Global CyberSoft - Hitachi Vantara Việt Nam

25482
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
Tòa nhà Helios, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Được thành lập vào năm 2000 tại Hoa Kỳ, là thành viên của tập đoàn toàn cầu Hitachi Consulting (HCC), đến nay, Global CyberSoft Việt Nam (GCS) đã có trên 1200 kỹ sư và chuyên gia; cung cấp các dịch vụ và giải pháp CNTT tiên tiến cho khách hàng tại 18 quốc Rated 4 based on 119 reviews.

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2000 tại Hoa Kỳ, là thành viên của tập đoàn toàn cầu Hitachi Consulting (HCC), đến nay, Global CyberSoft Việt Nam (GCS) đã có trên 1200 kỹ sư và chuyên gia; cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến cho khách hàng tại 18 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó, bao gồm các khách hàng trong danh sách Fortune 500, các công ty kỹ nghệ hàng đầu tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á và đặc biệt tại Nhật Bản.

Là nhà cung cấp IT Outsourcing (ITO) hàng đầu Việt Nam, GCS hoạt động trong các dịch vụ chính:

 • Tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) trọn gói;
 • Giải pháp thương mại điện tử;
 • Kiểm định phần mềm, phần cứng;
 • Mạng và các thiết bị CNTT;
 • Hệ thống nhúng, thiết bị di động và cầm tay;
 • Hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP; hệ thống quản trị chiến lược SAP BI; ứng dụng công nghệ mới (IoT, Big Data, SDN,…).

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những công ty CNTT hàng đầu tại Châu Á, tạo sự tín nhiệm với khách hàng, GCS thực hiện 3 cam kết:

 • Đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp chất lượng cao;
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc xây dựng quy trình chuyên môn cao vào chu trình tư vấn, phát triển phần mềm và tích hợp hệ thống;
 • Kết hợp nguồn nhân lực giỏi, năng lực kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng.

Có hơn 17 năm hoạt động và phát triển, cùng đội ngũ chuyên gia & kỹ sư có trình độ chuyên sâu vượt trội, GCS đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận khi là một trong 10 Doanh nghiệp ITO Việt Nam 2015; Top 10 Danh hiệu Sao Khuê năm 2016; Top 5 và Huy chương vàng Doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm Việt Nam từ 2010 đến 2016… Giúp GCS ngày càng mở rộng vị thế trên thị trường gia công phần mềm.

Giá trị cốt lõi

 • Đem đến sự hạnh phúc cho nhân viên, sự hài lòng của khách hàng và các cổ đông.
 • Không ngừng đổi mới và cải tiến.
 • Thúc đẩy công bằng, tin tưởng và truyền thông cởi mở
 • Chăm sóc cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của xã hội.
Ngày 30/1/2020, Global CyberSoft Việt Nam chính thức đổi tên và chuyển đổi thành Hitachi Vantara Việt Nam, là bộ phận của Hitachi Vantara toàn cầu, trực thuộc tập đoàn Hitachi. Chia sẻ về sự thay đổi mang tính bước ngoặt này, ông Nguyễn Bá Quỳnh, Tổng giám đốc Công ty, cho biết, Global CyberSoft khi trở thành thành viên của Hitachi Vantara toàn cầu sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào các ngành công nghiệp chiến lược như sản xuất, giao thông, năng lượng và các giải pháp thông minh. “Đội ngũ tại Việt Nam với năng lực vượt trội sẽ giúp chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng cao với các giải pháp và dịch vụ số, hỗ trợ hiệu quả cho thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu”, ông chia sẻ.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc

Global CyberSoft đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với nhiều giá trị nhân văn hướng nhiều hơn đến sự phát triển con người. Các thành viên được làm việc trong môi trường cởi mở với các hoạt động ngoài công việc như: bóng đá, tennis, cầu lông, khiêu vũ, âm nhạc và từ thiện. Giúp mọi người có cơ hội cân bằng công việc và cuộc sống cũng như gắn kết tình cảm tập thể. Thông qua văn hóa này, GSC đặt mục tiêu xây dựng một gia đình lớn, nơi mọi thành viên đều cam kết và thích giúp đỡ lẫn nhau.

Chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên

Trở thành thành viên của GCS là một phần không thể thiếu của một tập đoàn toàn cầu năng động và phát triển nhanh chóng. GCS thực hiện chế độ lương thưởng cạnh tranh. Tại đây, nhân viên của họ nhận được:

 • Cơ hội phát triển nghề nghiệp tiên tiến ở nước ngoài, như: Mỹ, Nhật Bản ...
 • Phụ cấp cho các loại bằng cấp và chứng chỉ ngôn ngữ, như: Chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Anh, tiếng Nhật…
 • Trợ cấp cho việc đi lại, bữa trưa.
 • Tiền thưởng đáng kể dựa trên hiệu quả sau mỗi dự án.
 • Bonus khoản tiền thưởng cuối năm (bên cạnh tiền thưởng thứ 13)
 • Gói bảo hiểm quốc tế dành cho nhân viên và gia đình của họ.
 • Du lịch hàng năm dành cho nhân viên và gia đình của họ.

Báo chí nói về công ty

Video

Lương/Quyền Lợi
4/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
4/5
Quản lý
4/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
4/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Business Analyst

| 4 năm trước

Vị trí mới - thử thách mới

Tôi thích công ty vì

1. Là nơi mà tôi làm đúng công việc yêu thích của mình, được thể điểm mạnh của bản thân. Tuy có nhiều thử thách nhưng tôi vui vì mình có nhiều cơ hội học tập ở đây, từ các anh chị đồng nghiệp, từ các khóa training trực tiếp miễn phí của công ty.
2. Là nơi mà tôi cảm thấy mức lương phù hợp với năng lực của bản thân, không phải dằn vặt suy nghĩ chuyện tiền nong mỗi tháng. Tuy vẫn không cao lắm so với những nơi khác, nhưng với tinh thần cầu tiền và nhiều cơ hội phía trước, tôi tin chắc mình sẽ trờ thành 1 trong những vị trí quan trọng trong công ty này.
3. Là nơi làm việc global, tôi được thoải mái và đắm chìm trong môi trường giao tiếp tiếng Anh với nhiều người trên thế giới.

Với tôi có vài điều chưa ổn

1. Nhiều hệ thống đang được sử dụng đồng thời với 1 vài chức năng trùng lặp. Nhiều nhân viên mới không khỏi thắc mắc và ngỡ ngàng vì điều này.
2. Hiện tại tất cả các hoạt động, câu lạc bộ (tiếng Anh, tiếng Nhật, Yoga, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, tennis, võ thuật ...) đều tạm dừng hoạt động mà chưa biết khi nào mở lại do dịch Covid. Nhiều nhân viên vẫn muốn tham gia tiếp, mặc dù có hỏi nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ Công đoàn.
3. Do công ty mới đổi tên thành Hitachi Vantara Việt nam nhưng tất cả mọi thứ liên quan như: logo, template, checklist, ... vẫn chưa được cập nhật toàn bộ.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

1. Nên tập trung tất cả các chức năng trong 1 hệ thống để dễ quản lý và sử dụng, và cũng để lại ấn tượng tốt cho các nhân viên mới sau này.
2. Nên thông báo ngày mở lại chính thức cho tất cả các câu lạc bộ của công ty, và đưa ra work-around solution trong tình hình dich bệnh này, Ví dụ: học online chẳng hạn.
3. Ban lãnh đạo công ty đang làm việc với các bộ phận liên quan để giải quyết tình trạng trên.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Billing Specialist

| 4 năm trước

Định hướng phát.triển nhân lực

Tôi thích công ty vì

Điều mình thích nhất ở công ty là chính sách phát triển nhân viên. Công ty mình thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo miễn phí về cloud, AI, machine learning, BA, vv và khuyến khích nhân viên vào học để có thể đảm nhiệm thêm nhiều vai trò trong dự án. Đối với translator (Nhật-Anh, Anh-Nhật) như mình thì công ty thuê hẳn 1 trường ngôn ngữ có tiếng (Sakura) để nâng cao trình độ tiếng Nhật và tài trợ 1 phần học phí. Trong thời buổi khó khăn vì dịch covid mà công ty vẫn chú tâm vào sự phát triển của nhân viên. Mình thật sự cảm kích. Ngoài ra, công ty có 1 văn hóa cởi mở, mọi người đều thoải mái chia sẻ quan điểm của mình với người khác. Về thời gian làm việc thì công ty cũng không quá gò bó phải đúng giờ nhưng đến khi release thì mọi người sẵn sàng ở lại OT. Phúc lợi công ty mình cũng khá ổn. Nhà vệ sinh công ty còn bật cả nhạc nữa, không khác gì mấy trung tâm thương mại. Công ty mình vừa sửa sang và khai trương lại hồi sau tết nên cơ sở vật chất khá khang trang. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đồ ăn (mì) cho các bạn OT nữa.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Thứ nhất thì về ghế và bàn ngồi. Lúc trước khi sửa sang thì công ty mình sử dụng hệ thống bàn với ngăn kéo tách rời. Điều này khá thuận tiện khi mình đổi sang dự án khác. Tuy nhiên thì hiện giờ thì ngăn kéo gắn liền với bàn nên việc di chuyển cũng có chút khó khăn. Ngoài ra thì ghế ngồi tuy đẹp nhưng lại khôn thoải mái bằng những chiếc ghế lúc trước công ty sử dụng.
Thứ hai là về các trang web quản lý. Công ty mình có 1 trang web riêng để xin nghỉ, 1 trang web riêng để xiên quyền, 1 trang web riêng để log work, 1 trang riêng để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản Microsoft. Mỗi lần đăng nhập mình phải nhớ rất nhiều mật khẩu nên khá là bất tiện.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Mình thấy công ty nên sử dụng lại hệ thống bàn ghế cũ để cải thiện sự thoải mái của nhân viên. Ngoài ra thì công ty nên thống nhất các trang quản lý thành 1 trang duy nhất để nhân viên đỡ phải tốn thời giam nhớ tên trang web cũng như nhớ mật khẩu của nhiều trang web khác nhau

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Quality Assurance Engineer

| 4 năm trước

Xuất phát từ "tờ giấy trắng"

Tôi thích công ty vì

Sau gần 2 năm gán bó tại công ty cũ, tôi quyết định chuyển công tác tại đây với một vị trí hoàn toàn mới, mà tôi phải học lại từ đầu. Tính tới thời điểm hiện tại làm khảo sát này (31-Aug-2020) thì tôi đã có 2 năm, 2 tháng và 13 ngày kinh nghiệm. Đối với tôi, có rất nhiều điểm ấn tượng về công ty nhưng tôi chỉ trích lọc ra 3 điều nổi trội nhất về công ty:
1. Đây là môi trường làm việc quốc tế vì hầu hết là sử dụng English. Tôi có rất nhiều cơ hội để thể hiện thế mạnh về ngoại ngữ, đồng thời trau dồi nó mỗi ngày. Bên cạnh đó, tôi còn có cơ hội trở thành Lead của English Club của công ty, giúp đỡ cho các bạn khác improve khả năng tiếng Anh.
2. Đây là công việc mà tôi thấy rất thích hợp với mình. Tôi luôn đặt ra trong công việc và cuộc sống các quy tắc, luôn luôn theo dõi, đánh giá thường xuyên và không ngừng học hỏi cái mới để cải thiện quy trình hiện tại. Tôi được tiếp xúc với nhiều người khác nhau, đến từ các bộ phận khác nhau. Chính vì vậy mà mối quan hệ của tôi ngày càng mở rộng, và dĩ nhiên tôi đã gây ấn tượng tốt với những người tôi quen. :)
3. Đây là nơi mà tôi có thể bộc bạch những ý tưởng, những suy nghĩ của tôi về công việc, cũng như về tổ chức. Các sếp luôn luôn quan tâm đến những nhận xét tích cực, thẳng thắn của tôi để cải thiện năng suất làm việc. Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức hàng năm cuộc thi Innovation Contest để khuyến khích sức sáng tạo của mọi người, đồng thời biến điều đó thành hiện thực. Cách đây 1 tuần, nhóm tôi đã giành được giải 3 của cuộc thi sau gần 1 tháng ròng rã phấn đấu.:)

Với tôi có vài điều chưa ổn

Đương nhiên không phải tổ chức nào cũng hoản hảo, và công ty tôi cũng vậy. Tôi xin chia sẻ khoàng 3 điểm hạn chế nổi bật:
1. Cứ mỗi năm, tất cả nhân viên sẽ có 1 khoản bonus kha khá. Tuy nhiên, từ đâu để có được khoản bonus này, vì dùng chỉ số gì, chỉ tiêu gì, etc để ra được con số thưởng cuối cùng thì vẫn chưa được tiết lộ. Người nhiều khá phàn nàn về cách tính thiếu minh bạch này và thường hay so sánh với các công ty đối thủ.
2. Công việc của tôi khá là thử thách vì phải làm việc với 1 division mới. Những người ở division này khá là lạ lẵm với vị trí của tôi, nên thỉnh thoảng công việc của tôi đã gặp trở ngại vì thái độ thiếu hợp tác của họ mặc dù tôi giao tiếp rất mực nhiệt tình và cẩn trọng.
3. Công ty tôi hiện tại sử dụng rất nhiều systems khác nhau, và mỗi system sẽ sử dụng user name, password cũng khác. Tôi thì luôn luôn lưu lại tất cả các thông tin khi đăng nhập vào từng system, tuy nhiên người khác thì lại không làm thế, nên họ khá mất thời gian để lục lại trí nhớ trước khi đăng nhập.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Công ty tôi đã trải qua 20 năm thăng trầm biến cố, mọi khó khăn đều đã nếm trải để có được vị trí như ngày hôm nay, và điều đó sẽ được mọi người tôn vinh và yên mến hơn nữa nếu tất cả các khó khăn đều được giải quyết:
1. Có chế độ rõ ràng, công khai minh bạch về cách tính bonus cho toàn nhân viên, họ cũng phải tự tính cho mình số tiền được thưởng, chứ không phụ thuộc vào HR department.
2. Leader của division nên cải thiện quality mind và open hơn để cải thiện quy trình làm việc.
3. Nên hạn chế sử dụng các systems giống nhau để tránh duplicate efforts & time.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Java Developer

| 4 năm trước

Công ty lớn, nơi học hỏi và trao dồi kinh nghiệm phù hợp cho các bạn mới ra trường

Tôi thích công ty vì

+ Được đào tạo, tham gia nhiều dự án ( Nhật, Anh,..) sử dụng các ngôn ngữ lập trình hiện nay, sau khi code được review từ các anh senior, quy trình chuẩn Scrum phù hợp cho những bạn mới ra trường để học hỏi.
+ Công ty trả lương sớm trước ngày 30 hàng tháng. Có lương tháng 13 và tiền thưởng cuối năm.
+ Đồng nghiệp thân thiện, luôn tận tình hỗ trợ. PM thân thiện , tâm lý.
+ Văn phòng làm việc mới rộng rãi, thời gian làm việc thỏa mái , pantry xịn xò có lò vi sóng cho nhân viên hâm nóng đồ ăn, mì gói sau 6h và cafe mỗi sáng.
+ Phụ cấp chứng chỉ TOEIC(>=700), JAPANESE( >=N3), phụ cấp đi lại, tiền gửi xe và tiền ăn trưa
+ Công ty có định hướng mục tiêu làm việc cho nhân viên. Mỗi năm nhân viên phải đặt ra OPI và KPI cho bản thân sẽ được tư vấn, định hướng và review đánh giá bởi Career advisor.
+ Tổ chức buổi training, cuộc thi trong nhân viên, có các câu lạc bộ như yoga, võ thuật
+ Ngoài 13 ngày phép, công ty cho nghỉ thêm 2 ngày (1 ngày service day chọn 1 trong 3 ( sinh nhật/ngày cưới/ngày vào công ty) và 1 ngày Giáng Sinh (25/12))
+ Mua bảo hiểm toàn diện PTI cho nhân viên.
+ HR làm việc chuyên nghiệp, thông báo kết quả phỏng vấn sớm.

Với tôi có vài điều chưa ổn

+ Network công ty chậm, chặn nhiều trang ( youtube,gmail,..) khó khăn cho việc tìm hiểu công nghệ mới.
+ Review tăng lương chậm
+ Mức lương chưa thực sự cạnh tranh.
+ Quy trình nhận bồi thường từ bảo hiểm PTI còn nhiều phức tạp, thời gian phê duyệt và nhận tiền bồi thường lâu
+ Năm nay Covid nên công ty không tổ chức company trip và không tăng lương, tuy hơi buồn nhưng thông cảm với tình hình hiện tại.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

+ Tăng lương theo định kỳ
+ Khuyến khích chuyển hình thức thanh toán bảo hiểm PTI từ cá nhân trả trước công ty bồi thường sau sang thanh toán bằng thẻ để thuận tiện sử dụng.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Lead Consulting Engineer

| 4 năm trước

The good place to start and stay.

Tôi thích công ty vì

Về cơ bản đây là một môi trường tốt để phát triển nhiều kỹ năng và thăng tiến.
Cơ hội luôn chào đón với những ai luôn cố gắng và có định hướng tốt.
* Quy trình chuẩn, process bài bản của SDP
* Chế độ benefit ổn định lâu dài
* Môi trường open với nhiều dự án nước ngoài thị trường Nhật, Mỹ, Châu Âu

Với tôi có vài điều chưa ổn

Mặc dù là chế độ benefit ổn định, nhưng sẽ thật sự không thu hút nhân sự trong khoảng 1 vài năm đầu, vì sau 1 vài năm đầu ấy, đa phần các bạn developer sẽ nhảy việc vì một lý do: mức lương cạnh tranh từ thị trường.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Có chế độ thu hút nhân lực và phát triển lâu dài. cần định rõ careers path và hỗ trợ ngay từ đầu.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Senior consultant, tester, translator

| 4 năm trước

Công ty lớn, môi trường làm việc năng động

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp thân thiện, cấp trên quan tâm tạo điều kiện cũng như là hướng dẫn, mentor trong công việc.
GCS trước khi gia nhập Hitachi Vantara cũng đã nổi tiếng nhờ các khóa training trong công ty, sau này cũng có thêm nguồn tài liệu và khóa học phong phú về công nghệ mới nhất ngoài ra còn có cả các lớp học tiếng Anh, Nhật... chỉ dành riêng cho nhân viên công ty.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Mức lương so với nhiều công ty khác vẫn chưa cao lắm, tuy nhiên bạn sẽ được mua bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ cơm trưa, xăng xe,... ngoài ra còn có allowance khá nhiều nếu bạn có bằng TOEIC >= 700, JLPT >= N3

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Quy trình làm việc thỉnh thoản hơi chậm trễ do phải phụ thuộc vào các cấp quản lý cao hơn.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Lập trình viên

| 4 năm trước

Nơi đáng trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp và hoàn thiện kĩ năng

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc năng động, linh hoạt. Trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu công việc. Quy trình làm việc tốt, có người định hướng nghề nghiệp của mình (CA) trong tương lai. Các quản lý thân thiện. Tiếp cận với nhiều dự án thị trường nước ngoài (Nhật, Singapore, Thái Lan, châu Âu,...) lẫn trong nước với nhiều công nghệ đa dạng và nhiều mảng trong cuộc sống, giúp nhân viên tiếp cận được nhiều công nghệ tiên tiến. Lương hàng tháng có hỗ trợ đi lại, ăn uống. Có hỗ trợ khi có các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC>800), tiếng Nhật (>=N3), thạc sĩ. Công đoàn chăm sóc cho nhân viên tốt (hỗ trợ các CLB trong công ty, quà sinh nhật, quà Trung thu, quà Tết), tổ chức các hoạt động cho chị em phụ nữ (8/3, 20/10) cũng như các các con em thiếu nhi của nhân viên (1/6). Ngoài lịch nghỉ theo quy định của Nhà nước, thì nhân viên có ít nhất 13 ngày phép, cộng thêm 1 ngày (ngày vào công ty/ngày cưới/ngày sinh nhật). Có bảo hiểm y tế và bảo hiểm VIP của công ty. Có lương thưởng trong 1 năm, chia ra làm 2 đợt. Có lương tháng 13 nếu tròn năm. Công ty có team building toàn công ty cho nhân viên và gia đình vào khoảng tháng 8, chưa kể có tiền team building cá nhân theo từng tháng cho nhân viên, sẽ được quản lý tổng kết từng theo team, theo bộ phận. Có 2 đợt xét tăng lương và tăng role trong 1 năm. Có các lớp, các khoá học nội bộ của công ty giúp nhân viên phát triển bản thân, cũng như kĩ năng. Nhân viên có thể thay đổi vị trí và phòng ban nếu đáp ứng được nhu cầu công việc, giúp nhân viên luôn đổi mới mình, đầy chủ động. Có các cuộc thi giúp phát triển quy trình trồng làm việc.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Bộ phận hỗ trợ phần cứng, đường mạng đôi khi gặp những sự cố ngoài ý muốn. Công ty đang đóng băng tuyển dụng để tận dụng nhân sự hiện tại đầy tối ưu nhất. Đồng phục cho nhân viên mới vô chưa có, vì đang trong quá trình chuyển qua hoàn toàn Hitachi Vantara từ Hitachi Consulting.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Tăng cường team hỗ trợ phần cứng, đường mạng, liên hệ các bên liên quan để xử lý kịp thời các sự cố về máy tính và đường mạng. Hi vọng dịch covid sẽ qua đi và sẽ mở cửa tuyển dụng nhiều vị trí. Sẽ có nhiều đồng phục cho toàn thể cán bộ nhân viên khi chuyển đổi sang Hitachivantara xong.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Quality Assurance Engineer, Wil be Business Analyst

| 4 năm trước

Đây là công ty đã và đang gây ấn tượng tốt với tôi trong nhiều năm qua

Tôi thích công ty vì

Công ty là nơi sản sinh, đào tạo đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có trình độ chuyên sâu vượt trội và được ghi nhận với những giải thưởng danh giá trong nhiều năm liền. Điều đó làm tôi hài lòng nhất về công ty.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Điều chưa ổn mà tôi thấy hiện tại đó là vị trí địa lí các văn phòng ở 3 thành phố cách nhau hàng trăm km mỗi khi Team bên Hồ Chí Minh muốn gặp gỡ các team Đà Nẵng và Hà Nội thì quả thật là chưa tìm được địa điểm chơi cùng nhau. Mà phương tiện airplane giá không hề rẻ. Số lượng người cũng không ít, cũng vất vả cho khâu hậu cần, tổ chức.
Nhưng do ở 3 thành phố lớn nên các bạn nhân tài có thể chọn văn phòng nào phù hợp với kế hoạch định cư của bản thân, gia đình mình.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Hiện tại do tình hình dịch COVID 19 các bạn làm việc tại nhà, nếu có thể nâng cấp mạng hoặc Laptop xịn xò như MAC thì quá tuyệt vời, nhân viên chẳng đòi hỏi gì hơn.:)

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Lập trình viên

| 4 năm trước

Chi nhánh Đà Nẵng - Công ty khá vui

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc vui vẻ, nhiều đồng nghiệp vui tính cởi mở. Phúc lợi khá ổn và rõ ràng. Thực hiện phúc lợi rất đàng hoàng, không bỏ qua bất cứ quyền lợi nào.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Bị quản lý bởi Hitachi nên quy trình theo tất. Review tăng lương khá ít.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cần ưu tiên tuyển tay to, người giỏi, chấp nhận trả lương cao để nâng tầm chi nhánh hơn là ưu tiên tuyển junior như hiện tại. Nâng cao mặt bằng lương để cạnh tranh với những công ty khác.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Japanese - English Translator

| 4 năm trước

Công ty có môi trường làm việc đáng để cống hiến và học hỏi

Tôi thích công ty vì

1. Môi trường làm việc có quy trình, bài bản, chuyên nghiệp
2. Làm việc với khách hàng nước ngoài tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ (Anh, Nhật)
3. Chú trọng đến sự phát triển của nhân viên cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Thường xuyên tổ chức các buổi training chuyên môn, thuê giáo viên bên ngoài hoặc các nhân viên có thâm niên, có kiến thức chắc chia sẻ kiến thức. Ngoài ra còn tổ chức các lớp học về kỹ năng ngoài chuyên môn để nhân viên tăng skill và có cơ hội thử nghiệm để có nhiều lựa chọn con đường phát triển trong công ty. Mỗi nhân viên đều có 1 CA (carrier adviser) để định hướng khi làm việc ở công ty
Đầu năm tài khóa đều yêu cầu nhân viên set mục tiêu cho năm tới, mối phòng ban đều có chuẩn để dựa theo đó set mục tiêu. Nếu cuối năm đánh giá đạt được mục tiêu đề ra thì sẽ có chế độ thưởng. CA quan sát và hỗ trợ đi đúng hướng.
5. Đồng nghiệp thoải mái, luôn luôn lắng nghe luôn luôn giúp đỡ
6. Không gian làm việc rộng rãi thoáng mát, nhà vệ sinh có nhạc, có pantry rộng, có caphe mỗi sáng, mì gói mỗi 6h chiều
7. Nhiều CLB như yoga, tekwando, guitar,...
8. Sếp nhiệt tình giỏi giang
9. Gần nhà
10. Trước công ty có công viên, thoáng mát dễ chịu
11. Luôn khuyến khích sáng tạo, đóng góp ý tưởng. có cuộc thi về ý tưởng, cơ hội nhận thưởng là 90%
12. Luôn ghi nhận đóng góp và có bonus nếu xứng đáng.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Công ty khá đông nhân viên, nên đi làm gặp nhiều đồng nghiệp làm chung công ty nhưng không biết là đồng nghiệp hoặc đi lướt qua như không quen biết

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Có thêm nhiều hoạt động giao lưu giữa các phòng ban hơn nữa

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

.NET Developer

| 5 năm trước

Môi trường tốt cho người mới bắt đầu

Tôi thích công ty vì

- Văn phòng, bàn làm việc rộng rãi
- Hiện tại estimate vừa đủ nên ít khi phải OT như trước
- Nhiều dạng dự án cho fresher học hỏi
- Sếp, nhân viên hòa đồng

Với tôi có vài điều chưa ổn

- Chế độ lương, bonus
- Chế độ review performance cần được cải thiện. Nhiều người làm tốt lại ít được cân nhắc

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Java Developer

| 5 năm trước

Là công ty tốt, sếp thân thiện, hòa đồng

Tôi thích công ty vì

Môi trường thân thiện
Có training đầy đủ
Tổ chức sự kiện hoành tráng
Văn phòng rộng và đẹp
Giờ giấc thoải mái, linh động

Với tôi có vài điều chưa ổn

Tăng lương ko cao
Có OT nhưng có trả thêm tiền OT
Tùy dự án OT nhiều, nhất là khách hàng US do lệch múi giờ làm việc

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

.NET Developer

| 5 năm trước

Sếp tốt, lương thấp so với mặt bằng chung

Tôi thích công ty vì

Phong cách làm việc thoải mái, Leader có năng lực, hỗ trợ nhiệt tình cho nhân viên, không biết gì cứ hỏi thoải mái
Có trả tiền OT, OT tùy theo dự án. Có dự án không cần phải OT.
Chỗ giữ xe miễn phí
Có mì gói, đồ uống cho người ở lại OT, thời gian OT tùy thuộc vào team.
Văn phòng đẹp

Với tôi có vài điều chưa ổn

Lương thấp, chính sách thay đổi làm cắt đi một số lợi ích như Company trip, bonus, review lương hằng năm.
Máy tính với phần mềm toàn xài hàng open source với đồ cổ để tiết kiệm chi phí

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Senior Software Engineer

| 5 năm trước

Mọi thứ đều OK trước khi bị Hitachi mua lại

Tôi thích công ty vì

Làm ở đây được khoảng 1 năm trước khi chính thức bị hitachi mua lại.
Nói chung do mình may mắn gặp dự án ngon với team tốt. Cứ 3 tháng là được bonus project. Dự án kiểu maintenance nên tech cũng không khó, cũng không OT nhiều. Nếu OT T7 CN thì sẽ được trả lương + 1 ngày nghỉ.
Tùy dự án. Dự án mình cũng ít OT.
OT khi thật sự cần thiết. Được trả lương đầy đủ và bù 1 ngày nghỉ.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Lương thấp, chính sách thay đổi làm cắt đi một số lợi ích như Company trip, bonus, review lương hằng năm.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Review lại về tiền lương

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Java Developer

| 5 năm trước

Sếp tốt, môi trường chuyên nghiệp

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sếp tốt, chế đọ ok
OT lương gấp 1.5, ngày thường gấp 2,3 ngày lễ., còn được nghỉ bù. Môi trường chuyên nghiệp nhiều người tài gỏi cơ hội nghề nhiệp cao
Sếp tốt, làm việc anh em đồng nghiệp hỗ trợ tốt

Với tôi có vài điều chưa ổn

Áp lực công việc, niềm vui giao lưu đồng nghiệp, dự án Nhật ot không tránh được
Lương hiện tại không đủ sức cạnh tranh

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 5 năm trước

Nơi làm việc tốt nhất tôi từng làm

Tôi thích công ty vì

Đây là 1 công ty có môi truờng làm việc năng động nhất
Tôi thích công ty vì
Môi truờng làm việc thật sự thoải mái

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cần tăng lương cho nhân viên theo định kỳ

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

PM

| 6 năm trước

Outsource company

Tôi thích công ty vì

Working time

Với tôi có vài điều chưa ổn

Management need to be changed

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Global CyberSoft - Hitachi Vantara Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
0T
.NET Developer (2người )
15,000,000 VND
Min 11T - Max 19T
Billing Specialist (1người )
10,000,000 VND
Min 10T - Max 10T
Business Analyst (1người )
13,000,000 VND
Min 13T - Max 13T
Fresher developer (1người )
9,000,000 VND
Min 9T - Max 9T
Java Developer (3người )
15,333,333 VND
Min 13T - Max 17T
Lập trình viên (1người )
10,000,000 VND
Min 10T - Max 10T
Quality Assurance Engineer (1người )
12,000,000 VND
Min 12T - Max 12T
Senior consultant, tester, translator (1người )
20,000,000 VND
Min 20T - Max 20T
Senior Software Engineer (1người )
25,000,000 VND
Min 25T - Max 25T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

Business Analysis

4 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

1. Tại sao muốn làm vị trí này?
2. Mức lương mong muốn?
3. Sở trường, sở đoản?
4. Cách rèn luyện, học tập tiếng Anh?
5. Nơi ở hiện tại?
6. Thông tin ngắn gọn về gia đinh?
7. Chia sẻ 1 vài điều khi còn học đại học?
8. Có kinh nghiệm cho vị trí này không?
9. Muốn trở thành vị trí nào trong 5 năm tới?
10. Muốn làm việc với loại dự án nào?
11. Có thể làm việc dễ dàng với những tuýp người nào?
12. Có sẵn sàng làm việc ngay không?
13. Công việc trước có gì khó khăn?
14. Có thấy khó khăn khi học 1 điều gì mới không?
15. Quản lý thời gian ra sao?
16. Giải quyết áp lực công việc bằng cách nào?
17. Nếu gặp người khó tính, thì phải làm sao?
18. Muốn sếp mình là người như thế nào?
19. Có muốn làm 1 bài nghiên cứu trước khi bắt không công việc không?
20. Có khả năng làm Team Lead không?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

1. Dễ dàng tìm kiếm trên các trang xin việc.
2. JD rõ ràng, dễ hiểu.
3. Các anh chị phỏng vấn dễ thương, nhiệt tình giúp đỡ.
4. Hơi khó kiếm địa chỉ trên bản đồ, vì lần đầu tới đây, nên lúc phỏng vấn bị lạc đường, :)
5. Chỉ sử dụng CV bằng tiếng Anh.

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (16) Phản hồi (0 )

Bilingual specialist

4 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Do tính chất công việc của mình là dịch Anh-Nhật, Nhật-Anh nên câu hỏi cũng đơn giản. Chủ yếu là kiểm tra xem mình có hiểu được tiếng Anh và tiếng Nhật. Đầu tiên mình sẽ được yêu cầu làm khoảng 1 vài bài dịch từ Anh sang Nhật và từ Nhật sang Anh trong khoảng 1-1.5h. Sau đó, sẽ có 1 anh/chị vào phỏng vấn em. Câu hỏi phỏng vấn sẽ bao gồm:
1) Nhà bạn quận mấy?
2) Hồi cấp 3 bạn học thấy cô nào?
3) Bạn thuộc kiểu người nào trong công việc? Leader? Follower? Coordinator?...
4) Bạn thích 1 môi trường làm việc thế nào? Tại sao?
5) Ở trường bạn học ngành tài chính đúng không? Tại sao bạn lại chọn nghề dịch này?
6) Bạn thích mức lương bao nhiêu?
7) Sở thích của bạn là gì?
(1 vài câu nữa mình cũng không nhớ lắm. Mình được phỏng vấn bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật.)

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Quy trình trên của công ty mình giờ đã được thay đổi. Hiện nay thì đầu tiên các bạn ứng viên sẽ được làm bài thi dịch online và sau đó mới đến công ty phỏng vấn. Công ty mình hiện nhóm dịch đang tuyển số lượng lớn các bạn biết tiếng Anh-Nhật để tham gia 1 dự án về HR. Vì thế ngoài khả năng ngôn ngữ thì có kiến thức về HR cũng là 1 lợi thế.

Tham dự thi tuyển:

Cảm ơn (16) Phản hồi (0 )

Quality Assurance Engineer

4 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

1. Tại sao em lại muốn chuyển qua làm vị trí mà em chưa có kinh nghiệm?
2. Em có muốn làm vị trí khác trong công ty của chị dựa vào kinh nghiệm ở công ty cũ của em không?
3. Nếu trong quá trình làm việc với Project Manager mà gặp khó khăn, thì em sẽ làm gì?
4. Em thuộc tuýp người năng động hay nghiêm túc?
5. Em rèn luyện English như thế nào?
6. Em muốn mức lương bao nhiêu?
7. Khi nào em muốn bắt đầu đi làm?
8. Em có ngại khi tiếp xúc với nhiều người không?
9. Trước đây em có tham gia các hoạt động ngoại khóa không?
10. Tại sao em thích công việc này?
11. Sở trường, sở đoản, sở thích của em là gì?
12. Em có gia đình chưa?
13. Chị sẽ đưa 1 vài câu hỏi để em research, sau đó em gửi lại chị result của em trong vòng 1 tuần nhé?
14. Em sống ở gần đây không?
15. Em giới thiệu về gia đình của em cho chị biết được không?
16. Em có biết code không?
17. Dựa vào kinh nghiệm làm việc của em về lĩnh vực HR, em có thể vẽ phác thảo quy trình trên giấy cho chị xem được không?
18. Em viết 1 vài câu bằng tiếng Anh ra giấy được không?
19. Em quản lý thời gian của mình như thế nào?
20. Em học giỏi nhất môn gì?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

1. Phòng HR liên lạc với ứng viên để hạn ngày, giờ phỏng vấn
2. Phỏng vấn vòng 1: với Team Lead
3. Phỏng vấn vòng 2: với Manager

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (18) Phản hồi (0 )

tester

4 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (16) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (5)

 • Tăng lương hàng năm (11)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (4)

 • Lương tháng 13 (13)

 • Phụ cấp ngoài lương (7)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (12)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (9)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (10)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (11)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (9)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (10)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (9)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (6)

 • Có căn tin riêng (4)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (6)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (4)

 • Trợ cấp đi lại (7)

 • Trợ cấp ăn trưa (9)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (8)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (5)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (9)

Nhận xét của bạn về công ty này?