Công ty Cổ Phần Him Lam

7095
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
234 Ngô Tất Tố - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh
Him Lam luôn nhìn nhận, để những bước đi của công ty được thần tốc và vững vàng đến hiện giờ, ngoài đội ngũ lãnh đạo gạo cội phụ trách hoạch định chiến lược phát triển thì đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và nhiệt huyết chính là phần yếu tố quan trọn Rated 4.5 based on 7 reviews.

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Him Lam được thành lập ngày 01/09/1994, tiền thân là công ty TNHH Thương Mại Him Lam, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Với kinh nghiệm gần 25 năm trong ngành, Him Lam đã nhanh chóng phát triển thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Khởi nguồn từ một thương nhân buôn xoài, ông chủ Him Lam – Dương Công Minh đã xây dựng Him Lam trở thành tập đoàn xây nhiều nhà nhất ở Việt Nam. Thế nhưng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp này chính là Dương Công Minh, khách hàng luôn an tâm, lựa chọn những sản phẩm an cư của Him Lam vì họ tin tưởng vào chất lượng, sự trung thực, uy tín và giá trị mà công ty mang lại trong từng sản phẩm, dịch vụ.

“Khi tôi thiết kế, xây dựng một căn nhà.. nó phải đạt mổ chuẩn mực mà tôi luôn đặt ra cho mọi sản phẩm của mình, đó là "Căn nhà đó tôi có thể sống trong đó mà vẫn thoải mái" - cho dù bây giờ tôi đang ở một căn nhà - không thể tốt hơn, thì khi tôi vào sống trong bất cứ căn hộ chung cư hay căn nhà nào của Him Lam xây, tôi đều thấy thoải mái” - Chia sẻ từ ông Dương Công Minh.

Đến nay, Him Lam đã đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, khu đô thị mới, hầu hết các vị trí dự án đều ở gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, giúp các sản phẩm của tập đoàn tạo ra nhiều giá trị cho người sở hữu, đây cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh, thu hút nhiều khách hàng và đối tác của Him Lam.

Không ngừng nỗ lực phát triển, Him Lam đã mở rộng quy mô tập đoàn lên tới 30 công ty thành viên và công ty liên kết trong các lĩnh vực địa ốc, tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí, sân golf tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Thực hiện theo phương châm “hợp tác phát triển”, các dự án kinh doanh được Him Lam chọn lựa triển khai luôn đảm bảo hài hòa lợi ích về tài chính, thương hiệu,…giữa các bên và phải gắn liền với lợi ích cộng đồng. Do đó, rất nhiều đối tác của doanh nghiệp là các quỹ đầu tư, ngân hàng, tập đoàn lớn trên thế giới.

Tầm nhìn sứ mệnh

Từ tâm điểm là hoạt động kinh doanh bất động sản, Him Lam đã chủ động phát triển sang các ngành nghề thích hợp, có tính chất bổ trợ lẫn nhau trong chuỗi hoạt động, tiếp tục đẩy mạnh các thế mạnh về tài chính, đầu tư vào công nghệ kỹ thuật và con người hướng đến mục tiêu xây dựng Him Lam trở thanhd một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính.

Văn hóa con người

Con người là chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Him Lam luôn nhìn nhận, để những bước đi của công ty được thần tốc và vững vàng đến hiện giờ, ngoài đội ngũ lãnh đạo gạo cội phụ trách hoạch định chiến lược phát triển thì đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và nhiệt huyết chính là phần yếu tố quan trọng còn lại đóng vai trò quyết định cho sự thành công của Him Lam.

Công ty đã xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, duy trì văn hóa thân thiện, tôn trọng lẫn nhau, sẵn sàng học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm để bản thân mỗi nhân viên luôn cố gắng trau dồi, phát huy năng lực bản thân vào nâng cao hiệu quả công việc.

Ban lãnh đạo công ty luôn tạo mọi điều kiện để khuyến khích người lao động sáng tạo, an tâm gắn bó lâu dài với công ty với việc trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng cần thiết, thường xuyên cải thiện môi trường làm việc hiện đại, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, đồng thời thực hiện các chính sách chăm lo đời sống tinh thần của nhân viên.

Công tác đào tạo luôn đóng vai trò chiến lược phát triển nhân sự của công ty. Đội ngũ nhân viên Him Lam thường xuyên được tham gia các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật liên tục các kiến thức, kỹ năng mới cho nhân viên, giúp họ có thể tự chủ công việc, áp dụng vào nâng cao hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, việc đầu tư vào công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp cho nhân viên Him Lam có cơ hội tiếp xúc với những máy móc tiên tiến trên thế giới, thỏa mãn nhu cầu phát triển bản thân, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động ngày một thay đổi.

Công ty cũng chủ động đẩy mạnh các chương trình đào tạo cho đội ngũ nhân sự nguồn, nâng cao năng lực quản lý, trang bị tốt những kỹ năng cần thiết cho sự kế thừa đội ngũ lãnh đạo trong tương lai. Các hình thức đào tạo được công ty nghiên cứu, làm mới liên tục như: Học tại các trung tâm, sở viện được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh của công ty, học qua các hoạt động ngoại khóa,…để thu hút sự tham gia hào hứng, không gây chán nản cho người tham gia.

Chính sách tuyển dụng

Công tác tuyển dụng được Him Lam tổ chức thực hiện theo mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển hàng năm của doanh nghiệp và luôn đảm bảo tính minh bạch, công khai và cơ hội nghề nghiệp công bằng cho tất cả ứng viên có năng lực phù hợp.

Trong chính sách tuyển dụng của mình, Him Lam cũng thể hiện ưu tiên cho lao động người Việt, sẵn sàng tạo cơ hội cho những sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm. Kết quả tuyển dụng của Him Lam được dựa trên năng lực, thái độ tích cực, sáng tạo và tinh thần cầu tiến trong việc chứ không hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm chuyên môn.

Hướng tới chất lượng nhân sự, Him Lam đã đưa ra các chương trình thực tập, tạo điều kiện để các sinh viên khá giỏi ở các trường đại học trên cả nước có cơ hội tiếp xúc, làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ đào tạo các kỹ năng cần thiết và tạo điều kiện trở thành nhân viên chính thức tại công ty.

Chế độ lương thưởng hấp dẫn

Làm việc tại Him Lam, người lao động sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách lương thưởng cạnh tranh và các chế độ phúc lợi tốt nhất, luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm, nỗ lực cải thiện để mang đến sự hài lòng, gắn bó lâu dài của nhân viên như:

 • Đảm bảo mức thu nhập cạnh tranh, tương xứng với năng lực làm việc và mặt bằng lương trên thị trường đối với từng vị trí công việc.
 • Chế độ khen thưởng theo hiệu quả công việc, những đóng góp đột phá cho công ty và khen thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị.
 • Khen thưởng thành tích của nhân viên bằng nhiều hình thức như nâng lương, thăng tiến cấp bậc,…
 • Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ lớn trong năm, thưởng Tết, sinh nhật, hiếu hỷ,…
 • Hỗ trợ kinh phí thăm nom nhân viên ốm đau.
 • Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.
 • Tham gia các hoạt động văn hóa – thể thao, du lịch nghỉ mát hằng năm.

Hoạt động xã hội

Gắn liền với hoạt động kinh doanh, Him Lam luôn chú trọng đóng góp, xây dựng cộng đồng ngày một văn minh, hiện đại hơn. Đặc biệt là doanh nhân Dương Công Minh – Chủ tịch tập đoàn Him Lam được mệnh danh là người làm từ thiện lớn nhất Việt Nam, ông đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện, xây dựng trường học trên khắp Việt Nam với số tiền hàng ngàn tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Him Lam còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: Xây dựng nhà ở, tái định cư cho các công trình trọng điểm lớn của thành phố, xây dựng 56 trường học trên toàn quốc, 1 trường học tại Lào, 1 trường học tại Campuchia với mong muốn tiếp sức cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hiếu học được tiếp tục đến trường, trở thành những tri thức có ích cho xã hội.

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
3/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
5/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Nhân Viên Kế Toán

| 1 năm trước

đây là một công ty khá tốt

Tôi thích công ty vì

Môi trường và không gian làm việc năng động hiện đại.Lương thưởng rõ rằng, đươc review lương hàng năm. Chế độ phúc lợi khá tốt. Đồng nghiệp là các bạn trẻ nên rất gần gũi thân thiện. Sếp thường xuyên tổ chức tọa đàm với nhân viên nên rất tạo được mối quan hệ tốt với nhân viên

Với tôi có vài điều chưa ổn

Khối lượng công việc tại công ty khá nhiều (ko đc trao đổi chi tiết khi pv), bộ phận kế toán phải kiêm thêm nhiệm vụ bên Hr nên phải thường xuyên làm thêm giờ. Chương trình đào tạo nhân viên còn hơi sơ sài,

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Mình nghĩ cần cải thiện quy trình pv, cần lựa chọn nhân viên phù hợp với từng vị trí và đưa ra chương trình đào tạo pù hợp với họ để phát huy được năng lực của nv. Ngoài ra thời gian làm việc cần linh động hơn. Riêng bộ phận kế toán của tụi mình nên mua thên phần mềm để làm việc hiệu quả hơn

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Công ty Cổ Phần Him Lam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
10T
Nhân Viên Kế Toán (1người )
10,000,000 VND
Min 10T - Max 10T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

nhân viên kế toán

1 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Tại sao bạn lại chọn công ty chúng tôi để ứng tuyển?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

mình nộp cv qua mail khi được bạn giới thiệu - pv tại công ty với kế toán trưởng

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (31) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (0)

 • Phụ cấp ngoài lương (1)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (1)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (1)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (1)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (1)

Nhận xét của bạn về công ty này?