Về Chúng Tôi

Haymora - Hãy Mở Ra -  là nền tảng dành cho người sử dụng review, đánh giá, nhận xét về các công ty, nhà tuyển dụng một cách xác thực và tin cậy. Việc đánh giá được thực hiện bởi chính những người đã và đang làm việc trong các công ty, mang lại thông tin hữu ích về môi trường làm việc, văn hóa công ty, chính sách lương bổng phúc lợi, các chương trình đào tạo, đội ngũ lãnh đạo, cơ hội thăng tiến.. trong các công ty đó. Chúng tôi hướng đến một mục tiêu: tất cả những người tìm việc trước khi gửi CV ứng tuyển đến bất kỳ một một nhà tuyển dụng nào đều có thể tìm hiểu về công ty đó trên HAYMORA.

HAYMORA cũng là nơi để các doanh nghiệp sử dụng như là một cổng thông tin tin cậy để tìm hiểu các đánh giá nhận xét của nhân viên về công ty. Qua đó các doanh nghiệp có thể tìm ra những vấn đề cần phải cải tiến hay thay đổi để có một môi trường làm việc tốt hơn, thu hút nhân tài và quan trọng là giữ cho nhân viên gắn bó lâu dài với công ty, mang lại sự phát triển bền vững.

Tại Haymora.com, đảm bảo quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy các đánh giá được thực hiện một cách ẩn danh. Việc yêu cầu truy cập khi thực hiện đánh giá chỉ để xác định bạn không phải là robot và chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong trường hợp cần thiết qua email. Mặc dù các đánh giá là ẩn danh, chúng tôi KHÔNG khuyến khích người đánh giá copy nội dung đánh giá từ các trang web đánh giá khác.

Việc đánh giá và xem các thông tin được cung cấp bởi người sử dụng là hoàn toàn miễn phí.

Mọi đóng góp thắc mắc vui lòng gửi về: feedback@haymora.com

Để có thể theo dõi những điều thú vị trên Haymora, bạn có thể đăng ký vào các kênh thông tin của chúng tôi: Haymora Blog, Hồ sơ Haymora trên Linkedin và nhiều kênh khác