Unilever Việt Nam

919
Không xác định
Trên 500 nhân viên
Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang có mặt tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng góp ph Rated 5 based on 14 reviews.

Giới thiệu

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang có mặt tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới.

Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995, Unilever đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bắc Ninh. Đến nay, Unilever Việt Nam đã đem đến cơ hội việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho các đối tác như các đơn vị gia công, nhà thầu, nhà phân phối.

Những nhãn hàng hiệu của Unilever như OMO, P/S, Clear, Pond's, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona ... đã trở thành những sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm cao hơn tốc độ tăng trưởng của thị trường trong suốt hơn 22 năm qua, Unilever Việt Nam đã trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Tháng 4/2010, Unilever Việt Nam vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất vì thành tích xuất xắc trong kinh doanh và đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc

Năm 2017, Unilever Việt Nam vinh dự được bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" trong năm thứ 4 liên tiếp. Kết quả này dựa trên cuộc khảo sát với gần 26.128 đáp viên là người đi làm có kinh nghiệm đến từ công ty khác nhau tại Việt Nam với các tiêu chí cơ bản: Lương thưởng, phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hoá và môi trường làm việc; Lãnh đạo và quản lý; Chất lượng công việc và cuộc sống; Danh tiếng công ty.

Ngoài vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016 chung cho tất cả các ngành nghề, Unilever còn được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (bao gồm thực phẩm và đồ uống) và Thương hiệu người tiêu dùng hấp dẫn nhất ở hai tiêu chí Cơ hội phát triển và Lãnh đạo và Quản lý.

Unilever là một trong những nơi làm việc đem đến môi trường cũng như thực hiện những chính sách phúc lợi tốt dành cho nhân viên của mình. Ông JV Raman - Chủ tịch công ty Unilever Việt Nam - đã có những chia sẻ, Unilever luôn tạo môi trường thân thiện, cởi mở, đồng cảm giữa những nhân viên với nhau. Đây là nơi nhân viên được cảm thấy tin tưởng và chia sẻ. Có như vậy họ mới phát huy được hết khả năng sáng tạo và gắn bó lâu dài với công ty.

Gia nhập vào Unilever Việt Nam, mọi người sẽ được định hướng những chiến lược phát triển lâu dài thay vì những mục tiêu ngắn hạn. Unilever luôn xây dựng niềm tin giúp các thành viên có thể yên tâm làm việc và có cơ hội để phát triển nghề nghiệp bản thân. Ngoài các chương trình nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong nước, Unilever còn chú trọng đào tạo đội ngũ chất lượng cao với các khóa tu nghiệp ở nước ngoài.

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó chủ tịch phụ trách nhân sự của Unilever Việt Nam cũng chia sẻ: "Công ty còn tập trung vào các tạo ra môi trường làm việc có sự đối xử bình đẳng, chân thành giữa những nhân viên trong công ty, không phân biệt thứ bậc, chức vụ".

Không gian làm việc năng động

Không gian làm việc cởi mở

Unilever được thiết kế theo hệ thống văn phòng mở, không có vách ngăn giữa các phòng ban tạo điều kiện cho các thành viên dễ dàng giao tiếp, giao lưu dễ dàng và cởi mở hơn. Với việc khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, điều này cũng hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả công việc cho mọi người. Đặc biệt, sau những giờ làm việc căng thẳng, các thành viên của Unilever có thể tự do lựa chọn những phòng tập thể dục phù hợp với mình như: Yoga, aerobic.... và có cả thầy hướng dẫn dành cho bạn. 

Phòng cấp cứu đặt tại lầu 3 được trang bị đầy đủ trang thiết bị và luôn có nhân viên y tế trực để kịp thời xử lý các trường hợp khẩn cấp… Và tại Unilever, mỗi ngày, nhân viên công ty đều được thưởng thức bữa trưa với các món ăn ngon, an toàn được chuẩn bị sẵn ngay tại nhà ăn của công ty.

Trang phục năng động

Unilever không hề bắt buộc nhân viên mặc đồng phục hay câu nệ các loại trang phục kiểu cách. Từ nhân viên đến quản lý cấp cao đều có thể mặc trang phục thoải mái nhất để làm việc và thuận tiện di chuyển.

Trao đổi năng động

Các thành viên trong cùng một nhóm có thể thoải mái chia sẻ ý tưởng với nhau, thể hiện quan điểm của bản thân. Unilever là môi trường làm việc luôn có văn hóa lắng nghe và đóng góp dành cho nhân viên.

Làm việc năng động

Tại Unilever luôn có những dự án mới mẻ và đòi hỏi từng thành viên không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo. Đặc biệt, tính chất công việc luôn tạo điều kiện cho các thành viên trau dồi khả năng làm việc độc lập, phát huy tinh thần tự giải quyết vấn đề. Và tất nhiên, những thành viên ưu tú sẽ luôn nhận được phần thưởng xứng đáng.

Mục tiêu năng động

Với mục tiêu lớn từ năm 2010 – “Gia tăng kinh doanh gấp hai lần, đồng thời giảm tác động đến môi trường đi hai lần” – Unilever biết rằng, không những các thành viên trong gia đình Unilever mà chính các sinh viên trẻ trung, năng động và sáng tạo sẽ góp phần giúp công ty tạo nên những khác biệt lớn, tạo thêm nhiều giá trị cho xã hội và cộng đồng

Báo chí nói về công ty

Video

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
5/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
5/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Nhân Viên Nhập Liệu

| 10 tháng trước

Công ty tốt nhất

Tôi thích công ty vì

Lương tốt, phúc lợi tốt, môi trường làm việc tốt

Với tôi có vài điều chưa ổn

Thời gian làm việc quá dài

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cải thiện thời gian làm việc

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 10 tháng trước

Đây là công ty rất chất lượng

Tôi thích công ty vì

Công ty đã cho tôi được sự trải nghiệm khi ra trường, từ lúc đi học, và giúp tôi biết giải quyết những tình huống khó khăn, khi mọi công việc đều dồn về phía tôi, đồng nghiệp đã dạy tôi cách làm nhanh, tôi đã học hỏi được ở công ty rất nhiều điều

Với tôi có vài điều chưa ổn

Với tôi công ty là quá tốt, quá tuyệt vời

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Mong cho công ty sẽ luôn phát triển, ngày càng đi lên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Unilever Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (1)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (1)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (1)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (1)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (0)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (1)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (1)

 • Xe đưa đón (1)

 • Giờ làm việc linh động (1)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (1)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (1)

 • Trợ cấp ăn trưa (1)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (1)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (1)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (1)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (1)

Nhận xét của bạn về công ty này?