Tiêu chí đánh giá nhân viên là điều bất cứ một doanh nghiệp hay nhà quản lý nào cũng cần. Muốn biết nhân viên có làm việc hiệu quả hay phù hợp với văn hóa công ty hay không đều cần những tiêu chí đánh giá nhất định.

Bất kỳ doanh nghiệp có tầm nào cũng muốn đánh giá tính cách, quan điểm và cách giao tiếp của nhân viên, khả năng học hỏi và xử lý công việc của nhân viên có tiến triển theo thời gian hay không. Để từ đó quyết định bạn có thuộc top nhân viên chất lượng và có tiềm năng của công ty hay không.

Hôm nay hãy cùng Haymora khám phá ra những phẩm chất tuyệt vời mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn nhân sự của mình có được, giúp cho công ty ngày càng phát triển, đó chính là nhân sự chất lượng.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:Trên đây là một số tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá nhân viên trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào tính chất và lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp có thể đề ra nhiều tiêu chí khác nhau như độ tin cậy, sự cẩn trọng, năng lực làm việc, khả năng giao tiếp hay tiêu chí đánh giá nhân viên dựa trên mục tiêu, hình thức,… Haymora chúc bạn thành công!

Bạn có thấy bài viết hữu ích?

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.