Tin Haymora

Đừng bỏ qua 5 Công ty nhận được đánh giá chất lượng nhất trên HAYMORA

Đánh giá công ty

Ra Tết, “thời điểm vàng” cho những ai đang mong muốn tìm kiếm môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chính sách phúc lợi tốt hơn và đặc biệt là phù hợp với bản thân.

Để những quyết định “đầu quân”  của bạn luôn là sự lựa chọn đúng đắn, việc tìm hiểu kỹ càng thông tin về một công ty nào đó chính là việc làm cần thiết đầu tiên. Tại HAYMORA.COM – Chúng tôi đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, đáng tin cậy về công ty mà bạn quan tâm, thông qua những đánh giá thực tiễn nhất từ chính những người đã và đang làm việc tại đó.

Đặc biệt, tổng kết chương trình “VUI TẾT CÙNG HAYMORA”, chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá chất lượng gửi về website: HAYMORA.COM. Nếu đây là công ty mà bạn quan tâm, hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn về họ dưới góc nhìn trải nghiệm của những nhân viên tại đây:

1. Robert Bosch Việt Nam

Robert Bosch Việt Nam được thừa hưởng lợi thế bề dày kinh nghiệm cùng sự phát triển vượt bậc của tập đoàn BOSCH toàn cầu, đây hứa hẹn sẽ là môi trường làm việc tuyệt vời cho những ai mong muốn cống hiến và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Là 1 trong 15 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam (2016), nhân viên làm việc tại đây chia sẻ rằng: “Công ty mang đến mức lương cạnh tranh, chế độ thưởng và hệ thống phúc lợi rất tốt. Ngoài được mua extra-insurance cho bản thân họ, công ty còn tài trợ thêm 2 suất cho 2 người thân trong gia đình nhân viên. Những người đồng nghiệp rất tốt và thân thiện, “không chính trị”, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình tại đây.”

2. Asus Việt Nam

ASUS là thương hiệu gaming và bo mạch chủ Số 1 thế giới, đồng thời thuộc top 3 nhà cung cấp máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu. Gần đây nhất, thương hiệu này còn được đánh giá là một trong những công ty được ưa chuộng nhất thế giới trên tạp chí Fortune. Chắc chắn đây cũng là sự lựa chọn cực kỳ tốt cho những ai yêu thích làm việc trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng.

Để chắc chắn hơn, hãy tham khảo ý kiến từ nhân viên làm việc tại đây: “Đây là môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng với nhiều chế độ phúc lợi tốt như: Lương thưởng cạnh tranh và công bằng, bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, du lịch hằng năm,…Nhân viên Asus có cơ hội được tiếp xúc với các sản phẩm công nghệ mới nhất từ tập đoàn, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, tại Asus, ban lãnh đạo là những người có năng lực và tầm nhìn, một số nhân viên xuất sắc sẽ có cơ hội được ra nước ngoài học tập và trải nghiệm những kỹ thuật công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh đó, nhân viên tại đây cũng cho biết, Asus Việt Nam có một số điểm cần cải thiện hơn nữa như: Cơ sở vật chất còn hơi nhỏ, chưa có nhiều nhân viên được ra nước ngoài học tập và công ty cần có thêm nhiều sự kiện offline hơn để nhân viên được giao lưu học tập lẫn nhau.

3. Vinamilk

Vinamilk với bề dày hoạt động hơn 40 năm đã xây dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất sữa tươi tại Việt Nam. Có thể bạn chưa biết, năm 2017, Vinamilk vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do Anphabe và Intage tổ chức, danh hiệu này là đại diện tiêu biểu cho những hạng mục mà công ty đã thực hiện tốt về cơ hội phát triển nghề nghiệp, môi trường làm việc, năng lực lãnh đạo, chế độ phúc lợi cho nhân viên,…

Và đây là nhận xét khách quan từ nhân viên đang làm việc tại công ty chia sẻ: “Vinamilk có môi trường làm việc gắn kết, công bằng, chuyên nghiệp nhưng khá thoải mái và khuyến khích nhân viên sáng tạo. Công ty trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đồng thời luôn khuyến khích nhân viên học tập, trau dồi trong công việc và cả việc thư giãn. Ai đã từng trải nghiệm qua vài công ty , sẽ thấy rõ đuợc văn hóa doanh nghiệp và chính sách đãi ngộ ở Vinamilk là cực tốt ( từ quyền lợi , lương , thuởng , phúc lợi , phụ cấp , chăm sóc sức khỏe , đời sống , du lịch , hoạt động ngoại khóa , … ) & đặc biệt thuờng xuyên có các chương trình training để hoàn thiện và nâng cao kỹ năng cho nhân viên về mọi mặt… Mình hoàn toàn hài lòng với mọi thứ ở đây , dù thi thoảng bị chút áp lực công việc.”

4. Công ty Hệ Thống Thông Tin FPT – FPT IS

FPT IS được biết đến là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia bao gồm: Khối Chính phủ, Tài chính công, Ngân hàng – Tài chính, Giao thông Vận tải, Viễn thông, Y tế và Điện, Nước, Gas.

Một nhân viên FPT IS chia sẻ: “Tôi thích môi trường làm việc ở nơi đây, họ chăm lo về đời sống tinh thần cho nhân viên và con người được tôn trọng. Quản lý thân thiện với nhân viên, thời gian làm việc hợp lý, giúp cân bằng được cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, mức lương còn chưa được cạnh tranh, một số bộ phận có thái độ chưa thân thiện. Nếu công ty có chế độ lương thưởng ưu đãi hơn sẽ giúp nhân viên làm việc tích cực và gắn bó lâu dài.”

5. Công ty Cổ Phần Tiki

Tiki là doanh nghiệp tập trung vào dịch vụ khách hàng và mua sắm trực tuyến, giao hàng tận nơi. Bắt đầu với mô hình nhà sách trực tuyến, đến nay Tiki đã phát triển hàng trăm nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu y tín ở tất cả 10 ngành hàng: Sách, Điện thoại – Máy tính bảng, Thiết bị số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, Nhà cửa – Đời sống, Làm đẹp – Sức khoẻ,…Cùng với đó, Tiki còn là doanh nghiệp nằm trong Top 100 công ty được vinh danh về văn hóa doanh nghiệp.

Nhân viên tại đây thích công ty vì: “Đây là mạng lưới mua bán lớn, công ty không ngừng sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, lương hàng tháng có thể tăng thêm khi hoàn thành tốt công việc, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên.”

Nếu bạn đã hoặc đang làm việc tại những môi trường tốt, bạn cũng có thể chia sẻ tại HAYMORA.COM. Hãy tham gia đánh giá cùng chúng tôi để xây dựng cổng thông tin hữu ích dành cho cả doanh nghiệp và những người tìm việc.

Tham gia đánh giá công ty tại ĐÂY

Leave a Reply