Tập đoàn NextTech từ lâu không còn là cái tên xa lạ trên thị trường khởi nghiệp. Đây là một công ty công nghệ hoạt động trên 4 lĩnh vực chính: thương mại điện tử, công nghệ tài chính, dịch vụ hậu cần và giáo dục công nghệ. Một số dự án đáng chú ý của NextTech phải kể đến như: FastGo, Ngân Lượng, mPOS, Vimo…

Thuộc thế hệ startup công nghệ tiên phong tại Việt Nam từ năm 2001, NextTech group từ con số 0 đến nay đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một hệ sinh thái gần 20 dịch vụ điện tử hoá hoạt động tại Việt Nam và 8 thị trường khác tại Đông Nam Á.

Từng được trang tin công nghệ Technode ví von như “Alibaba của Việt Nam“, NextTech vinh dự được bầu chọn trong Top 10 doanh nghiệp ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet tại Việt Nam. Sở hữu gần 2.000 nhân viên tại 8 quốc gia trong khu vực, NextTech đã chứng minh sự phát triển mạnh mẽ của mình.

Shark Nguyễn Hòa  Bình – Chủ tịch NextTech Group và là một trong những “Cá mập” quyền lực của Shark Tank mùa 3

Được nhắc đến như một ngôi sao trong làng công nghệ, Shark Bình đã trở thành cái tên quen thuộc của thế hệ startup đầu tiên trên không gian mạng.

Bạn biết gì về NextTech và “Cá mập” Shark Bình?

Ông Nguyễn Hòa Bình – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech

Đồng thời nhà sáng lập kiêm chủ tịch Tập đoàn NextTech Nguyễn Hòa Bình chính thức gia nhập “bể cá mập” Shark Tank mùa 3 với mục tiêu trở thành người đồng hành của các startup Việt và tìm kiếm các cơ hội đầu tư cho Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Next100.vc của NextTech.

Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp giai đoạn sớm Next100.vc được ra mắt vào ngày 31/7/2019 đã thu hút sự  tham gia của các lãnh đạo tập đoàn, giới đầu tư và cộng đồng startup. Quỹ có quy mô 10 triệu USD lai ghép từ 3 mô hình Venture Builder – Ecosystem – Venture Capital. NextTech sẽ dùng 20 năm kinh nghiệm khởi nghiệp và Hệ sinh thái rộng lớn để hướng đến sứ mệnh làm bệ đỡ, hỗ trợ các startup Việt Nam tại thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

Sau hai thập kỷ lãnh đạo, Shark Bình đã đưa NextTech trở thành tập đoàn điện tử hoá trên không gian mạng hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ và vươn ra khu vực Đông Nam Á. Với những thành tựu đó, Shark Bình được bầu chọn trong Top những người có ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet tại Việt Nam giai đoạn 2007-2017.

Môi trường làm việc tại NextTech có gì nổi bật?

Không gian làm việc quá tuyệt vời. Quá sáng tạo”, “ Một trong những văn phòng làm việc đẹp nhất Việt Nam”… Đã có rất nhiều khách hàng và ứng viên khi đến trụ sở văn phòng của NextTech phải ngạc nhiên và thích thú. Văn phòng làm việc tại NextTech được mệnh danh Google hay Facebook của Việt Nam, là nơi  tràn ngập sự sáng tạo và hiện đại.

Ngoài ra, những nhân viên công ty còn nhận được những đãi ngộ siêu hấp dẫn như:

  • Thu nhập cực “TRẤT”.
  • Thưởng liên miên: Thưởng nóng, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng tết…
  • Môi trường tốt nhất cho những bạn trẻ muốn học hỏi, trải nghiệm và phát triển.
  • Được đào tạo bài bản kể cả kiến thức lẫn kinh nghiệm.
  • Được trải nghiệm nét văn hóa tuyệt vời qua các hoạt động teambuilding thường xuyên.
  • Đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như: Hỗ trợ gửi xe free, khu pantry tràn ngập đồ ăn thức uống cùng các thiết bị vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất…

Bạn biết gì về NextTech và “Cá mập” Shark Bình?    Một phần văn phòng được mô phỏng một khu vườn địa đàng với bức tranh thủy mặc vẽ bằng công nghệ 3D…

Bạn biết gì về NextTech và “Cá mập” Shark Bình?

Nào cùng chơi bi-a

Bạn biết gì về NextTech và “Cá mập” Shark Bình?

Nơi làm việc thật “cool”

Bạn biết gì về NextTech và “Cá mập” Shark Bình?

Hay phóng phi tiêu giảm stress

Bạn biết gì về NextTech và “Cá mập” Shark Bình?

Nào cùng luyện tập nâng cao sức khỏe!

Vậy, Bạn đã từng làm việc tại Tập đoàn NextTech?

Những thông tin về NextTech có đúng như báo chí mô tả?

===> Hãy chia sẻ với mọi người về NextTech ngay TẠI ĐÂY!

Bạn có thấy bài viết hữu ích?

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.