Viettel Telecom

17404
Không xác định
Trên 500 nhân viên
Tầng 41, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel hiện đang là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với mạng lưới của đầu tư hạ tầng mạng lưới viễn thông tại 13 quốc gia và phục vụ cho khách hàng hơn 270 triệu dân trên Rated 4.5 based on 70 reviews.

Giới thiệu

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel hiện đang là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với mạng lưới của đầu tư hạ tầng mạng lưới viễn thông tại 13 quốc gia và phục vụ cho khách hàng hơn 270 triệu dân trên toàn thế giới từ Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ, Viettel đã thể hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam.

Có kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, nhận biết được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người, là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, Viettel luôn nỗ lực để đem đến sự kết nối hiệu quả nhất cho tất cả mọi người trên toàn cầu.

Bên cạnh lĩnh vực viễn thông, Viettel hiện còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như: bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

Năm 2006 là năm đánh dấu cho sự phát triển và mở rộng thị trường khi Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Ở bất kỳ quốc gia nào, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng để đem đến những dịch vụ phù hợp với những khách hàng ở chính quốc gia đó.

Với sứ mệnh sáng tạo để phục vụ con người, các sản phẩm của Viettel là kết quả của quá trình sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ cuộc sống của khách hàng ngày một tốt đẹp hơn. Nhận định mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu khác nhau, Viettel đang nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ra giải pháp đáp ứng tối đa những nhu cầu ấy với sự thấu hiểu, luôn trân trọng và đánh giá cao những nhận xét, phản hồi của khách hàng để đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng và hoàn hảo.

Thành tích và giải thưởng

Những giải thưởng lớn trong và ngoài nước là sự ghi nhận những nỗ lực cũng như đóng góp của Viettel trong việc tìm ra và cung cấp cho cuộc sống những giải pháp hoàn hảo ở các lĩnh vực: Y tế, công nghệ thông tin, giáo dục, viễn thông... :

 • Danh hiệu Sao Khuê 2016 cho các sản phẩm: Hệ thống quản lý thiết bị đầu cuối - vACS; Hệ thống giám sát thông tin trực tuyến - SMMC; Hệ thống Kho dữ liệu tri thức khách hàng.
 • Giải Đồng, giải thưởng Công nghệ thông tin Thế giới (IT World Awards) 2016 cho giải pháp tính cước và chăm sóc khách hàng thế hệ 2.0 (BCCS 2.0).
 • Hệ thống Kho dữ liệu tri thức khách hàng lọt vào vòng chung kết Giải thưởng CNTT-TT ASEAN 2016, đã tham dự vòng Chung kết tại Myanmar vào ngày 22/8/2016.
 • Top 100 thương hiệu viễn thông lớn nhất thế giới….

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của Viettel đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân của mình. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viettel để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì con người và đóng góp cho một cuộc sống tốt đẹp hơn:

1. Thực tiễn là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý.

2. Trưởng thành qua những thách thức và thất bại.

3. Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.

4. Sáng tạo là sức sống.

5. Tư duy hệ thống.

6. Kết hợp Đông - Tây.

7. Truyền thống và cách làm người lính.

8. Viettel là ngôi nhà chung.

Viettel tự đặt cho mình sứ mệnh là sáng tạo để phục vụ cho cuộc sống con người. Mỗi sản phẩm và dịch vụ của Viettel đều là kết quả của sự sáng tạo nhằm đáp ứng những nhu cầu của con người, làm cho cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn. Bằng cách thấu hiểu từng cá nhân, Viettel đang ngày càng nỗ lực và đổi mới sản phẩm để luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo.

Mỗi con người là một cá thể với những nhu cầu riêng biệt. Viettel sẽ nỗ lực sáng tạo để phục vụ những nhu cầu riêng biệt ấy với một sự chia sẻ, thấu hiểu nhất.

Mọi sản phẩm, dịch vụ của Viettel sẽ liên tục được đổi mới để ngày càng hoàn hảo và mang lại những giá trị thiết thực.

Văn hóa con người

Là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, con người và văn hóa đặc trưng là những yếu tố giúp Viettel ngày càng lớn mạnh và chiếm được lòng tin trong lòng khách hàng.

Môi trường làm việc

Viettel là doanh nghiệp đề cao những con người tài năng, có đam mê và phù hợp với văn hóa công ty. Các cá nhân sẽ được công ty tạo điều kiện để phát huy hết khả năng vốn có của mình bằng sự đam mê và nhiệt huyết; hiểu được văn hóa tại Viettel, có tinh thần làm việc tốt, phù hợp về các giá trị sống của Viettel. Viettel lấy con người làm yếu tố cốt lõi cho sự phát triển vững mạnh.

Mỗi nhân viên mới vào Viettel sẽ được tham gia 2 khóa huấn luyện tập trung. Một khóa về văn hóa, lịch sử và các quy định của Tập đoàn; một khóa huấn luyện quân sự. Đây chính là thời gian để các cá nhân có cơ hội làm quen với môi trường làm việc, văn hóa tại Viettel.

Đồng thời, Viettel luôn tạo mọi điều kiện để các nhân viên của mình có cơ hội thử thách và “đánh thức” những giá trị của bản thân, để trưởng thành hơn. Tất cả thành viên đều được đào tạo môt cách bài bản, có khả năng giải quyết vấn đề trong mọi hoàn cảnh.

Hoạt động cộng đồng

Bên cạnh việc xây dụng con người, Viettel còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những đóng góp có ích cho xã hội.

 • Như chương trình “Bò giống vì người nghèo biên giới”: Mua bò tặng những gia đình khó khăn tại vùng biên giới ở các tỉnh: biên giới phía Bắc Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Thanh Hóa và Nghệ An.
 • Chương trình “Kết nối mạng giáo dục”: cung cấp miễn phí vĩnh viễn đường truyền Internet băng rộng cho các cơ sở giáo dục toàn quốc, hướng tới đưa ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) vào mọi mặt hoạt động của ngành Giáo dục; với tiêu chí đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai.

Đây cũng là một trong những hành động thể hiện lời cảm ơn của Viettel đến với xã hội. Trong thời gian tới, Viettel chắc chắn sẽ nhân rộng những chương trình này để ngày càng chung tay, có những đóng góp có ích cho sự phát triển của xã hội và giúp nâng cao đời sống con người.

Báo chí nói về công ty

Video

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
5/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Nơi làm việc thú vị , hấp dẫn

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, team gắn bó và cực kỳ vui, làm ra làm, chơi ra chơi, leader và thành viên sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu đạt kết quả chung
Có cơ hội tham gia vào các dự án quy mô lớn với công nghệ mới, đa dạng các lĩnh vực Fintech, Big Data,…, nhiều cơ hội thăng tiến và học hỏi, phát triển bản thân

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 5 năm trước

Nơi làm việc tốt tôi đã từng làm

Tôi thích công ty vì

Nơi làm việc hiện đại, tiện nghi, thoáng mát. Lương chi trả cho nhân viên cao. Được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt trong các dịp lễ,hội.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Có một số lỗi về phía dịch vụ nhà mạng như tốc độ mạng chạy chậm. Bóp băng thông. Tắc nghẽn mạng

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nếu cải thiện được vấn đề này chắc chắn viettel telecom sẽ được nhiều người tin dùng hơn.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Môi trường làm việc tốt

Tôi thích công ty vì

+ Môi trường làm việc thân thiện , anh em hòa đồng và cùng làm vì mục tiêu chung .
+ Chính sách cho nhân viên tốt .

Với tôi có vài điều chưa ổn

Tôi cảm thấy tốt nên chưa có vấn đề chưa ổn .

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nên hỗ trợ tốt công nghệ

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Kế Toán

| 5 năm trước

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội.

Tôi thích công ty vì

Môi trường ở đây rất tốt. Nhân viên hòa đồng. Thời gian làm việc đúng giờ giấc. Khối lượng công việc đảm bảo

Với tôi có vài điều chưa ổn

Thu nhập chưa thực sự cao và đúng với chuyên môn năng lực

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Tăng thu nhập theo đúng năng lực cá nhân. Phúc lợi nhiều hơn nữa

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 5 năm trước

Nơi làm việc tốt tôi đã từng làm

Tôi thích công ty vì

Nơi làm việc hiện đại, tiện nghi, thoáng mát. Lương chi trả cho nhân viên cao. Được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Có một số lỗi về phía dịch vụ nhà mạng như tốc độ mạng chạy chậm. Bóp băng thông. Tắc nghẽn mạng

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nếu cải thiện được vấn đề này chắc chắn viettel telecom sẽ được nhiều người tin dùng hơn. Viettel sẽ ngày càng lớn mạnh

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Trợ Lý

| 5 năm trước

Công ty tốt, đáng để cống hiến

Tôi thích công ty vì

Công ty ưu đã rất nhiều cho nhân viên, quan tâm nhân viên, thường xuyên đào tạo nhân viên về cách ứng xử, làm ở đây mình học hỏi được rất nhiều về cách đối nhân xử thế

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thu Hồi Nợ

| 5 năm trước

Tập đoàn viễn thông tốt nhất Việt Nam

Tôi thích công ty vì

Công ty cung cấp những dịch vụ giải trí cũng như hệ thống mạng dữ liệu , cáp quang với chi phí thấp và chất lượng tốt . Hệ thống lương thưởng cho nhân viên cũng rất ổn định.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Chính sách phúc lợi và thăng tiến chưa được quan tâm đúng mức .

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Ưu đãi thêm phúc lợi cho nhân viên , tăng lương thưởng cũng như cơ hội thăng tiến . Tạo thêm nhiều sự kiện để tăng tính hợp tác giữa mọi người với nhau.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Xử Lý Dữ Liệu

| 5 năm trước

Đây là một công ty sim thẻ tốt

Tôi thích công ty vì

Nhân viên hòa đồng. Lương ổn định. Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Một trong những công ty tốt nhất mà mình từng làm

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện

Với tôi có vài điều chưa ổn

cơ hội thăng tiến không cao

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Trao thêm nhiều cơ hội và trách nhiệm cho người mới

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 5 năm trước

Viettel là công ty có môi trường làm việc tốt và nghiêm túc,

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc tốt nhất,giúp gắn kết những người làm việc với nhau, và các chế độ phúc lợi cho nhân viên Viettel cũng rất được chú trọng.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Tôi cảm thấy hài lòng với công ty

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Hài lòng

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Viettel Telecom

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (1)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (0)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (1)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (0)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (1)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (1)

 • Trợ cấp ăn trưa (1)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (1)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (1)

Nhận xét của bạn về công ty này?