công ty cao cấp (ACP):

1. ACP không đơn giản chỉ là profile – ACP là câu chuyện về doanh nghiệp

Hồ sơ cao cấp thỏa mãn người tìm hiểu thông tin với lượng thông tin tra cứu chất lượng, đa dạng về văn hóa công ty, môi trường làm việc, nhân sự, thành tựu, chế độ đãi ngộ…

Các thông tin cung cấp theo dạng “động”. Liên tục cập nhật những tin tức, báo chí và dòng sự kiện mới nhất. Đặc biệt, với những công ty đã có thời gian hoạt động lâu đời. Chuyên mục “Lịch sử” sẽ là nơi kể lại câu chuyện về doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên cho đến thành công ngày hôm nay.

Ra mắt hồ sơ cao cấp - Việc tra cứu thông tin công ty trở nên dễ dàng hơn

Advanced Company Profile – nơi các công ty kể câu chuyện về quá trình phát triển của mình

2. Thông tin công ty được truyền tải đa dạng dưới dạng hình ảnh, media

Bạn có biết, những bức hình cũng biết nói? Nội dung là một phần quan trọng. Nhưng hình ảnh, video lại đóng vai trò minh chứng cụ thể cho những gì công ty muốn thể hiện. Doanh nghiệp có thể mang lại nhiều đãi ngộ cho nhân viên như thế nào? Hãy xem cách họ thể hiện và lưu giữ chúng trong từng khung hình hay media đó.

Ngoài ra, hình ảnh là phương thức dễ chia sẻ. Do đó bạn có thể tìm thấy hình ảnh công ty muốn tìm hiểu rải rác ở hệ thống các kênh social network của công ty, báo mạng,…. Tuy nhiên, với Hồ sơ cao cấp bạn chỉ cần vào một nơi để tìm kiếm.

3. Hiểu thêm về đội ngũ lãnh đạo

Con người luôn là yếu tố cốt lõi của mọi công ty, đặc biệt là đội ngũ đứng đầu công ty đó. Trong danh sách những điều tác động đến văn hóa doanh nghiệp. Mức độ hạnh phúc của nhân viên và hiệu quả làm việc, người lãnh đạo đều có vai trò ảnh hưởng không nhỏ. Vì thế, khi tra cứu thông tin công ty người tìm việc chắc chắn rất muốn biết họ sẽ làm việc với những ai? Lãnh đạo/đồng nghiệp là người như thế nào? Lãnh đạo có kinh nghiệm gì?… Hồ sơ cao cấp của công ty cung cấp đầy đủ các thông tin đó.

Ra mắt hồ sơ cao cấp - Việc tra cứu thông tin công ty trở nên dễ dàng hơn

Advanced Company Profile cung cấp và giúp bạn hiểu thêm về nhân sự tại các công ty

4. Thấy rõ văn hóa công ty

Văn hóa được hình thành song song trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa thể hiện bản sắc, các giá trị cốt lõi chi phối suy nghĩ, hành vi của mọi thành viên. Hướng họ đến mục đích chung và có xu hướng tự lưu truyền trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, văn hóa doanh nghiệp còn được tổng hợp từ các chính sách đãi ngộ, chế độ nhân sự, môi trường làm việc và các mối quan hệ giao tiếp trong nội bộ công ty. Khi tra cứu thông tin về văn hóa công ty trên Hồ sơ cao cấp. Người tìm hiểu sẽ được xem xét và cảm nhận từ nhiều góc độ khác nhau. Từ đó giúp họ có thêm cơ sở trước khi đi đến quyết định nên hay không nên tham gia hoặc gắn bó lâu dài với doanh nghiệp này.

Ra mắt hồ sơ cao cấp - Việc tra cứu thông tin công ty trở nên dễ dàng hơn

Tham khảo về Hồ sơ cao cấp công ty

Hãy khám phá ngay một số Hồ sơ cao cấp đã được xây dựng trên Haymora:

Với ACP, việc tra cứu thông tin công ty sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Và đừng quên, chúng tôi luôn đón nhận đóng góp để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn. Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nếu bạn có những ý tưởng hay ho cho chức năng này nhé!

Các doanh nghiệp muốn kể câu chuyện về mình thông qua Hồ sơ cao cấp trên Haymora, hãy liên hệ với chúng tôi qua Email để được hỗ trợ thêm. Tất cả hoàn toàn miễn phí!

Bạn có thấy bài viết hữu ích?

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.