Tin Haymora

Tổng kết chương trình Review công ty tháng 11 và cập nhật chương trình tháng 12

Tổng kết chương trình Review công ty tháng 11 và cập nhật chương trình tháng 12

Bạn có biết Highlands Coffee, Vinamilk, Trung Nguyên, FPT Software, Vinmart,…và hàng trăm công ty uy tín khác vừa được review trong tháng 11 vừa qua???

Bên cạnh những nhận xét về môi trường làm việc và văn hóa con người, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác về mức lương, câu hỏi phỏng vấn và các phúc lợi đặc biệt của những công ty đó tại website haymora.com.

Với tiêu chí khách quan, bảo mật thông tin, các đánh giá được thực hiện bởi chính những nhân viên đã hoặc đang làm việc tại đó, Haymora vui mừng khi chương trình tháng 11 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ. Qua đó làm động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình Review công ty tháng 12 với thể lệ như sau:

Chương trình tháng 12

  • Phần quà là sản phẩm bất kì bạn chọn trên Tiki có giá trị thực mua tối đa 100,000 VND (ngoại trừ voucher) dành tặng cho người thực hiện đánh giá từ 3 mục trở lên trong 4 mục (Đánh giá chung, Lương thưởng, Phỏng vấn, Phúc lợi) cho một công ty.  Trong đó Đánh Giá chung là bắt buộc.
  • Ngay sau khi đánh giá được đăng (*), bạn chỉ cần cung cấp thông tin về phần quà mình yêu thích trên Tiki (Tên quà + Link), Haymora sẽ nhanh chóng gửi đến tận tay bạn.
  • Thông tin bạn cung cấp cho Haymora để gửi quà tặng sẽ được bảo mật và không lưu chung với các thông tin tài khoản của bạn trên Haymora.com
  • Chương trình review có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

* Đánh giá được đăng: không phải tất cả đánh giá đều được đăng tải trên Haymora. Những đánh giá quá sơ sài không mang lại lợi ích cho người xem. Các đánh giá vi phạm tiêu chuẩn quy định, copy đánh giá từ các trang web khác sẽ không được duyệt.

Một số lưu ý:

  • Không áp dụng với quà tặng dạng voucher.
  • Giá trị thực mua của quà tặng tối đa 100,000 VNĐ, những phần quà vượt quá giá trị quy định sẽ không được chấp nhận.
  • Có thể đánh giá nhiều công ty. Và nếu được duyệt nhiều hơn 1 công ty thì phần quà trị giá tối đa là 180,000 VNĐ.
  • 1 phần quà tặng tương ứng với 1 sản phẩm, không áp dụng kết hợp nhiều sản phẩm.
  • Haymora có thể yêu cầu cung cấp thêm thông tin như profile trên Linkedin để chắc chắn rằng người đánh giá đã từng làm công ty đó trước khi trao quà tặng.
  • Các đánh giá copy từ các trang web khác sẽ không được phê duyệt.

=> Bạn đã sẵn sàng tham gia review cùng Haymora! Click TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Theme by Anders Norén