Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh

7229
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 công ty có môi trường làm việc tốt nhất khối doanh nghiệp Việt”, kết quả này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo công ty luôn cố gắng xây dựng môi trường làm v Rated 5 based on 7 reviews.

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh là thành quả của sự cố gắng không ngừng, nỗ lực làm giàu của cậu bé nghèo làm nghề buôn gạo ở cửa khẩu Lạng Sơn – Lương Trí Thìn. Gia nhập thị trường bất động sản vào tháng 11/2003, Đất Xanh lúc đó chỉ vẻn vẹn 10 nhân viên, hoạt động tập trung mảng môi giới các dự án bất động sản.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, nhờ luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất, tạo ra nhiều giá trị và dịch vụ chuyên nghiệp, Đất Xanh đã tạo dựng cho mình vị thế nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Tiếp tục phát huy thế mạnh về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm, Đất Xanh đã mở rộng hoạt động sang vai trò đầu tư và xây dựng với hàng loạt dự án quy mô lớn như: Khu đô thị dịch vụ - du lịch – sinh thái Thác Giang Điền, khu đô thị Thung Lũng Xanh, The Morning Star Plaza,…được khách hàng tin tưởng và chào đón nồng nhiệt.

Với mô hình chiến lược khép kín “đầu tư – xây dựng – dịch vụ”, Đất Xanh đã vươn vai trở thành “người khổng lồ” với tổng sản phẩm phân phối hằng năm đạt 20,000 – 25,000 trên toàn quốc, chiếm 25 % - 30% thị phần phân phối bất động sản ở thị trường Việt.

Cùng với chiến lược gia tăng quỹ đất tập trung phát triển các khu đô thị ở các vùng kinh tế trọng điểm như Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Quốc,…Đất Xanh đã tích lũy được tổng quỹ đất hơn 1000 ha, đảm bảo nguồn cung cho chu kỳ phát triển 10 năm tiếp theo của tập đoàn.

Khát vọng, chính trực, chuyên nghiệp, nhân văn là những giá trị cốt lõi luôn được công ty tâm đắc và tuân thủ trong mọi hoạt động từ những ngày đầu thành lập. Chính điều này đã khiến Đất Xanh ngày càng tiến xa hơn, bảo chứng là các giải thưởng mà công ty đã đạt được trong những năm qua:

 • Doanh nghiệp có quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2018
 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
 • Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018
 • Top 50 Doanh nghiệp Việt thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017

Tầm nhìn sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành nghề - đa sở hữu – đa quốc gia, Đất Xanh đã chủ động liên kết với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ giúp công ty chủ động được lợi thế cạnh tranh về mặt giá cả, uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, sự liên kết này sẽ là cơ sở để công ty tiến ra thị trường bất động sản Đông Nam Á, hướng đến tầm nhìn là 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất trong nước và toàn khu vực.

Văn hóa con người

Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất

Ngày 22/03/2018 vừa qua, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 công ty có môi trường làm việc tốt nhất khối doanh nghiệp Việt”, kết quả này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo công ty luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc hòa đồng, cởi mở cùng những chính sách phúc lợi hấp dẫn, giúp thu hút người lao động gắn bó lâu dài cho công ty.

Các nhân viên của Đất Xanh được làm việc trong một môi trường năng động và hiện đại với đầy đủ trang thiết bị cần thiết hỗ trợ cho công việc. Ngoài ra, công ty còn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp của mình qua sự đồng bộ về trang phục công sở, tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu về kỹ năng trang điểm văn phòng cho các nữ cán bộ nhân viên.

Các nhân viên nữ tại đây luôn được tôn trọng, tạo mọi điều kiện phát triển và thăng tiến trong công việc. Trong các dịp lễ, ngày Phụ Nữ Việt Nam, công ty Đất Xanh luôn chuẩn bị sẵn những phần quà, hoa tươi để bày tỏ sự tôn vinh và yêu mến đối với sự đóng góp của những người phụ nữ.

Chiến lược phát triển nhân sự

Bà Đặng Thị Duyên – Phó giám đốc đào tạo Tập Đoàn Đất Xanh cho biết: “Con người chính là chìa khoá của thành công và đội ngũ nhân sự tài năng luôn là yếu tố không thể thiếu trên con đường phát triển của tập đoàn Đất Xanh. Ý thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và tìm kiếm đội ngũ kế thừa”.

Vì thế, Đất Xanh đã chủ trương triển khai các chương trình đào tạo “nhà quản lý tài năng” với mục tiêu nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân sự chủ chốt, đồng thời thông qua đó giúp công ty phát hiện và bồi dưỡng các “hạt giống đỏ”, những thế hệ lãnh đạo kế tiếp sẽ là những người đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới trên toàn cầu.

Song song với đó là các chương trình đào tạo trực tuyến dành cho cán bộ nhân viên. Các bài giảng đều được thiết kế chuyên sâu, bài bản và cập nhật kiến thức liên tục trong mọi ngành nghề từ công tác hành chính - nhân sự, kế toán; bán hàng, chăm sóc khách hàng,….Nhân viên có thể truy cập vào các khóa học bất cứ lúc nào để tiếp thu những kiến thức mới hoặc ôn lại những nội dung đã học, vận dụng hiệu quả vào công việc.

Chính sách thu hút và giữ chân nhân tài

Đất Xanh được đánh giá là một trong những nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất, thu hút được nhiều nhân tài cống hiến và gắn bó cùng sự phát triển của doanh nghiệp nhờ mang đến chính sách lương thưởng hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ tốt nhất trên thị trường lao động hiện nay:

 • Xét tăng lương định kỳ hằng năm dựa trên hiệu quả công việc.
 • Thưởng quý dựa trên kết quả đánh giá KPI cho các nhân và tập thể có thành tích nổi bật.
 • Thưởng năm từ 3 – 12 tháng lương dựa theo tình hình hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Thưởng ESOP, thưởng cổ phiếu dành cho các cấp quản lý (trưởng bộ phận trở lên), nhân viên gắn bó trên 5 năm.
 • Thưởng vượt chỉ tiêu hằng năm của công ty, dựa trên sự chênh lệch giữa kết quả kinh doanh và lợi nhuận mong đợi của tập đoàn.
 • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật, bảo hiểm tai nạn 24/24 cho người lao động.
 • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm cho người lao động và gia đình.
 • Chính sách khuyến học, tài trợ học phí cho con em cán bộ nhân viên cấp quản lý.
 • Tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa – thể thao, nghỉ mát du lịch trong nước và quốc tế.
 • Chính sách chăm lo đời sống CBNV: Quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…
 • Cung cấp miễn phí các dịch vụ thể thao hàng tuần, phụ cấp các khoản ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc,…
 • Chính sách hỗ trợ nhà ở cho nhân viên: Mua nhà với giá ưu đãi đến 15%, trả trước 50% giá trị căn nhà, phần còn lại trả góp trong vòng 5 năm không lãi suất.
 • Tặng nhà cho những cán bộ nhân viên có nhiều thành tích, đóng góp vượt trội và gắn bó lâu dài với công ty.

Chỉ tính riêng năm 2017, giá trị cổ phiếu ESOP của Đất Xanh tăng từ 1 triệu lên 3 triệu đồng tương đương hơn 62 tỷ đồng. Với những nhân viên sở hữu cổ phiếu ESOP, họ sẽ được nhận một khoản tiền tương đương 4-6 tháng lương/năm. Vậy, tính tổng thu nhập, lương, thưởng và phúc lợi thì con số này là từ 18 – 24 tháng lương tùy theo cấp bậc và chức vụ. Đây là một trong những  tiêu chí hàng đầu để người lao động mong muốn cống hiến và gắn bó lâu dài cùng công ty.

Hoạt động xã hội

Không chỉ nỗ lực về mặt kinh tế, Đất Xanh luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội. Công ty đã tham gia vào nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực và nhân ái như:

 • Phát động chương trình chạy bộ gây quỹ Fun Run 2018 với thông điệp “đôi chân em bé nhỏ”, thu hút hơn 500 cán bộ nhân viên tham gia. Với số tiền quyên góp 260 triệu đồng, công ty sẽ dùng để mua xe đạp gửi tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Trảng Bom và nhiều địa phương khác.
 • Trao hơn 30 phần quà Tết cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn khu vực Bình Thạnh với giá trị mỗi phần là 500,000 đồng. Qua đó, tập thể Đất Xanh mong muốn chung tay góp sức để những hộ gia đình nghèo có thể đón một cái Tết ấm no, đầy đủ hơn.
 • Đất Xanh “tiếp sức tương lai” cho các em học sinh nghèo Đồng Nai với 100 phần quà, bao gồm cặp sách, bút viết, tập vở nhằm mục đích khích lệ tinh thần học tập của thế hệ “mầm non” của đất nước.

Báo chí nói về công ty

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
5/5
Đào tạo
4/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
5/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Website coder

| 9 tháng trước

Tự hào được làm cộng sự của một Tập đoàn uy tín trong ngành

Tôi thích công ty vì

Đến với Đất Xanh, tôi rất tự hào vì được đứng trong hàng ngũ cộng sự của một thương hiệu uy tín và nhiều bản sắc riêng đến từ lãnh đạo, quy cách, chuẩn mực và văn hoá của chính những con người đang cùng một ý tưởng xuyên suốt: "Đem đến cuộc sống ưu việt cho người Việt". Qua thời gian trãi nghiệm đáng giá, khí chất của các bạn cộng sự chuyên nghiệp cùng chế độ làm việc tuyệt vời, đem đến cho tôi nhiều năng lượng và ý tưởng sáng tạo mới trong hành trình xây dựng sự nghiệp của mình.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Với việc phát triển mạnh mẽ, không khỏi những thiếu sót, theo cá nhân nhận thấy quy trình hiện tại dù rất chuẩn mực nhưng chưa đủ để chuẩn hoá mạnh mẽ đến từng thành viên nhỏ nhất của hệ thống. Nhưng điều này tôi nghĩ rằng sẽ sớm được khắc phục, điều này thể hiện ở việc thay đổi các giá trị và quy chuẩn của Tập đoàn ở bề mặt thượng tầng, điều đó cho thấy khát vọng đổi mới của Lãnh đạo Tập đoàn và đúng với giá trị những gì tôi đang hướng đến.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Trong thời gian khắc nghiệt của cạnh tranh và dịch bệnh hiện nay, tôi nghĩ rằng Tập đoàn cần có nhiều chính sách hơn nữa đối với nhân sự gắn bó đồng hành và cống hiến cùng doanh nghiệp như: hỗ trợ nhiều hơn về chính sách ưu đãi dành cho nhân viên mua chính sản phẩm do Tập đoàn phát triển. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ giúp mọi người, những người đã gắn bó lâu năm cũng như những cộng sự vừa mới tham gia có thể thấy được sự chăm lo và quan tâm của Lãnh đạo đối với nhân viên của mình.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Xanh

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
9T
Website coder (1người )
9,000,000 VND
Min 9T - Max 9T

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (0)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (0)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (0)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?