Hãy để tình yêu dẫn lỗi, những chuyện tình lãnh mạn tại văn phòng nhất định sẽ xảy ra khi có những người độc thân cùng làm việc với nhau hàng ngày. Không có gì sai trái khi bắt đầu một mối quan hệ với một đồng nghiệp, miễn là nó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn tại nơi làm việc hoặc những người xung quanh bạn.

Bạn cũng đang phải lòng một ai đó trong công ty ? Dưới đây là 8 điều bạn cần biết về câu chuyện tình lãnh mạn tại văn phòng:

Chuyện tình lãng mạn tại văn phòng

Chuyện tình lãng mạn tại văn phòng

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

Theo một số nghiên cứu mới nhất của Harris Poll khảo sát hơn 800 nhân viên tại Mỹ từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2017:

1. 36% nhân viên đã hẹn hò với một đồng nghiệp (thấp nhất là 10 năm).

2. 31% nhân viên đã hẹn hò với đồng nghiệp và đi đến kết hôn.

3. 24% những chuyện lãng mạn trong văn phòng liên quan đến người đã kết hôn.

4. 6% nhân viên đã có một chuyện tình lãng mạn tại văn phòng nói rằng họ đã bỏ việc vì một mối quan hệ văn phòng không thành công.

Để vừa làm việc hiệu quả và duy trì tốt đẹp với mối quan hệ của bạn, hãy làm theo các mẹo sau:

5. Đừng hẹn hò với ai đó mà bạn đang báo cáo hoặc ai đó đang báo cáo cho bạn. Mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn nếu bạn phải hẹn hò với người đó, hãy yêu cầu chuyển sang một bộ phận khác, hoặc thay đổi thành cấu trúc , quy trình báo cáo.

6. Giữ mối quan hệ của bạn có khoảng cách và tránh bất kỳ một công bố công khai nào về tình cảm. Mối quan hệ của bạn là vấn đề riêng tư; nơi làm việc chắc chắn không phải là nơi để phô trương nó.

7. Đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công việc

Khi bạn đã quyết định đi theo tiếng gọi của tình yêu thì bạn cần phải cố gắng hơn rất nhiều để đảm bảo sự chuyên nghiệp của bản thân trong công việc. Hãy tránh sử dụng email và máy tính văn phòng để trò chuyện và trao đổi những vấn đề riêng tư giữa hai người. Nếu tất cả đồng nghiệp ở công ty đều đã biết về tình cảm của hai bạn thì rất có khả năng mọi người sẽ để ý nhiều hơn tới nhất cử nhất động của cả hai.

8. Tự tìm kiếm cho mình không gian.

Nếu bạn và đồng nghiệp cùng phòng ban đang hẹn hò với nhau, thì cả hai hãy bàn bạc và sắp xếp để chuyển đổi một trong hai bạn qua một phòng ban khác. Đừng quá gần gũi, vì hai bạn sẽ gặp nhau ít nhất là 8 tiếng mỗi ngày tại nơi làm việc, hãy cho mối quan hệ của hai bạn một chút không gian để cả hai cùng cảm thấy trân quý nhau hơn, tìm hiểu và tiến triển hơn.


Hãy tuân thủ những quy tắc vàng cho tình yêu chốn công sở ở trên để giữ cả tình cảm và công việc của hai người luôn bền vững và phát triển theo chiều hướng tích cực. Haymora chúc bạn thành công!

Bạn có thấy bài viết hữu ích?

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.