Tin Haymora

CHƯƠNG TRÌNH REVIEW TẶNG SÁCH – CƠ HỘI NHẬN GIFT VOUCHER 1.000.000 ĐỒNG

Chương trình Review tặng Sách - Cơ hội nhận Gift Voucher 1.000.000 Đồng

Với mong muốn Haymora.com sẽ tiếp tục trở thành một cổng thông tin đáng tin cậy mà người đi làm có thể thoải mái chia sẻ về công ty mình, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chương trình “CHƯƠNG TRÌNH “REVIEW TẶNG SÁCH – CƠ HỘI NHẬN GIFT VOUCHER 1.000.000 ĐỒNG” đến hết ngày 30/08/2019.

[THÔNG BÁO] KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “REVIEW TẶNG SÁCH – CƠ HỘI NHẬN GIFT VOUCHER 1.000.000 ĐỒNG” – THÁNG 07

Kết thúc tháng 07 với nhiều điều thú vị, đội ngũ Haymora đã nhận được những đánh giá chất lượng về công ty để đóng góp cho cộng đồng người tìm việc. Đồng thời, những cuốn sách thật ý nghĩa cũng đã được trao tận tay mọi người.

Qua đó, chúng tôi vui mừng thông báo đánh giá về Công ty Cổ phần Bibica là đánh giá hay nhất và được chọn để trao nhận Voucher Tiki trị giá 1.000.000 Đồng. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ thực tế sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích:

“- Lương ổn định. Chính sách lương sẽ chia thành lương cơ bản và KPI. Vì vậy, ngoài mức lương chính công ty còn thưởng trên dựa KPI, thưởng theo doanh thu, thưởng quý, thưởng lễ, thưởng sinh nhật công ty… Nhiều lúc còn được thưởng bất ngờ.

– Thưởng tết cho nhân viên sẽ dựa trên doanh thu của năm nên rất good, mọi người mong chờ nhất là thưởng cuối năm và công ty luôn đem đến những bất ngờ thú vị cho nhân viên vào dịp tết.

– Công ty rất chú trong xây dựng văn hóa. Hàng năm sẽ có những chuyên gia giỏi được mời về giảng dạy nhiều điều rất bổ ích.

– Những ai làm lâu năm cuối năm sẽ được tặng quà và huy chương. Đặc biệt, nhiều cô chú dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn được mời đi dự sinh nhật công ty và được tặng quà.

– Công ty thường dành một khoản để thực hiện các chương trình từ thiện hay như tặng quà cho hoc sinh nghèo, gia đình khó khăn, chính sách và được nhân viên nhiệt tình tham gia. Ai thích các hoạt động thiện nguyện sẽ rất thích.

– Mỗi năm du lịch 1 lần với nhiều lựa chọn đa dạng ở nhiều nơi.”

===> Xem thêm đánh giá hay nhất TẠI ĐÂY

[THÔNG BÁO] KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “REVIEW TẶNG SÁCH – CƠ HỘI NHẬN GIFT VOUCHER 1.000.000 ĐỒNG” – THÁNG 06

Haymora rất cám ơn sự tham gia nhiệt tình của mọi người dành cho chương trình “Review tặng Sách – Cơ hội nhận Gift Voucher 1.000.000 Đồng”. Với các đánh giá được duyệt đăng Haymora đều đã phản hồi và gửi tặng sách đến người thực hiện. Hy vọng mọi người sẽ vui khi nhận được những cuốn sách mình yêu thích.

Haymora cũng đã lựa chọn một trong những đánh giá hay nhất về Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam – VIB để trao voucher mua hàng trị giá 1,000,000 đồng tại Tiki:

Đối với các vị trí front office, Ngân hàng có cơ chế deal lương khá đặc biệt, chỉ tiêu đi cùng với vị trí, do đó ứng viên cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định deal lương. Khi chốt vị trí cao (chỉ tiêu cao) mà không đạt được chỉ tiêu thì có thể không đạt được mức lương bằng nhân viên có vị trí thấp (chỉ tiêu thấp) và đạt được chỉ tiêu.

Ngân hàng hiện đại, luôn có các giải pháp sáng tạo và đi đầu trong việc làm mới mình, nhân viên trẻ trung, nhiệt tình. Cơ chế tuyển dụng, deal lương rất thoáng, việc mở rộng mạng lưới đang cần bổ sung nhiều nhân sự…

===> Xem thêm đánh giá hay nhất TẠI ĐÂY

Chương trình tháng 07:

Bên cạnh đó, với sự quan tâm nhiệt tình của mọi người, Haymora sẽ kéo dài thời gian thực hiện chương trình đến hết ngày 31/07/2019 với 1 số thay đổi:

  • Quà tặng sách sẽ dành cho người thực hiện đánh giá từ 3 mục trở lên trong 4 mục (Đánh giá chung, Lương thưởng, Phỏng vấn, Phúc lợi) trong đó Đánh Giá chung là bắt buộc.
  • Voucher Tiki trị giá 1.000.000 Đồng dành cho đánh giá hay nhất sẽ được tổng kết khi kết thúc chương trình!

Nội quy chương trình tháng 06:

Trong tháng 6 này, bất kỳ đánh giá nào được đăng trên website đều nhận được quà tặng là 1 cuốn sách bất kỳ trên Tiki.vn có giá thực mua tối đa 120,000 VND.

Ngay sau khi đánh giá được đăng chỉ cần bạn gửi thông tin về cuốn sách mình yêu thích trên Tiki (Link, tựa đề sách), Haymora sẽ nhanh chóng gửi đến tận tay bạn.

Đặc biệt, Voucher Tiki trị giá 1,000,000 VND sẽ dành cho đánh giá công ty hay nhất (Tổng kết vào cuối chương trình).

Tham gia ngay tại: HAYMORA.COM

Lưu ý:

  • Trong trường hợp người đánh giá không muốn nhận sách vẫn có cơ hội nhận voucher cho đánh giá hay nhất.
  • Haymora có thể tìm hiểu thêm thông tin để chắc chắn rằng người nhận quà đã hoặc đang làm công ty mà người đó đánh giá (nếu cần thiết).

Nhanh tay đánh giá – Nhận ngay quà từ Haymora!

Please follow and like us:
error

1 Comment

  1. Anonymous

    Cám ơn chương trình rất có ý nghĩa này

Leave a Reply

Theme by Anders Norén