Vinamilk

48381
Không xác định
Trên 500 nhân viên
Số 10, Đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM
Với mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích nhất, Vinamilk không ngừng nâng cao chất lượng và sự sáng tạo trong từng sản phẩm, xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đảm bảo chất Rated 4.5 based on 70 reviews.

Giới thiệu

Ngày 20/08/1976, Vinamilk được thành lập dựa trên cơ sở tiếp quản 3 nhà máy sữa do chế độ cũ để lại, bao gồm: Nhà máy sữa Thống Nhất, nhà máy sữa Trường Thọ, nhà máy sữa Bộ Dielac. Năm 1995, Vinamilk chính thức khánh thành nhà máy sữa đầu tiên ở Hà Nội. Những năm sau đó, Vinamilk tiếp tục khánh thành các nhà máy sữa ở Cần Thơ (2001), Bình Định (2003), Sài Gòn (2003), Nghệ An (2005); trang trại bò sữa đầu tiên tại Tuyên Quang (2006), trang trại bò sữa thứ 2 tại Bình Định (2008);…

Trong đó, Nhà máy sữa Thống Nhất, Trường Thọ, Sài gòn được Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Bằng khen "Doanh nghiệp Xanh” về thành tích bảo vệ môi trường.

Năm 2010, Vinamilk liên doanh với công ty chuyên sản xuất bột sữa nguyên kem tại New Zealand dây chuyền công suất 32,000 tấn/năm. Ngoài ra, Vinamilk còn đầu tư sang Mỹ và phát triển thêm nhà máy tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài thị trường chính trong nước, Vinamilk mở rộng thị trường sang Myanmar, Thái Lan và mở rộng hoạt động ở khu vực ASEAN.

Với mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích nhất, Vinamilk không ngừng nâng cao chất lượng và sự sáng tạo trong từng sản phẩm, xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đảm bảo chất lượng, an tòan vệ sinh thực phẩm, giá cả cạnh tranh, Vinamilk hiện là thương hiệu nhận được nhiều sự tin yêu của người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người”.

Sứ mệnh

Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc công ty chia sẻ : “Muốn có sản phẩm đi đầu trên thị trường thì phải luôn sáng tạo. Sáng tạo là yếu tố sống còn”.

Qua đó, “Vinamilk cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”.

Thành tích nổi bật

Hơn 40 năm hình thành và phát triển, với bản lĩnh mạnh dạn đổi mới, đón đầu áp dụng công nghệ mới, luôn đột phá, phát huy tính sáng tạo và năng động của tập thể, Vinamilk đã vươn cao, trở thành thương hiệu nổi bật trong thời Việt Nam hội nhập WTO. Vinamilk đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên tất cả các mặt, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam. Với những thành tích nổi bật đó, Công ty đã vinh dự nhận được các danh hiệu cao quý:

 • Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao.
 • Đứng thứ 2 trong top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.
 • Doanh nghiệp xanh – Sản phẩm xanh được yêu thích nhất 2013 do người tiêu dùng bình chọn…
 • Dẫn đầu danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” 2017.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Liên tiếp trong nhiều năm, Vinamilk vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do Anphabe và Intage tổ chức. Vinamilk đáp ứng tốt những yêu cầu về: Cơ hội phát triển nghề nghiệp, môi trường làm việc, năng lực lãnh đạo, chế độ phúc lợi,...dành cho nhân viên.

Qua đó, Vinamilk đem đến nhiều khoản đãi ngộ tốt dành cho nhân viên như:

 • Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân của cán bộ quản lý;
 • Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ nhân viên học tập và làm việc;
 • Xây dựng phòng tập thể dục: yoga, hồ bơi… chăm lo sức khỏe cho các thành viên, giải trí sau giờ làm việc;…

Phong cách lãnh đạo

Tại Vinamilk, sự bình đẳng được thể hiện rõ nét qua việc công ty luôn có những CBNV nữ nằm trong đội ngũ lãnh đạo cốt cán. Điển hình trong đó là bà Mai Kiều Liên, nữ CEO đã gắn bó với Vinamilk hơn 40 năm.

Chia sẻ về phong cách lãnh đạo và tư duy trong quản lý, bà Liên cho biết tiêu chí cần thiết nhất là phải có các phẩm chất “chân thành, gương mẫu và có kiến thức, đủ năng lực dẫn dắt đội ngũ công ty đi lên”.

Bà Liên nói riêng và ban lãnh đạo công ty nói chung luôn khuyến khích các nhân viên bày tỏ quan điểm, lắng nghe, thấu hiểu và giải đáp những thắc mắc, bức xúc của nhân viên kịp thời thông qua email, đồng thời hạn chế tình trạng họp hành. Mục tiêu cuối cùng cần đạt được trong lãnh đạo là “làm sao để nhân viên 5 giờ chiều thích về nhà và 8 giờ sáng thích đến công ty”.

Chương trình đào tạo

Vinamilk luôn xây dựng nhiều chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài giúp nhân viên học tập, phát triển kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Không những vậy, các thành viên của Vinamilk còn có những cơ hội thử sức với những công việc, vị trí mới.

Chế độ lương thưởng và đãi ngộ tốt

Mức lương thưởng, chính sách phúc lợi của công ty Vinamilk luôn được người lao động quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu điều này, Ban lãnh đạo công ty luôn đưa ra những chính sách phù hợp nhằm thu hút và giữ chân nhân viên. Theo khảo sát, mỗi năm tiền lương và tiền thưởng của công ty đều tăng lên.

Trách nhiệm xã hội

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, Vinamilk nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Với Vinamilk, sự phát triển bền vững dựa trên doanh thu và cả những đóng góp của doanh nghiệp đối với mọi người. Với phương châm “Thương hiệu gắn bó cộng đồng”, Vinamilk thực hiện những hành động thiết thực, sự phát triển của công ty đều gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế địa phương và đất nước.

 • Luôn tuân thủ những quy định, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với pháp luật.
 • Tích cực tham gia các chương trình phát động của chính phủ nhằm ổn định và phát triển kinh tế.
 • Mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh đều hướng đến việc gắn kết giữa mở rộng quy mô hoạt động và sự phát triển kinh tế của địa phương.
 • Đầu tư cơ sở vật chất, góp phần xây dựng các cơ sở hạ tầng tại địa phương.
 • Tạo các cơ hội việc làm và đào tạo nghề cho người lao động của địa phương.
 • Ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong chăn nuôi bò sữa thế giới vào các trang trại của Vinamilk, góp phần phát triển nền nông nghiệp chăn nuôi bò sữa Việt Nam.

Báo chí nói về công ty

Lương/Quyền Lợi
4/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
4/5
Văn phòng làm việc
4/5
Văn hóa công ty
4/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

BAN KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN

| 3 năm trước

Công ty thiếu chuyên nghiệp

Tôi thích công ty vì

Công ty lớn của Việt Nam

Với tôi có vài điều chưa ổn

Tôi biết VNM là công ty có môi trường làm việc tốt nhất VN trong 3 năm liên tiếp. Nhưng cách nó làm việc thì thật sự thiếu chuyên nghiệp.
Tôi phỏng vấn 2 vòng ở vị trí kỹ thuật, thì được nhân sự là chị Tâm báo "ĐẬU" phỏng vấn, kêu tôi bổ sung hồ sơ. Tôi làm theo nhưng hơn 1 tháng không thấy phản hồi gì cả. Tội gọi thì nhận được câu trả lời là Sếp bận nên chưa có kết quả. Tiếp theo sau 2 tháng thì hỏi tôi có việc chưa, kêu tôi ĐI làm. Tôi đồng ý thì lại nhận câu trả lời là " chị nói để bổ sung em vào danh sách ứng viên cho vị trí này".
Chốt lại là: Phòng nhân sự làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Chắc con ông cháu cha.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Thanh lọc bộ máy đi.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Kinh Doanh

| 4 năm trước

Đây là một công ty tốt để học hỏi

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc hòa đồng, sáng tạo
Một môi trường thúc đẩy nhiều kỹ năng của bản thân như: giao tiếp tiếng anh, phát triển đam mê kinh doanh.
Đồng nghiệp làm việc thân thiện, và khăng khít. có nhiều chế độ ưu đãi dành cho nhân viên nhằm tạo động lực để nhân viên phát huy tốt hơn năng lực bản thân nhằm nâng cao hiệu suất công việc.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Hay phải di chuyển xa nhà
Áp lực từ công việc

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên

| 4 năm trước

Đây là một trong những công ty tôi làm có môi trường làm việc tốt.

Tôi thích công ty vì

- Có chế độ đãi ngộ tốt
- Mỗi truờng làm việc thân thiện , chuyên nghiệp
- Nhân viên hoà đồng, đoàn kết
- Cán bộ quan tâm đến nhân viên

Với tôi có vài điều chưa ổn

Mức lương hơi thấp
Cơ hội thăng tiến chưa rõ ràng
Cạnh tranh giữa các nhân viên chưa thực sự lành mạnh

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Môi trường làm việc còn ồn ,cần phải cải thiện
Tăng lương cho nhân viên
cần có nhiều buổi Trainning cho nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên kinh doanh

| 4 năm trước

Một công ty tốt mà mình từng làm

Tôi thích công ty vì

- Được làm việc trong môi trường hiện đại
- Công ty top đầu Việt Nam trong ngành thực phẩm
- Nhân viên công ty được giảm giá khi mua sản phẩm công ty
- Sếp thân thiện, nhiệt tình, hết mình vì nhân viên
- Mọi người đối xử với nhau tương đối tốt

Với tôi có vài điều chưa ổn

- Thỉnh thoảng hay có xích mích giữa nhân viên do cạnh tranh không lành mạnh
- Môi trường làm việc nhiều lúc áp lực về doanh số
- Lương tăng khá chậm

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Chú ý về vấn đề đời sống cho nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Kinh Doanh

| 5 năm trước

Công ty mà mình thật sự muốn gắn bó lâu dài

Tôi thích công ty vì

Có một môi truờng làm việc gắn kết , công bằng , chuyên nghiệp nhưng khá thoải mái , khuyến khích sáng tạo . Cơ sở vật chất hiện đại & đầy đủ , luôn tạo điều kiện cho nhân viên học tập , làm việc & thư giãn .
Ai đã từng trải nghiệm qua vài công ty , sẽ thấy rõ đuợc văn hóa doanh nghiệp và chính sách đãi ngộ ở Vinamilk là cực tốt ( từ quyền lợi , lương , thuởng , phúc lợi , phụ cấp , chăm sóc sức khỏe , đời sống , du lịch , hoạt động ngoại khóa , ... ) & đặc biệt thuờng xuyên có các chương trình training để hoàn thiện và nâng cao kỹ năng cho nhân viên về mọi mặt..

Với tôi có vài điều chưa ổn

Mình hoàn toàn hài lòng với mọi thứ ở đây , dù thi thoảng bị chút áp lực công việc..

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Là một thương hiệu lâu năm với chiến luợc phát triển bền vững , mong công ty ngày càng lớn mạnh hơn để trở thành nơi làm việc tốt nhất và lý tuởng nhất cho nguời lao động .

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 5 năm trước

Một trong những công ty tốt nhất mà mình từng làm

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc thỏai mái , đặc biệt người mới như mình được hướng dẫn và giúp đỡ rất nhiều

Với tôi có vài điều chưa ổn

Lâu tăng lương quá công ty ơi

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cần tạo sự thích thú trong công việc để nhân viên cống hiến tốt hơn cho công ty

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Công ty sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam

Tôi thích công ty vì

Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp , hiện đại, cơ sở hạ tầng và kĩ thuật đạt chất lượng vượt trội , được nghiên cứu và đao tạo chuyên sâu quy trình tạo ra nguồn sữa sạch

Với tôi có vài điều chưa ổn

Chính sách ưu đãi cho nhân viên và cơ hội thăng tiến chưa đúng mức .

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cải thiện và nâng cao phúc lợi cho nhân viên.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Trợ Lý Bán Hàng

| 5 năm trước

công ty nên làm việc

Tôi thích công ty vì

Công ty nhân viên luôn vì nhau, sếp thì luôn niềm nở quan tâm tới nhân viên, giúp đõ nhân viên
Công ty luôn ưu đãi nhân viên khi mua sữa, lương cao so với những hãng khác, thời gian làm việc thoải mái

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Công ty sữa sạch và chất lượng hàng đầu việt nam

Tôi thích công ty vì

Điều mình thích là có hệ thống dây chuyền sản xuất sữa chuyên nghiệp , môi Trường làm viêc năng động , nhân viên được làm việc một cách thoải mái

Với tôi có vài điều chưa ổn

Điều không ổn là chưa được đào tạo chuyên sâu về một số kĩ năng thực hành , chế độ đãi ngộ lương bổng chưa được quan tâm xác đáng

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Điều mình mong muốn ở công ty là cải thiện phúc lợi cho nhân viên , tăng thưởng tết

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Công ty sữa tươi hàng đầu việt Nam

Tôi thích công ty vì

Được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất sữa tươi

Với tôi có vài điều chưa ổn

Cơ hội thăng tiến còn ít.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Tăng mức phúc Lợi cho nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Vinamilk

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
0T
Nhân Viên Kinh Doanh (1người )
8,000,000 VND
Min 8T - Max 8T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

Ban kỹ thuật cơ điện

3 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Em có quen biết ai làm trong VNM không?
Tại sao em lại vô được vòng này?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Nhân sư làm ăn thiếu chuyên nghiệp.

Tham dự thi tuyển:

Cảm ơn (8000) Phản hồi (0 )

Nhân viên

4 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

- Chia sẻ kinh nghiệm làm việc của bạn.
- Vì sao bạn chọn công ty này làm việc.
- Bạn nghĩ bạn có phù hợp với vị trí này ?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Tìm trên các trang web làm việc làm.
Viết CV gửi cho nhân sự của công ty

Tham dự thi tuyển:

Cảm ơn (74) Phản hồi (0 )

Nhân viên kinh doanh

4 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Bạn biết gì về công ty
Bạn đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale
Bạn có kế hoạch gì cho 5 năm tới

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng cũng khá đơn giản, nộp hồ sơ, phỏng vấn xong 1 tuần sau có kết quả đi làm luôn

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (82) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (1)

 • Tăng lương hàng năm (3)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (2)

 • Lương tháng 13 (3)

 • Phụ cấp ngoài lương (2)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (1)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (1)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (2)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (3)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (2)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (1)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (1)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (1)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (1)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (1)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (1)

 • Trợ cấp ăn trưa (1)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (2)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (1)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?