Hướng dẫn đánh giá

Tại Haymora.com, đảm bảo quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy các đánh giá được thực hiện một cách ẩn danh.

Việc login khi thực hiện đánh giá chỉ để xác định bạn không phải là robot và chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong trường hợp cần thiết qua email. Haymora không lưu giữ thông tin của người dùng ngoài Email để có thể liên lạc khi cần thiết.

Đánh giá tại Haymora.com, người dùng có thể dễ dàng thực hiện theo nhiều cách, và đặc biệt là có thể sử dụng mạng xã hội để đăng nhập (Haymora cũng sẽ cam kết bảo mật thông tin của người dùng).

CÁCH 1: THAO TÁC ĐƠN GIẢN, THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ NGAY TỪ BƯỚC ĐẦU TIÊN

Bước 1: Đánh giá công ty

Có thể thực hiện theo 2 cách:

Cách 1: Search trực tiếp tên công ty trong tool “Tìm kiếm”Sau đó thực hiện đánh giá công tyCách 2: Click vào Button “Đánh giá công tySau đó thực hiện đánh giá công ty

Cuối cùng click vào Button “Gửi đánh giá”

Bước 2: Thực hiện đăng nhập

Sau khi gửi đánh giá, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản. Lúc này bạn có thể lựa chọn một trong các cách:

  1. Đăng nhập qua mạng xã hội: Facebook, G+ Google, Linkedin.


        2. Trường hợp người dùng chưa có tài khoản cần phải thực hiện đăng ký như sau:
  •  Click Button “Đăng ký


  •  Nhập những thông tin: Họ tên, Email, Mật khẩu và click vào Button “Đăng ký”.
Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận tài khoản qua email đã đăng ký. Người dùng cần click vào link được gửi trong email để kích hoạt tài khoản.
 


Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, Người dùng có thể nhận xét công ty bằng cách click vào Button “Đánh giá công ty”.

CÁCH 2: ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN => THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ

(Thực hiện đánh giá sau khi đã login vào tài khoản)

Bước 1: Đăng nhập tài khoản
  1. Trường hợp người dùng đã tạo tài khoản
Click vào Button “Đăng nhập
Hoặc người dùng có thể sử dụng mạng xã hội để đăng nhập: Facebook, G+ Google, Linkedin  1. Trường hợp người dùng chưa có tài khoản thì cần phải thực hiện đăng ký.
  • Click Button “Đăng ký  •  Nhập những thông tin: Họ tên, Email, Mật khẩu và click vào Button “Đăng ký”.
Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận tài khoản qua email đã đăng ký. Người dùng cần click vào link được gửi trong email để kích hoạt tài khoản.Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, Người dùng có thể nhận xét công ty bằng cách click vào Button “Đánh giá công ty”.

 Bước 2: Thực hiện đánh giá

Có thể thực hiện theo 2 cách:

Cách 1: Tìm kiếm công ty ở trang chủ haymora.comĐiền tên công ty trong Button “Tìm kiếm”

Sau đó, thực hiện đánh giá về công ty.Cách 2: Click trực tiếp vào Button “Đánh giá công tyThực hiện các bước đánh giá dành cho công ty và Click vào Button “Gửi đánh giá”.
Sau khi người dùng thực hiện đánh giá => Haymora sẽ active những đánh giá phù hợp.