Công ty Bia Carlsberg Việt Nam

12653
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
Tòa nhà BIDV, 41 Hùng Vương, Phường Phú Hội, Thừa Thiên Huế
Carlsberg Việt Nam tự hào xây dựng đội ngũ lao động đa dạng nền văn hóa, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy có nhiều khác biệt trong suy nghĩ và quan điểm nhưng công ty luôn dung hòa và khai thác sự đa dạng đó như cách để bồi dưỡng sự sáng tạo liên tục. Rated 4.5 based on 14 reviews.

Giới thiệu

Tập đoàn Carlsberg

Carlsberg xuất phát điểm từ một xưởng làm bia của gia đình J.C. Jacobsen. Kế thừa sự nghiệp truyền thống của cha cộng với niềm đam mê, hứng thú về bia và các môn khoa học, năm 1847, công ty bia Carlsberg chính thức được thành lập.

J.C. Jacobsen đã kiến tạo một hành trình lâu dài để phát triển chất lượng bia, xây dựng thêm xưởng sản xuất phục vụ cho việc nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm trước khi chúng được xuất khẩu đầu tiên đi Anh Quốc và sau đó là được quốc tế chấp nhận.

Với sự trợ giúp từ Carl - con trai ông, Carlsberg đã nhanh chóng vươn ra thị trường thế giới, mở thêm nhiều nhà máy tại Anh, Malaysia, Hồng Kông, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Trung Quốc, Ba Lan, Latvia và Croatia.

Carlsberg Việt Nam

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên đầu tư vào Việt Nam năm 1993, điều hành và hoạt động thông qua Carlsberg Đông Dương. Đến năm 2013, công ty Cổ Phần Bia Carlsberg Việt Nam được thành lập, đầu tư hoàn chỉnh các dây chuyền sản xuất, thiết bị công nghệ hiện đại.

Kế thừa những tinh túy trong ngành sản xuất bia từ tập đoàn mẹ, Carlsberg Việt Nam ngày càng được người tiêu dùng tin cậy và biết đến rộng rãi qua các sản phẩm bia: Huda, Halida, Huda Gold, Tuborg, Carlsberg Smooth Draught.

Tầm nhìn sứ mệnh

Carlsberg ra mắt chiến lược SAIL’22 với tham vọng tạo dựng công ty trở thành nhà sản xuất bia thành công, chuyên nghiệp dẫn đầu thị trường bia của thế giới. Công ty không ngừng nỗ lực thực hiện mục tiêu “sản xuất bia vì một trương lai tươi sáng hơn” dựa trên các cơ sở: Phát triển năng lực nhân sự, áp dụng rộng rãi tri thức vào văn hóa làm việc; cải tiến liên tục các công nghệ kỹ thuật hiện đại và bằng mọi cách giảm thiểu sự ảnh hưởng đến môi trường sống.

Các giá trị bền vững

Nhằm thực hiện sứ mệnh đặt ra, Carlsberg đã cho ra mắt chương trình hành động “Together Toward Zero” hướng tới những vấn đề nóng hổi, được dư luận toàn cầu quan tâm nhất hiện nay là sức khỏe, sự khan hiếm nước và biến đổi khí hậu. Qua đó, Carlsberg cũng đưa ra những giá trị bền bền vững mà tập đoàn luôn tôn trọng và thực thi trong suốt qua trình từ những ngày đầu thành lập:

 • Sức mạnh của sự hợp tác, cùng nhau làm việc để hoàn thành những mục tiêu đặt ra.
 • Phát huy nghiên cứu khoa học để luôn phát triển giải pháp mới trong bảo vệ môi trường và sản xuất bia.
 • Tiếp cận toàn diện, góp phần quan trọng để làm phong phú và mang đến lợi ích vượt trội cho sản phẩm.

Văn hóa con người

Văn hóa công ty

Sự chính trực, nhất quán, trách nhiệm, trung thực là những giá trị cốt lõi được Carlsberg Việt Nam chú trọng, đề cập đến trong bộ quy tắc đạo đức và ứng xử. Việc áp dụng bộ quy tắc rộng rãi trong toàn thể nhân viên giúp công ty duy trì được môi trường làm việc thân thiện, công bằng và hiệu quả. Công ty không cho phép bất kỳ hình thức quấy rối, ngược đãi hay ứng xử tiêu cực đối với bất kỳ ai trong công ty.

Bộ quy tắc cũng đưa ra những chuẩn mực chung trong ứng xử và làm việc, khuyến khích các nhân viên chia sẻ những vấn đề, mối quan tâm của họ để góp phần cải thiện môi trường làm việc tiến bộ, chất lượng hơn mà không sợ bị trả thù. Đặc biệt, thói quen tặng quà, thiết đãi chỉ được cho phép xảy ra trong quá trình làm việc để giữ gìn và phát triển mối quan hệ kinh doanh đối với giá trị nhỏ, không phải tiền mặt và không được ảnh hưởng đến sự cân nhắc hay kỳ vọng về bất kỳ hành động nào của người nhận.

Carlsberg Việt Nam tự hào xây dựng đội ngũ lao động đa dạng nền văn hóa, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy có nhiều khác biệt trong suy nghĩ và quan điểm nhưng công ty luôn dung hòa và khai thác sự đa dạng đó như cách để bồi dưỡng sự sáng tạo liên tục. Các chính sách tuyển dụng, phát triển và thăng tiến của công ty luôn dựa trên tiêu chí đánh giá về năng lực làm việc, thái độ cầu tiến chứ không phân biệt chủng tộc, màu da, giới tính, ngôn ngữ,…

Ban lãnh đạo công ty luôn hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy thế mạnh vào hiệu quả công việc, đồng thời giải quyết các xung đột lợi ích một cách thỏa đáng để người lao động luôn yên tâm gắn bó với công ty.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Carlsberg Việt Nam mang đến cho nhân viên chính sách lương thưởng cạnh tranh dựa trên năng lực làm việc. Công ty luôn chăm lo đến đời sống tinh thần của nhân viên bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, các sự kiện nhân dịp lễ, Tết, du lịch nghỉ mát hằng năm, các chế độ bảo hiểm nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động,…

Củng cố và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân sự cũng nằm trong những ưu tiên hàng đầu, giúp công ty duy trì vị thế phát triển bền vững. Mỗi năm, nhân viên Carlsberg Việt Nam đều được tham gia vào các chương trình đào tạo trong nước và quốc, cập nhật kịp thời những kiến thức chuyên môn để có thể vận hành các công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào nâng cao hiệu quả công việc. Carlsberg Việt Nam quan niệm mỗi nhân viên đều là đại sứ thương hiệu đại diện cho chính tập đoàn, vì vậy họ phải hiểu và yêu thương hiệu thì mới có thể truyền tải được đầy đủ thông tin đến khách hàng.

Đặc biệt với môi trường làm việc quốc tế tại Carlsberg Việt Nam, yêu cầu sử dụng ngoại ngữ là điều rất cấp thiết. Vì vậy, công ty đã đề xuất chương trình đào tạo Anh văn miễn phí, giúp nhân viên nâng cao vốn ngoại ngữ.

Hoạt động xã hội

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn đề cao vai trò trách nhiệm trong xây dựng và phát triển cộng đồng thông qua một loạt các chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực như: Ủng hộ 4000 suất quà cho đồng bào vùng lũ lụt với tổng kinh phí 1,6 tỷ đồng; chương trình Tuborg OPEN với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ khám phá và trải nghiệm những nét độc đáo của nhiều nền văn hóa khác nhau; trao tặng học bổng YGP nhằm khuyến khích các tài năng trẻ trong con đường học tập và nghiên cứu; thăm làng trẻ SOS;…

Bao bì Snap Pack là một kết quả nghiên cứu ấn tượng minh chứng cho sự nỗ lực của tập đoàn luôn hướng đến bảo vệ môi trường. Với sáng kiến này, mỗi năm Snap Pack sẽ góp phần giảm thiểu hơn 1200 tấn chất thải nhựa trên toàn thế giới, tương đương 60 triệu túi nilon.

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
4/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
4/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
5/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Sale Rep

| 1 năm trước

Công ty khởi đầu tốt cho ngành bia

Tôi thích công ty vì

Công ty mang văn hóa Bắc Âu, làm việc không tăng ca, chỉ làm từ thứ 2-6
Văn hóa nhân quyền và an toàn được thực thi khá triệt để, không phải chỉ là khẩu hiệu suông
Có nhân sự hỗ trợ, tránh tình trạng cấp dưới bị cấp trên chèn ép
Lương đóng bảo hiểm từ tháng làm việc đầu tiền, có bảo hiểm AEON
Chính sách phúc lợi khá tốt , thưởng giỗ tổ,30/4-1/5 từ 500k-2tr tùy nhân viên thử việc đến nhân viên làm tròn năm. Ngoài ra còn được tặng khá nhiều bia
Lương tháng 13 khá ổn từ 1-5 tháng lương cơ bản
Thưởng quý hoặc nhân viên suất sắc khá ổn
Bắt đầu công việc ngoài thị trường, không có bấm công, cũng không có trừ lương do đi trễ
Tinh thần teamwork khá ổn
Các sếp đa phần là người thực sự giỏi chứ không phải nói suông hay thích chỉ trỏ
Là công ty bia nhậu khá ít nếu so với mặt bằng các công ty như Ken hay Sài Gòn

Với tôi có vài điều chưa ổn

Lương cơ bản tăng không nhanh, nếu deal lương thấp từ đầu vào sẽ khó mà lên lương cao
Khối kinh doanh thực địa tăng ca sẽ không được tính lương
Việc đào tạo đôi khi còn tùy vào sếp trực tiếp và đồng nghiệp, nói chung phải lanh lẹ tí mới ổn
Báo cáo khá nhiều

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Kinh Doanh

| 4 năm trước

Công ty có lương cao, môi trường khá áp lực

Tôi thích công ty vì

Chính sách lương thưởng rõ ràng
Có chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên
Lương cao so với mặt bằng lương ở Huế
Sếp thân thiện, quan tâm tới cấp dưới
Môi trường làm việc hiện đại, được đào tạo bài bản

Với tôi có vài điều chưa ổn

- Áp lực doanh số, nhất là những tháng cận tết
- Hay có cạnh tranh không lành mạnh giữa các saler
- Hay phải di chuyển giữa các tỉnh, không thích hợp cho người thích ổn định

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Công ty Bia Carlsberg Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
0T
Nhân Viên Kinh Doanh (1người )
13,000,000 VND
Min 13T - Max 13T
Sale Rep (1người )
14,000,000 VND
Min 14T - Max 14T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

Sale Rep

1 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Kinh nghiệm/học vấn ?
Có sẵn lòng làm ở một quận xa nhà?
Có chịu khó được không?
Gắn bó?


Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Vòng 1 phỏng vấn online với văn phòng Huế
Vòng 2 với sếp trực tiếp, đây là nơi quyết định 99%, do người phỏng vấn bạn khả năng cao cũng là sếp bạn, đôi khi kinh nghiệm và năng lực cũng chưa hẳn đã bằng sự ăng ý, phù hợp với sếp

Tham dự thi tuyển:

Cảm ơn (16) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (2)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (2)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (2)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (1)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (2)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (2)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (1)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (1)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (1)

 • Xe đưa đón (1)

 • Giờ làm việc linh động (2)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (1)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (1)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (1)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (1)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?