Công ty Xây dựng Và Kinh Doanh Địa Ốc Hoà Bình

7143
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Tự tin bước vào thị trường trong thời kỳ 4.0, công ty Hòa Bình luôn sẵn sàng thay đổi cách thức quản lý, nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên với các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đưa lực lượng kỹ sư đi đào tạo nước ngoài, đầu tư thiết bị kỹ Rated 4 based on 14 reviews.

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xây dựng Và Kinh Doanh Địa Ốc Hoà Bình được thành lập vào năm 1987, tiền thân là văn phòng xây dựng Hòa Bình thuộc công ty Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp, hoạt động chính trong lĩnh vực thi công xây dựng bao gồm: Đầu tư, tư vấn, thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất, cung ứng vật tư, trang thiết bị cao cấp trong xây dựng.

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động, Hòa Bình đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình với các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, ERP, BIM, đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, chú trọng nâng cao các tiêu chuẩn trong thi công, được các nhà đầu tư, đối tác trong nước và quốc tế khen ngợi.

Với phương châm “chậm mà chắc”, Hòa Bình đã từng bước cải tiến, mở rộng toàn bộ hệ thống hoạt động để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự có năng lực, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đến nay, Hòa Bình đã ghi tên mình trong hầu hết các công trình quy mô lớn, nhỏ trên cả nước như: Tháp truyền hình Bình Dương, Sài Gòn Vie, Cao ốc Green Hills, Park Hyatt Hotel, trung tâm học liệu RMIT Cần Thơ, Diamond Plaza, Thuận Kiều Plaza, Phú Mỹ Hưng,...

Chất lượng và uy tín của doanh nghiệp đã được khẳng định qua một loạt các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế:

 • Giải thưởng sao vàng đất Việt
 • Thương hiệu quốc gia liên tiếp các năm 2008, 2010, 2012, 2014, 2016
 • Huân chương lao động hạng nhì, hạng ba
 • Giải thưởng quốc tế tại PARIS về công tác lãnh đạo trong quản lý chất lượng ISLQ
 • Giải Earnt & Young, Top 24 bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp

Tầm nhìn sứ mệnh

Hòa Bình luôn nỗ lực không ngừng để hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế hùng mạnh, đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao giá trị và vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Để đạt được mục tiêu đó, Hòa Bình luôn tâm niệm và thực hiện theo triết lý kinh doanh “phục vụ khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và tâm huyết cống hiến cho xã hội”. Các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp không chỉ đáp ứng phong phú nhu cầu của khách hàng, mang lại chất lượng và giá trị vượt trội mà còn là các ý tưởng sáng tạo đắt giá, sự khôn khéo trong sử dụng tài nguyên, góp phần kiến tạo xã hội văn minh và phát triển bền vững.

Các giá trị cốt lõi

Nhìn lại thành quả, sự lớn mạnh cho đến ngày nay, Hòa Bình luôn tự hào giữ gìn và phát huy các giá trị cốt lõi của mình trong mọi lĩnh vực, mọi hoạt động:

 • Ứng xử văn minh: Đối xử chân thành, chu đáo trong mọi mối liên hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.
 • Hành xử chính trực: Thực hiện công bằng, minh bạch trong mọi hành động, cách đối xử, tài chính và chế độ đãi ngộ.
 • Thực thi cam kết: Nỗ lực thực hiện đúng theo những cam kết đã đề ra về chất lượng, thời gian, giá trị,…
 • Tuân thủ kỷ luật: Các sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục và điều lệ về an toàn thi công.
 • Tích hợp tinh hoa: Ứng dụng triệt để những nguyên tắc, công nghệ quốc tế từ những quốc gia tiên tiến.
 • Tích cực sáng tạo: Nỗ lực sáng tạo, vận dụng từ nhiều khía cạnh về công nghệ, kỹ thuật, văn hóa,…để mang lại những sản phẩm dịch vụ giá trị vượt trội.
 • Chủ động hợp tác: Con người Hòa Bình luôn duy trì thái độ hợp tác cởi mở, chân thành và khiêm nhường vì mục tiêu phát triển chung.

Văn hóa con người

Nhà lãnh đạo mưu lược

Ông Lê Viết Hải – Tổng Giám Đốc công ty Hòa Bình luôn được nhắc đến là một nhà cầm quân tài giỏi trong giới xây dựng và kinh doanh đầu tư bất động sản, bởi lối tư tưởng “miệng nói tay làm” hay “thành công không phải là kết quả mà là một quá trình nỗ lực liên tục và không có điểm dừng của tập thể”. Để lèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển vững mạnh, ban lãnh đạo công ty không chỉ đưa ra được định hướng đúng đắn mà còn phải tiên phong thực hiện xuất sắc vai trò của mình để làm gương mẫu cho tập thể nhân viên noi theo.

Được tôi luyện bản thân từ những gian khó, ông Hải luôn xây dựng các chiến lược của mình theo quan niệm “thành công không tự mãn, thất bại chớ nản lòng”. Không chỉ ông mà toàn thể cán bộ nhân viên Hòa Bình đều giữ vững tinh thần sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức, luôn đặt mục tiêu cao hơn để không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình.

Không đặt nặng quyền sở hữu công ty, ông Hải luôn bày tỏ mong muốn chia sẻ quyền sở hữu đối với những nhân viên có niềm tin, tâm huyết với sự thành công của doanh nghiệp.

Văn hóa công ty đặc sắc

Hòa Bình đã xây dựng văn hóa công ty dựa trên những hoài bão, sự mệnh, các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Qua đó, công ty mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên năng động, chân thành, cởi mở, trung thực và đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ trong công việc.

Văn hóa doanh nghiệp còn được hình thành từ đội ngũ lãnh đạo cao nhất, sự nhất quán giữa lời nói và hành động trong toàn hệ thống, được truyền tải từ trên xuống dưới đến từng nhân viên. Đặc biệt là sự ảnh hưởng sâu sắc của triết lý Phật giáo, tập thể nhân viên Hòa Bình luôn ghi nhớ và hướng theo “chân – thiện – mỹ” trong mọi hành động, suy nghĩ của mình.

Với thế mạnh và uy tín của mình, Hòa Bình đã quy tụ được rất nhiều nhân lực tài giỏi, đầy bản lĩnh, sáng tạo đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy vậy, ở chung trong tập thể đó, các mối quan hệ, các ý tưởng đóng góp của nhân viên luôn được trân trọng, dung hòa với nhau dựa trên quan hệ win – win, học hỏi lẫn nhau để cùng phát triển.

Ban lãnh đạo công ty Hòa Bình không ngừng khuyến khích người lao động sáng tạo, trao quyền và trách nhiệm cho họ để động viên phát triển năng lực, tạo ra nhiều giá trị hơn cho chính mình, từ đó thúc đẩy cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

Chính sách thu hút nhân tài

Liên tiếp được trao giải thưởng “Top 100 nơi làm việc tốt nhất”, Hòa Bình là một trong những nhà tuyển dụng hấp dẫn trên thị trường lao động nhờ chính sách lương thưởng cạnh tranh, chế độ đãi ngộ tốt nhất và được tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp:

 • Mức lương cạnh tranh, lương tháng 13 và thưởng định kỳ các dịp lễ lớn trong năm.
 • Thưởng theo kết quả công việc và những đóng góp nổi bật vào năng suất công việc.
 • Phụ cấp: Ăn trưa, công tác phí, bữa ăn ca, chi phí và ngày công thăm nhà,…
 • Tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn theo quy định.
 • Được mua bảo hiểm sức khỏe hằng năm, tổ chức khám sức khỏe định kỳ.
 • Tham quan nghỉ mát trong và ngoài nước, các hoạt động thể thao, team building.
 • Chính sách hỗ trợ vay mua xe hơi không lãi suất.
 • Chính sách ESOP, thưởng cổ phiếu cho những nhân viên có thành tích xuất sắc, gắn bó lâu dài với công ty.

“Thống kê số liệu trong năm 2017, tập đoàn Hòa Bình đã biểu dương và khen thưởng cho tập thể nhân viên xuất sắc với số tiền thưởng hơn 21,8 tỷ đồng.”

Tự tin bước vào thị trường trong thời kỳ 4.0, công ty Hòa Bình luôn sẵn sàng thay đổi cách thức quản lý, nâng cao năng lực cho cán bộ nhân viên với các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đưa lực lượng kỹ sư đi đào tạo nước ngoài, đầu tư thiết bị kỹ thuật hiện đại cũng như phát huy tối đa sức mạnh công nghệ trong quản lý dự án xây dựng và quản trị doanh nghiệp. Hằng năm, công ty đều tuyển chọn và tổ chức đào tạo “Kỹ sư đa năng” cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của các trường đại học danh tiếng trong nước.

Công ty cũng thể hiện sự quan tâm đến đời sống người lao động, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – nghệ thuật trong những dịp lễ lớn, ngày hội gia đình, vui trung thu,…tạo sân chơi giao lưu, gắn bó tình thân giữa các thành viên trong đại gia đình Hòa Bình.

Đối với những nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã gắn bó làm việc cho Hòa Bình từ 5 năm trở lên, tập đoàn cũng đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính với giá trị 40,000 đồng cho mỗi suất nhằm giúp gia đình công nhân có thêm kinh phí sửa chữa, cải tạo lại chỗ ở hiện tại, ổn định cuộc sống.

Hoạt động xã hội

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hòa Bình luôn chú trọng thực hiện các chương trình cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp với nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó nổi bật là việc thành lập quỹ “Hỗ trợ giáo dục và đào tạo”, quyên góp kinh phí để hỗ trợ thành lập các trung tâm dạy nghề phục vụ xã hội, trao tặng học bổng cho những học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, tạo điều kiện để các em được tiếp tục ước mơ học hành còn dang dở, trở thành nguồn tài nguyên hữu ích cho đất nước.

Nhân ngày hội “Chắp cánh ước mơ” được tổ chức cho các con em của cán bộ nhân viên làm việc tại doanh nghiệp, các bé được tham gia trải nghiệm các hoạt động kinh doanh, mua sắm chợ quê cùng những trò chơi dân gian giúp phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. Cùng với đó là số tiền thu được từ những hoạt động mua bán của các bé sẽ được trích ra để gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo, vùng sâu vùng xa.

Báo chí nói về công ty

Lương/Quyền Lợi
4/5
Work-life balance
3/5
Đào tạo
4/5
Quản lý
4/5
Văn phòng làm việc
4/5
Văn hóa công ty
4/5
Cơ hội thăng tiến
5/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Quản lí giám sát

| 1 năm trước

Môi trường tốt để làm việc

Tôi thích công ty vì

-chính sách lương thưởng rõ ràng theo quy định, theo tháng, theo năm, đảm bảo phúc lợi cho nhân viên.
-giao tiếp với nhiều người, tăng khả năng giao tiếp linh hoạt.
-nhân viên hòa đồng, quản lý thân thiện.

Với tôi có vài điều chưa ổn

nhiều áp lực trong công việc
phải làm việc cả tuần
hay xảy ra ẩu đả giữa công nhân

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Chuyên Viên Hành Chính

| 2 năm trước

Là một công ty bất động sản lớn chuyên kinh doanh về đất nền và khu căn hộ cao cấp

Tôi thích công ty vì

Tôi thấy môi trường làm việc ở đây rất thoải mái. Đồng nghiệp hỗ trợ nhau làm việc rất tốt. Thưởng nóng rất cao. Chính sách hỗ trợ rất nhiều

Với tôi có vài điều chưa ổn

Đào tạo đầu vào chưa tốt, ít có chương trình giao lưu học hỏi với bên ngoài

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nâng cao chất lượng đào tạo và tạo ra nhiều buổi tập huấn cho nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Công ty Xây dựng Và Kinh Doanh Địa Ốc Hoà Bình

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
13T
Quản lí giám sát (1người )
13,000,000 VND
Min 13T - Max 13T

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (1)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (1)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (1)

 • Giờ làm việc linh động (1)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (1)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (1)

 • Trợ cấp ăn trưa (1)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (1)

 • Trợ cấp chỗ ở (1)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (1)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?