Môi trường làm việc, Nơi Làm Việc Tốt Nhất

[VIDEO] Chuyện của Hải – Chuyện của Haymora – Cá Gặp Nước

đánh giá công ty

đánh giá công ty

Có một môi trường làm việc phù hợp không chỉ làm tăng hiệu suất công việc, mà còn tạo ra sự gắn kết nhân viên với doanh nghiệp một cách bền vững. Nếu nhân viên thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại; có nhiều yếu tố khuyến khích, thúc đẩy cho năng lực nhân viên phát triển thì tự bản thân họ sẽ có thêm động lực, phấn đầu cho công việc và ngược lại nếu môi trường làm việc không được như họ mong muốn thì sẽ dẫn tới tâm lý chán nản, kết quả công việc của nhân viên đạt chất lượng thấp, thiếu niềm tin vào sự phát triển của công ty và việc họ nghỉ việc chỉ là vấn đề thời gian.

Bên cạnh đó các yếu tố cực kỳ quan trọng giúp công ty bạn luôn thu hút nhân tài và giữ chân nhân viên ở lại lâu với công ty như: văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo, mức lương và quyền lợi cho nhân viên, kế hoạch đào tạo và phát triển nhân lực… Không phải công ty nào cũng làm việc chuyên nghiệp, nhân viên quý mến nhau và môi trường làm việc dễ chịu như bạn tưởng. Có doanh nghiệp thường sử dụng nhân sự theo kiểu “vắt chanh bỏ vỏ”, có công ty nhân viên hay bè phái, có nơi thì sếp hay chửi bới la mắng nhân viên một cách vô cớ…

Vậy làm sao để tránh và lường trước được bạn có nên làm việc vào các công ty có văn hóa không phù hợp với bạn ? làm sao tìm kiếm được những công ty mà bạn thích, ở đó có các đồng nghiệp dễ mến, các chế độ dành cho người lao động luôn được đảm bảo, định hướng công ty rõ ràng… có như vậy bạn mới dành hết sức mình để phấn đấu làm việc có trách nhiệm, làm việc vì một mục tiêu chung với công ty doanh nghiệp. Vậy tại sao không xem thử mọi người đang nói gì về một công ty, đánh giá công ty trước khi xin việc ?

Hôm nay cùng Haymora nghe câu chuyện của Hải, xem bạn có đang cùng cảnh ngộ như Hải, và xem cách Hải giải quyết khó khăn của mình như thế nào qua video dưới đây nhé:


Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

Leave a Reply

Theme by Anders Norén