Công ty Thực Phẩm Quốc Tế - Interfood

798
Công ty TNHH
Trên 500 nhân viên
Số 72 Đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
Interfood tự hào xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và đoàn kết. Nằm trong bộ quy tắc ứng xử của doanh nghiệp tại nơi làm việc, các nhân viên Interfood luôn duy trì văn hóa chủ động chào hỏi với thái độ niềm nở, thân mật, tạo sự gắn kết giữa Rated 4 based on 7 reviews.

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế - Interfood ra đời năm 1977 tại Malaysia, tiền thân là công ty Tư Nhân Trade Ocean Exporters với hoạt động kinh doanh chủ yếu nhắm vào thị trường xuất khẩu. Việc kinh doanh thuận lợi làm cho công ty nhanh chóng phát triển, thành lập thêm các công ty con để đẩy mạnh hoạt động mảng thương mại và nghiên cứu, sản xuất sản phẩm.

Nhận thấy Việt Nam là thị trường tiềm năng với nguồn nhân lực dồi dào và phong phú về sản phẩm nông nghiệp, năm 1991, doanh nghiệp này đã thành lập công ty TNHH công nghiệp chế biến Thực phẩm, tập trung vào sản phẩm bánh và nước giải khát.

Việc chú trọng đầu tư hệ thống công nghệ kỹ thuật, dây chuyền sản xuất hiện đại và ứng dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng trên toàn cầu khiến các sản phẩm của doanh nghiệp thông qua thương hiệu Wonderfarm ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Mà nhắc đến là khách hàng dễ dàng hình dung ngay đến sản phẩm trà bí đao thanh nhiệt, nước trái cây, rau củ quả chế biến,…

Năm 2011 đánh dấu một bước ngoặt phát triển vượt bậc khi công ty chính thức liên kết với tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống và thực phẩm tại khu vực Châu Á – Kirin, chuyển đổi mô hình kinh doanh thành công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế.

Với sự liên kết vững chắc này, Interfood đã phát triển đa dạng danh mục sản phẩm của mình sang các sản phẩm nước trái cây Ice+, Latte và Teabreak. Interfood hiện xây dựng 2 nhà máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường nước giải khát: Nhà máy Interfood Biên Hòa phụ trách việc sản xuất các sản phẩm đóng lon với thương hiệu Wonderfarm và nhà máy Kirin Bình Dương chuyên sản xuất các sản phẩm đóng chai với thương hiệu Kirin.

Tầm nhìn sứ mệnh

Interfood hướng đến tầm nhìn là một công ty dẫn đầu thị trường nước giải khát Việt Nam và Châu Á, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng trên cơ sở chất lượng sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng khách hàng cao nhất và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Với sự đầu tư công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, Interfood tâm nguyện được đóng góp cho niềm vui và, sự hạnh phúc và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng người tiêu dùng Việt.

Các giá trị bền vững

Nhìn lại những thành tựu đạt được và mục tiêu phát triển ra thị trường quốc tế trong tương lai, Interfood luôn chú trọng và thực hiện theo các giá trị bền vững mà công ty đề ra từ những ngày đầu thành lập:

 • Chân thành trong ứng xử với đồng nghiệp và khách hàng để tạo mối quan hệ thân thiện, tin cậy.
 • Đề cao tinh thần đồng đội, hợp tác để mang đến các sản phẩm đa dạng với các giá trị vượt trội.
 • Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ.

Văn hóa con người

Văn hóa công ty

Interfood tự hào xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và đoàn kết. Nằm trong bộ quy tắc ứng xử của doanh nghiệp tại nơi làm việc, các nhân viên Interfood luôn duy trì văn hóa chủ động chào hỏi với thái độ niềm nở, thân mật, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Tại Interfood, nhân viên luôn được đối xử công bằng, tôn trọng những ý kiến đóng góp của nhân viên và được ban lãnh đạo công ty tạo mọi điều kiện để phát huy những thế mạnh vào nâng cao kết quả công việc. Đồng thời công ty cũng đề cao tinh thần làm việc đội nhóm, mọi cá nhân đều nỗ lực vì sự phát triển của tập thể.

Công ty luôn tìm cách khuyến khích, động viên người lao động sáng tạo, cống hiến các giá trị cho doanh nghiệp bằng chính sách lương thưởng xứng đáng, ngoài tham gia đầy đủ các đãi ngộ theo quy định của pháp luật, người lao động tại Interfood còn được hưởng các phúc lợi hấp dẫn khác như: Thưởng theo hiệu suất công việc, thưởng theo kết quả kinh doanh của đơn vị, bảo hiểm tai nạn, phụ cấp đi lại,…

Với sự đầu tư vào những công nghệ kỹ thuật hiện đại, người lao động thường xuyên được tham gia vào các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, phát huy tính tự chủ của cá nhân trong công việc. Song song với đó, việc làm chủ những máy móc hiện đại vừa giúp họ nâng cao hiệu suất làm việc, vừa bắt kịp với những thay đổi về yêu cầu lao động của nền kinh tế thị trường.

Hoạt động xã hội

Không chỉ là doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Interfood luôn ý thức được trách nhiệm bảo vệ môi trường, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng. Công ty đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực như: Trao tặng hơn 2000 quà tết cho trẻ em nghèo vùng cao, tổ chức chương trình “chung tay tái chế” để mang đến nước sạch cho đồng bào vùng sâu vùng xa, tài trợ nước uống và quà tặng cho chương trình từ thiện “Tâm Nhân Ái”,…

Không dừng lại ở việc đóng góp, Interfood còn muốn lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng bằng một loạt các hoạt động tuyên truyền, tổ chức nhiều cuộc thi về đề tài này để thông qua đó giúp người dân nâng cao ý thức về môi trường sống, chủ động giữ gìn xã hội sạch đẹp – văn minh hơn.

Lương/Quyền Lợi
3/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
3/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
3/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Sales Consultant

| 6 tháng trước

Đây là công ty rất đáng để các bạn ứng tuyển

Tôi thích công ty vì

Tôi thích công ty này vì công ty môi trường làm việc rất năng động, thoải mái. Đồng nghiệp thân thiên luôn hỗ trợ hết mình. Khi buwocs chân vào cty mình chưa hề có kn nhưng được training từ a-z bới sales manager. Giờ giấc làm việc tại công ty linh động. Ngoài ra công ty còn có hỗ trợ phí đi lại, xăng xe điện thoại rất chu đáo khi tụi mình ra ngoài gặp khách hàng và thưởng nóng khi mình kí được hợp đồng với khách hàng. Đó cũng là động lực để đội ngũ sale như tụi mình cố gắng

Với tôi có vài điều chưa ổn

Mình thấy target công ty đưa ra khá cao nên bọn mình phải cày rất dữ mới đạt được tuy nhiên điều này lại ko đc trao đổi chi tiết khi pv, sếp thì luôn tạo áp lức nên buổi họp anof cũng khá căng thẳng và mức lương cơ bản khá thấp.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Theo mình công ty nên trao đổi kĩ với ứng viên về chính sách cũng như targer khi pv để accs bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi nhận việc, sếp nên thân thiện và hòa đồng hơn để các buổi họp trở nên thoải mái giup mọi người tự tin đưa ra ý kiến cá nhân của mình. Nên tang thêm mức lương cơ bản

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Công ty Thực Phẩm Quốc Tế - Interfood

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
7T
Sales Consultant (1người )
7,000,000 VND
Min 7T - Max 7T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

sales Consultant

6 tháng trước

Câu hỏi phỏng vấn

Tại sao bạn lại yeu thích vị trí sale?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

mình được biết thông tin qua trang tuyển dụng, ứng tuyển và tham sự pv tại cty

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (32) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (1)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (1)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (1)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (0)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (1)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (1)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (1)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (1)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (1)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?