Đánh giá công ty - Môi trường làm việc - Văn hóa công ty | Haymora

Category Văn hóa nghỉ việc

Có nên quay lại công ty cũ? Thực hành 8 bước này giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn

Các chuyên gia nghề nghiệp luôn khuyến khích những người đi làm “hãy luôn có những bước nhảy vọt – thử sức với công việc mới, sự nghiệp mới, cách thức làm mới”. Nhưng đôi lúc, một công việc mới có thể không phải là điều bạn cần để bước ra khỏi vùng an toàn. Và đó là lúc câu hỏi này được đặt ra: Tôi có nên quay lại với công ty cũ hay công việc cũ không?

Khi nhân viên giỏi xin nghỉ việc, bạn nên phản ứng như thế nào?

Bạn có bất ngờ khi một trong những người đóng góp quan trọng trong nhóm – một người mà bạn rất thích làm việc cùng – và cũng là một người rất tiềm năng trong tổ chức. Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi vào một ngày đẹp trời những nhân viên giỏi thôngnày  báo nghỉ việc?

Những điều bạn nên làm sau khi thông báo cho sếp bạn sẽ nghỉ việc

Bạn đã quyết định nghỉ việc và bạn đã nói với sếp của mình. Nhưng một khi bạn đã vượt qua cuộc trò chuyện khó khăn đó, bạn phải tìm cách nói với người khác. Bạn nên nói thế nào với các thành viên trong nhóm mà bạn đã làm việc lâu năm của mình? Bạn có cần phải nói trực tiếp với mọi người hay chỉ cần một email là đủ? Làm cách nào để bạn thông báo cho mọi người theo cách giữ nguyên vẹn các mối quan hệ của bạn và tôn trọng văn hóa của công ty bạn?

© 2023 Haymora Blog — Powered by HAYMORA

Up ↑