Haymora.com, review công ty, Tin Haymora

Cùng Haymora lan tỏa môi trường làm việc yêu thích

Cùng Haymora lan tỏa môi trường làm việc yêu thích

Cùng Haymora lan tỏa môi trường làm việc yêu thích

Qua năm tháng, HAYMORA.COM đã dần hình thành cho mình những sự tín nhiệm nhất định trong cộng đồng review công ty. HAYMORA vui mừng khi trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho các ứng viên tiềm năng muốn tìm hiểu về môi trường làm việc và các chính sách đãi ngộ, quy trình phỏng vấn của các công ty.

Nhằm mang lại nhiều thuận lợi hơn cho người sử dụng, trung tuần tháng 7 chúng tôi đã cho ra mắt một giao diện mới có nhiều cải tiến. Để chào đón sự kiện này HAYMORA cho ra mắt chương trình “CÙNG HAYMORA LAN TỎA MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC YÊU THÍCH” với quà tặng hấp dẫn

[Thông báo] Kết quả 10 review công ty chất lượng của tuần đầu tiên

Kết thúc tuần đầu tiên của chương trình CÙNG HAYMORA LAN TỎA MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC YÊU THÍCH, đội ngũ Haymora đã nhận được những review chất lượng và có tâm về công ty để đóng góp cho cộng đồng người tìm việc. Đồng thời, những reviewer đủ điều kiện nhận được quà tặng từ chương trình đã được chúng tôi gửi thông báo quà tặng.

Dưới đây là một số đánh giá chất lượng trong tuần vừa qua, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho những ai có mong muốn tìm hiểu về những công ty này:

1. Hitachi Vantara Viet Nam

Vị trí: Japanese – English Translator

Tôi thích công ty vì:

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản, có quy trình chuẩn
 • Làm việc với khách hàng nước ngoài, tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ (Anh, Nhật)
 • Thời gian làm việc linh động, không khắt về mặt thời gian
 • Chú trọng đến sự phát triển của nhân viên cả về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Thường xuyên tổ chức các buổi training chuyên môn, thuê giáo viên ở bên ngoài hoặc các nhân viên có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm chia sẻ kiến thức. Ngoài ra còn tổ chức training kỹ năng ngoài chuyên môn để nhân viên tăng skill hoặc có nhiều sự lựa chọn phát triển con đường nghề nghiệp khi làm việc ở công ty. Mỗi nhân viên đều có 1 CA (carrier adviser) để định hướng khi làm việc ở cty.
 • Đầu năm tài khóa đều yêu cầu nhân viên set mục tiêu cho năm tới, và có chế độ thưởng nếu đạt được các mục tiêu đã đề ra. Trong quá trình làm việc được CA quan sát và hỗ trợ đi đúng mục tiêu đã đặt ra.
 • Đồng nghiệp thoải mái, thân thiện, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn giúp đỡ
 • Không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, nhà về sinh có nhạc, có pantry rộng, có cà phê sẵn, có mì gói mỗi 6 giờ chiều.
 • Có nhiều clb như yoga, tekwando, guitar,…
 • Sếp nhiệt tình giỏi giang
 • Gần nhà
 • Trước công ty có công viên, thoáng mát, dễ chịu
 • Luôn khuyến khích sáng tạo, có các cuộc thi về ý tưởng, cơ hội nhận thưởng đến 90% nếu có ý tưởng
 • Luôn luôn ghi nhận đóng góp và có bonus nếu xứng đáng

2. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh

Vị trí: Website coder

Tôi thích công ty vì: Đến với Đất Xanh, tôi rất tự hào vì được đứng trong hàng ngũ cộng sự của một thương hiệu uy tín và nhiều bản sắc riêng đến từ lãnh đạo, quy cách, chuẩn mực và văn hoá của chính những con người đang cùng một ý tưởng xuyên suốt: “Đem đến cuộc sống ưu việt cho người Việt”. Qua thời gian trãi nghiệm đáng giá, khí chất của các bạn cộng sự chuyên nghiệp cùng chế độ làm việc tuyệt vời, đem đến cho tôi nhiều năng lượng và ý tưởng sáng tạo mới trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình.

3. Công ty CP Đầu Tư Công Nghệ EMC

Vị trí: Marketing Officer

Tôi thích công ty vì: Tinh thần hợp tác, đoàn kết và teamwork được xem là những giá trị cốt lõi tạo nên văn hóa công ty đặc sắc và khác biệt. Cùng với những thành viên trẻ trung, năng động, dưới mái nhà chung EMC bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái tại nơi làm việc

Các đánh giá chất lượng còn lại thuộc về người review công ty DXC Technology, Công ty cổ phần Hblab, công ty CP Đầu Tư Công Nghệ EMC, công ty Kokuen Tenko, Honda Vietnam, công ty W2Solution Việt Nam và FPT Software.

Chương trình review công ty tuần thứ 2 đã được khởi động với tiếp tục 10 phần quà balo hấp dẫn, HAYMORA luôn mong chờ những review chất lượng tiếp theo từ các bạn, tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay!!!

Thể lệ chương trình

 • Truy cập mục đánh giá trên website haymora.com, chọn công ty bạn muốn review và thực hiện tối thiểu 3 mục trở lên trong 4 mục (Đánh giá chungLương thưởngPhỏng vấnPhúc lợi). Trong đó, Đánh giá chung là bắt buộc. Bạn có thể đánh giá các công ty chưa có hồ sơ trên Haymora và chúng tôi sẽ bổ sung ngay sau đó.
 • Mỗi tuần, 10 phần quà là balo thời trang từ thương hiệu Haras (trị giá 350.000 VNĐ/cái) dành cho 10 review tốt nhất, chi tiết nhất và đúng thể lệ (Link quà tặng: https://bit.ly/2OqxV4G).
 • Cuối mỗi tuần,  Haymora sẽ chủ động liên hệ với người có đánh giá được chọn qua email để xác nhận thông tin và gửi quà.
 • Thông tin bạn cung cấp cho Haymora để gửi quà tặng sẽ được bảo mật.
 • Chương trình review sẽ kéo dài từ ngày 20/07/2020 đến hết ngày 15/08/2020

Một số lưu ý

 • Haymora có thể yêu cầu cung cấp thêm thông tin cá nhân trước khi trao quà tặng.
 • Không phải tất cả đánh giá đều được đăng tải trên Haymora. Những đánh giá quá sơ sài không mang lại lợi ích cho người xem, các đánh giá vi phạm tiêu chuẩn quy định như công kích cá nhân, chia sẻ bí mật kinh doanh công ty… sẽ không được đăng
 • Các đánh giá copy từ các trang web khác sẽ không được phê duyệt

Nếu bạn đang ở trong một môi trường làm việc yêu thích, hãy lan tỏa những điều đẹp đẽ đó bằng cách tham gia review công ty cùng Haymora.com, bạn có thể đã giúp những ứng viên khác tìm được công ty lý tưởng. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận lại sự tư vấn tương tự khi muốn tìm hiểu về một công ty khác. Hãy tham gia review cùng haymora.com ngay bây giờ để xây dựng một cộng đồng tìm việc chất lượng!

Hãy cùng vào đánh giá ngay!

Leave a Reply

Theme by Anders Norén