Tổng công ty Sonadezi

11183
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
Số 1, Đường 1, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Đồng Nai
Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi cho biết: “Với hiệu quả hoạt động của Tổng công ty và các đơn vị thành viên, thu nhập bình quân của gần 5.000 CBNV trong hệ thống Sonadezi được nâng lên đáng kể. Hiện trong Tổng công ty có 4 đơn vị Rated 4.5 based on 7 reviews.

Giới thiệu

Tổng công ty Sonadezi được thành lập vào ngày 15/12/1990, tiền thân là công ty Phát Triển Khu Công Nghiệp Biên Hòa. Sonadezi là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển hạ tầng khu công nghiệp.

Trưởng thành từ giai đoạn khó khăn, nhà nước chưa ban hành cơ chế quản lý khu công nghiệp, Sonadezi đã nỗ lực hoàn thành tốt vai trò vừa quản lý, chăm sóc và duy trì vận hành các khu công nghiệp vừa nghiên cứu đề xuất các chính sách, góp phần tạo lập tiền đề về cơ sở hạ tầng, pháp lý giúp Đồng Nai ổn định hoạt động, mở rộng cửa đón các dự án đầu tư trong và ngoài nước tham gia vào mô hình khu công nghiệp tập trung.

Ghi dấu ấn với khu công nghiệp đầu tay Biên Hòa 1, sau gần 30 năm thành lập, Sonadezi đã đầu tư và phát triển 12 khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô hàng ngàn hecta, thu hút 667 dự án DDI và FDI cùng nhiều tập đoàn đa quốc gia chọn khu công nghiệp của Sonadezi là điểm đến đầu tư.

Bên cạnh lĩnh vực mũi nhọn bất động sản, Sonadezi tiếp tục hành trình vươn ra thế giới với việc mở rộng hoạt dộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác như: Đào tạo nhân lực, kinh doanh vật liệu xây dựng & thi công xây lắp, cung cấp dịch vụ & sản phẩm hỗ trợ, kinh doanh nước & các sản phẩm ngành nước.

Đặc biệt trong vai trò đào tạo nhân lực, Sonadezi đã đầu tư xây dựng trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, là nơi diễn ra các hoạt động đào tạo, cung cấp lực lượng nhân sự trình độ cao cho các doanh nghiệp lớn trong bối cảnh hội nhập kinh tế.

Sonadezi đã khẳng định năng lực, uy tín thương hiệu qua một loạt dự án trọng điểm, có ý nghĩa về mặt kinh tế và xã hội như: Đầu tư xây dựng cầu Hóa An, đường BOT 768, cụm chung cư Nguyễn Văn Trỗi, cầu cảng Gò Dầu 30.000 DWT, hệ thống cấp nước trên địa bàn tỉnh, khu xử lý chất thải Quang Trung, dự án nâng cấp Quốc lộ 91, dự án cầu An Hảo,...

Tầm nhìn sứ mệnh

Hướng đến mục tiêu là nhà đầu tư hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam, Sonadezi thể hiện rõ quyết tâm đổi mới từng ngày, nỗ lực nâng cấp hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đồng bộ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trong toàn hệ thống công ty thành viên, góp phần củng cố vị trí và tầm vóc thương hiệu Việt trong “phiên chợ thế giới”.

Văn hóa con người

Chú trọng đầu tư con người

Sonadezi tự hào xây dựng môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ cơ sở thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc và là nơi quy tụ đội ngũ cán bộ nhân viên tài năng, tận tâm trong công việc. Là doanh nghiệp trưởng thành từ khó khăn, con người Sonadeizi luôn táo bạo, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng đón nhận thách thức để hoàn thiện bản thân hơn.

Tại Sonadezi, các nhân viên luôn duy trì và thực hiện văn hóa dân chủ, tôn trọng những ý kiến đóng góp của mỗi cá nhân và xây dựng mối quan hệ đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để đưa tập thể cùng đi lên.

Sở hữu lợi thế về đào tạo, người lao động tại Sonadezi thường xuyên được tham gia nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn với nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu, bám sát yêu cầu thực tiễn công việc, giúp họ kích thích sự sáng tạo, có những sáng kiến đổi mới góp phần thúc đẩy năng suất cao hơn.

Với việc thành lập Công đoàn, Sonadezi không ngừng nỗ lực cải thiện các chính sách chăm đời sống người lao động, phát động nhiều phong trào thi đua “lao động sáng tạo”, ghi nhận những đóng góp vượt trội và tưởng thưởng xứng đáng để tạo động lực phát triển cho mỗi cá nhân trong “mái nhà chung” Sonadezi.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Tham gia vào đội ngũ Sonadezi, người lao động được đảm bảo ký kết hợp đồng lao động, hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định và được tạo cơ hội thăng tiến bình đẳng giữa các nhân viên. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị người lao động, ký kết thỏa ước lao động, đồng thời chú trọng rà soát, cải thiện theo hướng có lợi về mọi mặt cho cán bộ nhân viên như: thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, bữa ăn ca với mức trên 25000 đồng/suất ăn, tổ chức tập Yoga cho CBNV nữ vào thứ 2, 4,6,…

Bên cạnh quy trình tuyển dụng đơn giản, nhanh chóng, rút ngắn các thủ tục rườm rà tránh sự chán nản của ứng viên trong quá trình ứng tuyển, Sonadezi cũng đưa ra chính sách lương thưởng cạnh tranh cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn nhằm tạo sự gắn bó lâu dài với nhân viên.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sonadezi cho biết: “Với hiệu quả hoạt động của Tổng công ty và các đơn vị thành viên, thu nhập bình quân của gần 5.000 CBNV trong hệ thống Sonadezi được nâng lên đáng kể. Hiện trong Tổng công ty có 4 đơn vị thành viên đạt mức lương bình quân là 20 triệu đồng/người/tháng, còn mức thu nhập bình quân thấp nhất của toàn hệ thống Tổng công ty là 8 triệu đồng/người/tháng".

Báo chí nói về công ty

Lương/Quyền Lợi
4/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
4/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
5/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Purchaser staff

| 2 năm trước

đây là một công ty rất tốt

Tôi thích công ty vì

tôi thích công ty vì: công ty có chế độ đã ngộ tốt, giờ làm việc linh động. Co phụ cấp làm thêm giờ nếu bạn phải tăng ca.
Các bạn đồng nghiệp rất dễ thương luôn hỗ trợ nhau nhiệt tinh
Sếp thì cởi mở,các cuộc họp trong cty rất ít khi căng thẳng. Sếp đúng kiểu luôn luôn lắng nhe, luôn luôn thấu hiểu luôn í ^_^

Với tôi có vài điều chưa ổn

Tôi thấy có vài điều chưa ổn như;
- Cty hay bị chậm lương 1 xíu
- các chương trình đào tạo chưa đươc đầu tư chuyên sâu

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Tổng công ty Sonadezi

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
9T
Purchaser staff (1người )
9,000,000 VND
Min 9T - Max 9T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

Purchaser staff

2 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Bạn có thể cho tôi biết lý do bạn thay đổi cv và mục tiêu của bạn khi apply vào công ty chúng tôi?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Mình đc các bạ bên headhunt giới thiệu

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (35) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (1)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (1)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (1)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (1)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (1)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?