Nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế, các nhà quản trị nhân sự, cũng như các cấp quản lý thường tìm cách chiêu mộ “người tài” cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, kết quả thường là hầu hết những “người tài” được chiêu mộ về, sau một thời gian ngắn thì họ lại “ra đi”.

Một người lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược là người phải biết cách tạo ra một đội ngũ nhân viên xuất sắc hỗ trợ đắc lực cho mình bằng cách đào tạo và phát triển nhân viên một cách bài bản để truyền cảm hứng và trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thêm cho họ.

Đào tạo và phát triển nhân viên giúp nâng cao hiệu suất công việc

Chương trình đào tạo và phát triển nhân viên kịp thời và phù hợp sẽ góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Bằng việc cải thiện những hạn chế trong kỹ năng, kiến thức và cách làm việc, đồng thời trang bị cho nhân viên những ý tưởng và kỹ năng mới có thể áp dụng ngay vào công việc của mình, năng lực và sự tự tin của họ cũng từ đó mà được củng cố. Kết quả là nhân viên có thể đưa ra quyết định tốt hơn và làm việc một cách thông minh, hiệu quả hơn.

Cùng khám thêm lợi ích của việc đào tao và phát triển nhân lực qua Video dưới của Haymora nhé.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:


Bạn có thấy bài viết hữu ích?

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.