Công ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons

6727
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Coteccons luôn chào đón các nhân sự tài năng, có khát vọng vươn lên bằng trí tuệ, phẩm chất đạo đức và tinh thần nhiệt huyết trong công việc gia nhập vào mái nhà chung. Bên cạnh những đãi ngộ phù hợp, người lao động còn được tạo mọi điều kiện để phát huy Rated 4 based on 14 reviews.

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons được thành lập vào năm 2004, tiền thân là bộ phận khối xây lắp thuộc công ty Kỹ Thuật Xây Dựng và Vật Liệu Xây Dựng – Tổng công ty Vật Liệu Xây Dựng Số 1.

Từ những ngày đầu thành lập, công ty chỉ sở hữu khoảng 50 nhân viên, đến nay Coteccons đã phát triển thành tập đoàn xây dựng và thi công chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với giá trị doanh thu hằng năm tăng hơn 50%, sở hữu 4 công ty thành viên và mở rộng lực lượng nhân sự hơn 2000 người.

Không ngừng nỗ lực phát triển, Coteccons luôn giữ vững cam kết áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO, BIM, LEED; đẩy mạnh vào đầu tư thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại Châu Âu; nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ sư để luôn đem đến những công trình với chất lượng vượt trội, tính nghệ thuật cao và tạo ra nhiều giá trị trong tương lai cho những chủ đầu tư, đối tác và khách hàng sở hữu.

Coteccons hiện là đơn vị thầu thi công xây dựng của rất nhiều dự án nổi tiếng trong nước và quốc tế, điển hình như: The Grand Hồ Tràm, SC Vivo City, xây dựng 23km QL1 đoạn tránh phố Phủ Lý, Masteri Thảo Điền, nhà máy Regina, Vincom Cần Thơ, Vinhomes Park 5, Vinhomes Park 6, Vinhomes Landmark 1, Vinhomes Landmark 2, nhà máy Vinfast, Nam Hội An Complex,…và hàng trăm công trình dân dụng, trung tâm phức hợp thương mại, tòa nhà chung cư trên toàn quốc.

Liên tục nhận được các hợp đồng giá trị lớn, Coteccons đã trở thành doanh nghiệp chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trong xây dựng ngoài quốc doanh, giành lại thị phần từ các nhà thầu nước ngoài như: Posco E&C, Kumho E&C, GS E&C, Huyndai E&C, Deawon, Seo Yong…

Bảo chứng cho những nỗ lực của doanh nghiệp là một loạt các giải thưởng, danh hiệu danh giá mà Coteccons đã được khách hàng và các tổ chức trong nước và toàn câu đánh giá cao như:

 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 6 lần liên tiếp
 • Giải thưởng Tekla Bim Award Asia 2018
 • Đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng
 • Cúp vàng chất lượng xây dựng Việt Nam

Tầm nhìn sứ mệnh

Coteccons hướng đến tầm nhìn trở thành tập đoàn xây dựng đẳng cấp quốc tế, là một trong những tập đoàn kinh tế tiêu biểu của VIệt Nam trong thế kỷ 21 và củng cố vị thế thương hiệu việt trên toàn cầu.

Coteccons lấy phương châm “công trình sau phải tốt hơn công trình trước” làm kim chỉ nam để luôn phấn đấu không ngừng nâng cao tay nghề, vận dụng những giải pháp thiết kế - thi công hàng đầu thế giới, mang đến đến cho khách hàng nhưng công trình có giá trị cao về mặt kỹ thuật – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh, đề cao bảo vệ môi trường và góp phần thay đổi diện mạo xã hội.

Các giá trị cốt lõi

Là một trong những tập đoàn được các đối tác trong nước và quốc tế đánh giá cao, liên tục giành được các hợp đồng tổng thầu với giá trị lên đến hàng ngàn tỷ đồng, Coteccons luôn khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu của mình qua các giá trị cốt lõi:

 • Minh bạch trong mọi hoạt động, các mối quan hệ và chính sách lợi ích giữa các bên.
 • Không ngừng sáng tạo để mang đến những công trình hoàn thiện, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
 • Cam kết thực hiện đúng theo tiến độ, chất lượng, giá trị công trình và luôn chủ động tìm giải pháp để có thể làm tốt hơn nữa.
 • Tận tâm, nhiệt huyết, đam mê và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động.
 • Làm việc trên tinh thần hợp tác, cùng chung vai đi đến thành công.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc sáng tạo

Coteccons mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với đội ngũ nhân sự trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, hơn phân nửa số nhân viên ở độ tuổi dưới 30. Văn hóa công ty là văn hóa của sự chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, công bằng và đoàn kết cùng tiến bộ trong công việc.

Tham gia làm việc tại Coteccons, người lao động sẽ có cơ hội tiếp xúc với những công nghệ kỹ thuật hiện đại trên thế giới, được trao quyền tự chủ trong công việc và luôn nhận được sự hỗ trợ, dẫn dắt từ chính những người đồng nghiệp tài năng và ban lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm.

Ban lãnh đạo công ty khuyến khích thành lập các câu lạc bộ giao lưu học thuật, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các phòng ban, giúp người lao động chủ động được nguồn kiến thức của mình. Thông qua các buổi gặp gỡ thân mật, Coteccons có cơ hội lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của nhân viên, từ đó tìm cách cải thiện môi trường làm việc, các chính sách chăm lo cho đời sống người lao động tốt hơn.

Đào tạo con người là chiến lược phát triển xuyên suốt

Coteccons xem con người là chìa khóa thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, công ty luôn xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có đủ kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn để tự chủ công việc của mình, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Để giữ vững được tốc độ phát triển như hiện nay, công ty đã chủ động thành lập trung tâm đào tạo Coteccons Academy (CTA), xây dựng đội ngũ giảng viên nội bộ và thường xuyên triển khai các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế gồm 4 mảng chính là kiến thức kỹ thuật, kỹ năng quản lý, năng lực lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp với mô hình tiên tiến tại Mỹ, Châu Âu, nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cho nhân viên theo từng cấp độ.

Không chỉ đào tạo nhân viên, đội ngũ giảng viên của Cotecccons phần lớn là những nhân viên có năng lực, đã từng đạt được những thành tích xuất sắc, cũng được tham gia các lớp tập huấn để nâng cao năng lực truyền đạt, tự tin chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình với các nhân viên mới.

Đặc biệt, Coteccons còn ưu tiên đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa, chọn lọc trong nội bộ những ứng viên tiềm năng thông qua việc luân chuyển nhiều vị trí công việc. Đây cũng là cơ hội để người lao động được thử sức ở nhiều vai trò khác nhau, khám phá năng lực bản thân, phát huy thế mạnh của mình vào đúng chỗ, từ đó có những định hướng cụ thể hơn cho con đường sự nghiệp.

Tiên phong trong tìm kiếm, thu hút và sử dụng nhân tài

Để đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của không ty không bị gián đoạn, luôn có đủ nhân lực tham gia vào từng phân đoạn công việc, Coteccons thường xuyên thực hiện các công tác tuyển dụng công bằng, minh bạch, sàng lọc chặt chẽ và thu hút ứng viên bằng các chính sách “chiêu hiền đãi sỹ”.

Coteccons luôn chào đón các nhân sự tài năng, có khát vọng vươn lên bằng trí tuệ, phẩm chất đạo đức và tinh thần nhiệt huyết trong công việc gia nhập vào mái nhà chung. Bên cạnh những đãi ngộ phù hợp, người lao động còn được tạo mọi điều kiện để phát huy năng lực cá nhân nhân, thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, Coteccons còn thực hiện chương trình hợp tác chiến lược với các trường đại học hàng đầu như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kiến Trúc, Đại Học Xây Dựng,…thông qua tài trợ các suất học bổng, cơ hội thực tập và ưu tiên tuyển dụng những sinh viên có học lực khá, giỏi vào làm việc tại Coteccons.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Là một trong những nhà tuyển dụng hấp dẫn trên thị trường hiện nay, Coteccons không chỉ xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật, đoàn kết mà còn đưa ra các chính sách lương thưởng và phúc lợi tốt nhất:

 • Thực hiện cân bằng công việc cuộc sống với thời gian làm việc 44 tiếng/tuần.
 • Cơ chế trả lương theo hiệu quả công việc và thực hiện xem xét điều chỉnh lương định kỳ 3 tháng đối với các nhân viên có năng lực.
 • Thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng vào các dịp lễ trong năm, Tết.
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo quy định.
 • Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định hiện hành, chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn, trợ cấp thôi việc.
 • Ngoài ra, công ty còn xem xét mua thêm các loại bảo hiểm khác như: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên và gia đình, bảo hiểm khi công tác nước ngoài,…
 • Tổ chức khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 1 lần, phụ cấp ăn trưa, đi công tác, điện thoại,…
 • Được tham gia vào các hoạt động văn hóa - thể thao, du lịch nghỉ mát hằng năm trong và ngoài nước, tạo sự đoàn, kết gắn bó trong nhân viên.
 • Chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động với các ngày hội gia đình, Tết thiếu nhi, trung thu,…trao quà khuyến khích tinh thần học tập của con em cán bộ nhân viên.
 • Tạo điều kiện sở hữu cổ phiểu cho các nhân viên có nhiều đóng góp nổi bật, đã gắn bó lâu dài tại công ty.
 • Được tham gia vào chính sách mua nhà ưu đãi trong trường hợp công ty đàm phán và mua được căn hộ với điều kiện tốt hơn từ chủ đầu tư.

Báo chí nói về công ty

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
4/5
Văn hóa công ty
4/5
Cơ hội thăng tiến
5/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Quản lí giám sát

| 1 năm trước

Công ty có môi trường tốt, đáng để tham gia

Tôi thích công ty vì

Công ty gần nhà rất tiện đi lại
Công ty mới nên cơ cấu đơn giản
Các bạn đồng nghiệp trẻ trung
Anh giám đốc rất vui tính
Môi trường thân thiện

Với tôi có vài điều chưa ổn

Dự án hiện nay bị huỷ nhiều
Hay xảy ra tranh chấp, xô xát giữa công nhân
phải đi nhậu nhiều

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Kỹ Sư Xây Dựng

| 2 năm trước

Là công ty xây dựng đẳng cấp quốc tế

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tham gia các khoá học nâng cao kỹ năng.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nên có nhiều du lịch nước ngoài

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Công ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
21T
Quản lí giám sát (1người )
21,000,000 VND
Min 21T - Max 21T

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (1)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (1)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (1)

 • Xe đưa đón (1)

 • Giờ làm việc linh động (1)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (1)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (1)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (1)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?