Môi trường làm việc, Mức lương và quyền lợi, Nơi Làm Việc Tốt Nhất, Văn hóa công ty, Văn phòng làm việc

Top 10 công ty IT nhận được nhiều đánh giá trên Haymora.com [Phần 2]

Top 10 công ty IT nhận được nhiều đánh giá trên Haymora.com [Phần 2]

Tiếp tục danh sách Top 10 công ty IT nhận được nhiều đánh giá nhất trên Haymora.com, phần 2 sẽ điểm tên những công ty công nghệ khác nhận được nhiều đánh giá như:

=== >>> [Xem phần 1] Top 10 công ty IT nhận được nhiều đánh giá trên Haymora.com

6. Global CyberSoft Việt Nam – Chế độ phúc lợi siêu hấp dẫn

Global CyberSoft – GCS luôn quyết tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với nhiều giá trị nhân văn hướng nhiều hơn đến sự phát triển con người. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi hấp dẫn tại đây cũng giải thích cho lý do vì sao công ty được nhân viên đánh giá là “nơi làm việc tốt nhất tôi từng làm”.

Nếu bạn muốn biết các chế độ đãi ngộ tại GCS có những gì? Thì đây là những gì được nhân viên chia sẻ:

 • Thưởng lương tháng 13.
 • Phụ cấp ngoài lương.
 • Đầy đủ chế độ bảo hiểm.
 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên.
 • Giờ làm việc linh động.
 • Trợ cấp: đi lại, ăn trưa, làm thêm ngoài giờ…

===> Xem thêm những đánh giá về môi trường làm việc của Global CyberSoft TẠI ĐÂY

7. KMS Technology – Công ty có văn phòng siêu đẹp

Điều đặc biệt là KMS Technology mang đến cho đội ngũ của mình một không gian làm việc “siêu” đẹp chứ không nhàm chán hay cứng nhắc. Bạn có thể thư thả tản bộ trong khuôn viên, trò chuyện cùng đồng nghiệp hay chơi 1 vài môn thể thao nhẹ. Đặc biệt, công ty cũng đảm bảo những chế độ đãi ngộ tốt, bảo vệ quyền lợi cho nhân viên của mình.

Vì vậy, các thành viên của công ty cũng dành hết lời khen ngợi “Văn phòng ưa nhìn, đẹp mắt, Cơ sở làm việc, vật chất tốt. Luơng cao, chính sách bảo hiểm PVI, internet tốt. Sếp thân thiện với nhân viên.

Mức lương/ Quyền lợi; Work –Life Balance; Đào tạo; Văn phòng làm việc; Văn hóa công ty; Cơ hội thăng tiến đều được nhân viên đánh giá 5 sao.

===> Xem thêm những đánh giá về môi trường làm việc của KMS Technology TẠI ĐÂY

8. Haravan – Công ty có sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện

Nếu “gu” của bạn là một môi trường trẻ trung, năng động nhưng chuyên nghiệp thì Haravan sẽ là gợi ý tốt.

Một nhân viên công ty chia sẻ sở dĩ họ thích làm việc tại công ty vì:

Được làm trong môi trường trẻ trung 9x, Sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện

Được tiếp cận, làm việc với các chủ shop – chủ công ty – chủ doanh nghiệp

Được đào tạo chuyên sâu và bài bản từ A đến Z.

Đây là một công ty công nghệ rất tốt, với các công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất, các chế độ ưu đãi của công ty cũng rất quan tâm đến người lao động.”

Tuy nhiên, mức lương thử việc của công ty được review lại không cao so với mặt bằng chung.

Lương thử việc 2tr (tối đa 2 – 3 tháng và có kpi để lên chính thức) lương chính thức khá oke, có kpi doanh số.

Nhưng với mức lương thử việc thấp so với mặc bằng chung, việc không nói rõ trong lúc phỏng vấn gây tốn thời gian cho cả 2 bên (không biết tất cả teamlead hay chỉ teamlead mình gặp phải).”

Đính chính: Sau khi trích dẫn đánh giá từ người dùng, Haymora đã nhận được phản hồi từ phía công ty Haravan. Theo công ty, mức lương thử việc 2.000.000 đã là chính sách cũ, hiện không còn được áp dụng. Vì vậy, Haymora đưa ra cập nhật mới này hi vọng mọi người sẽ nắm được đầy đủ những thông tin mới và chính xác nhất.

===> Xem thêm những đánh giá về môi trường làm việc của Haravan TẠI ĐÂY

9. Cisco Việt Nam – Khuyến khích các ý tưởng và thể hiện bản thân

Trong 20 năm liên tiếp, Cisco vinh dự khi luôn nằm trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất của tạp chí Fortune. Cisco sẽ xây dựng cho nhân viên của mình một môi trường làm việc cởi mở và năng động, giúp bạn thoải mái khám phá năng lực bản thân và cho ra những ý tưởng tuyệt vời. Điều này đã được chính các nhân viên công ty chia sẻ: “Công ty có những nhân viên làm việc rất nhiệt tình, hết mình, chịu khó và đội ngũ quản lý rất tốt. Các chế độ ưu đãi của công ty cũng rất tuyệt vời. Vì vậy, tôi thấy đây là một công ty tốt cho mọi người.

Và dĩ nhiên, các review của nhân viên đều rất khuyến khích ứng viên apply hồ sơ để trở thành thành viên của Cisco Việt Nam.

===> Xem thêm những đánh giá về môi trường làm việc của Cisco Việt Nam TẠI ĐÂY

10. Dek Technologies – Trao quyền cho nhân viên

DEK Technologies luôn xây dựng văn hóa trao quyền cho nhân viên của mình. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường cởi mở, trung thực, không ngừng được học tập và cải tiến. Đặc biệt, công ty luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho những sinh viên mới tốt nghiệp, ưu tiên thực hiện các chính sách đào tạo dành cho đội ngũ của mình.

Chia sẻ từ chính thành viên công ty như sau: “Đồng nghiệp và sếp vui vẻ hòa thuận. văn phòng thoáng mát rộng rãi. Rất ít OT. Có chi trả lương cho OT.” Và khuyến khích các ứng viên cùng gia nhập công ty.

===> Xem thêm những đánh giá về môi trường làm việc của DEK Technologies TẠI ĐÂY

Có thể bạn sẽ quan tâm thêm các đánh giá về những công ty công nghệ khác? ===>>> Tham khảo TẠI ĐÂY


Haymora thiết nghĩ đa phần nhiều người sẽ không thích nhảy việc quá nhiều. Trừ khi có những lý do buộc bạn phải lựa chọn giải pháp ra đi như: Lương thấp, văn hóa công ty không phù hợp, sếp tồi, đồng nghiệp chèn ép… Vì vậy, để chọn đúng một nơi làm việc tốt cho bản thân, đừng ngần ngại tham khảo thông tin và chia sẻ tại Haymora.com.

2 Comments

 1. Bánh Bèo

  Thông tin công ty không được cập nhật chính xác, địa chỉ công ty không chính xác add ơi!

  • Comment by post author

   Chào Chị,
   Haymora rất cám ơn sự phản hồi của chị.
   Hiện tại, Haymora đã cập nhật lại đúng địa chỉ của công ty Haravan theo như địa chỉ ghi trên website công ty. Hi vọng chị có thể kiểm tra lại thông tin và phản hồi Haymora nếu còn sai sót.
   Rất hi vọng chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Haymora.com!

Leave a Reply