Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank

18383
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
Số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập vào ngày 28/03/2008 Theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Rated 4.5 based on 21 reviews.

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập vào ngày 28/03/2008 Theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng và xã hội những sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng cao; đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Tầm nhìn

Trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Việt Nam - Ngân hàng của mọi người.

Văn hóa con người

Không gian làm việc

Môi trường làm việc tốt chính là tiêu chí đầu tiên để thu hút người lao động đến tham gia vào LienVietPost Bank.

Nguyễn Thu Hoa, Phó tổng giám đốc LienVietBank kiêm Giám đốc LienVietBank Hà Nội chia sẻ: “Về làm việc tại LienVietBank, tôi thấy được giá trị của những kiến thức và kinh nghiệm có được của bản thân. Bởi vì ở đây, tôi có không gian để sáng tạo và NH đã tạo cơ hội cho tôi được làm việc không giới hạn, cống hiến hết mình và hưởng theo thành quả lao động. Nhưng điều quan trọng nhất mà tôi nhận thấy đó là sự nhìn nhận về mặt kiến thức, cũng như sự chia sẻ của Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc đối với cán bộ, nhân viên của mình”.

Qua đó, LienVietBank xây dựng chiến lược phát triển và giữ chân nhân tài chất lượng cao thông qua chính sách nhân sự tốt, hội tụ đủ cả 3 điều kiện: Thu nhập, môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến.

Với tôn chỉ đó, Ban lãnh đạo LienVietBank đã xây dựng chính sách theo phương châm: “Nhân viên LienVietBank sống bằng lương, giàu bằng thưởng”. Xây dựng môi trường làm việc tại LienVietBank chuyên nghiệp, theo mô hình của một ngân hàng hiện đại nhưng thân thiện và phù hợp với con ngườiViệt Nam. Bên cạnh đó, LienVietBank luôn tạo mọi điều kiện cho các nhân viên sáng tạo, phát triển và khẳng định mình thông qua các cuộc thi theo chủ đề.

Chính sách nhân sự

LienVietPostBank luôn xem nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Ngân hàng. Chính vì vậy, ngân hàng xây dựng chính sách nhân sự với mục tiêu biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu của LienVietPostBank. Qua đó, sự phát triển của LienVietPostBank luôn đồng hành với sự hài lòng về công việc và lợi ích của tập thể nhân viên.

Chính sách tuyển dụng - việc làm

Với quan điểm coi nguồn nhân lực là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của Ngân hàng, nguyên tắc tuyển dụng của Ngân hàng là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên. Tại LienVietBank không có sự phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính. LienVietBank đem đến môi trường làm việc công bằng và hợp lý đối với nhân viên. Tùy theo năng lực của mỗi người sẽ dược tuyển dụng, đào tạo, thăng tiến, thu nhập… xứng đáng.

Chính sách lương - thưởng

Với phương châm: “Sống bằng lương, giàu bằng thưởng”, chính sách lương - thưởng tại LienVietBank cạnh tranh nhằm thu hút và khuyến khích nhân viên gia nhập ngân hàng, gắn bó lâu dài và cùng cố gắng cho sự phát triển sự nghiệp bản thân và doanh nghiệp.

Các thành viên của LienVietBank được trả lương công bằng, xứng đáng với trình độ, năng lực, chất lượng công việc của mỗi người và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Ngoài tiền lương, khi làm việc tại LienVietPostBank, nhân viên còn được hưởng rất nhiều chế độ phụ cấp khác nhau tùy theo đặc thù của từng vị trí công việc như: Phụ cấp thu hút, Phụ cấp đắt đỏ, Phụ cấp độc hại... và các khoản tiền hỗ trợ chi phí xăng xe, điện thoại, ăn trưa... Trong các chế độ phụ cấp, LienVietPostBank áp dụng chế độ Phụ cấp thâm niên để nhằm ghi nhận sự trung thành và gắn bó cống hiến lâu dài của nhân viên đối với Ngân hàng.

Đặc biệt, với tôn chỉ “Hữu sản hoá người lao động” giúp người lao động tại LienVietPostBank đảm bảo cơ sở vật chất cho Cá nhân, Gia đình và có tích luỹ... tạo điều kiện cho nhân viên Ngân hàng giàu lên cùng thương hiệu LienVietPostBank. Khi vào làm việc tại LienVietPostBank, 100% nhân viên sẽ được mua cổ phần hoặc cam kết ký văn bản về quyền lợi được mua cổ phần Ngân hàng Bưu điện Liên Việt theo quy định của Hội đồng quản trị.

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, LienVietPostBank còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên toàn hệ thống nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dựng LienVietPostBank ngày càng phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được đánh giá và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng vật chất.

Chính sách Đào tạo và phát triển

LienVietBank thực hiện xây dựng đề án “Vườn ươm Nhân tài” trong chính sách đào tạo và phát triển của mình. Thông qua đó, các khóa đào tạo trong và ngoài nước thực hiện nhằm nâng cao trình độ, kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng cho bản thân nhân viên, cùng đóng góp cho sự phát triển của ngân hàng.

Các khóa đào tạo của LienVietPostBank bao gồm

 • Các khóa đào tạo về kỹ năng nâng cao: Kỹ năng truyền đạt, thuyết trình; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định...
 • Các khóa đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn: Phân tích báo cáo tài chính; Quản lý‎‎ các khoản vay và thu hồi nợ, Quản lý‎ rủi ro trong thanh toán quốc tế...
 • Các khóa đào tạo dành cho cán bộ quản lý‎: Kỹ năng lãnh đạo và quản lý‎ sự thay đổi; Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc;Nâng cao hiệu quả quản lý thông qua huy động nguồn nhân lực...

Sau khi tham gia các khóa đào tạo, tất cả nhân viên LienVietPostBank sẽ được đánh giá, xếp hạng để có thể phát triển và thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Tuân thủ quy định của Nhà nước về việc thực hiện quyền lợi của Người lao động

LienVietPostBank cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế, chế độ nghỉ phép, chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe... Ngoài ra, LienVietPostBank còn áp dụng một số chế độ, chính sách riêng nhằm thu hút, thúc đẩy và tạo sự gắn bó lâu dài của Người lao động với Ngân hàng như: Chế độ trợ cấp khó khăn thường xuyên và đột xuất, chế độ du lịch, thăm quan, nghỉ mát, chế độ khám sức khoẻ định kỳ...

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Giao Dịch Viên Ngân Hàng

| 5 năm trước

Ngân hàng tốt , kết hợp với bưu điện rất là hợp lý

Tôi thích công ty vì

Văn phòng đẹp, cơ sở vật chất tốt
Lượng cao hơn mặt bằng chung
Chính sách lương thưởng nghỉ tết tốt
Sếp thân thiện với nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Chuyên viên khối ngân hàng số

| 5 năm trước

Đây là ngân hàng tốt, tôi đang làm việc

Tôi thích công ty vì

Chế độ phúc lợi, môi trường làm việc

Với tôi có vài điều chưa ổn

Cơ hội thăng tiến

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cơ hội thăng tiến

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thẩm Định Tín Dụng

| 6 năm trước

Môi trường năng động

Tôi thích công ty vì

Ngân hàng có nhiều hoạt động khá thú vị, đặc biệt đối với những người trẻ như mình. Môi trường làm việc khá năng động và cũng không quá áp lực. Lương cũng tạm, nói chung với người còn ít kinh nghiệm như mình thì chấp nhận được

Với tôi có vài điều chưa ổn

Cũng chưa thấy gì đáng phàn nàn. Làm thời gian nữa xem

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LienVietPostBank

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
0T
Chuyên viên khối ngân hàng số (1người )
9,000,000 VND
Min 9T - Max 9T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

Chuyên viên khối ngân hàng số

5 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Em đã sử dụng ví điện tử ví việt chưa?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Phỏng vấn 2 vòng, vòng nhân sự và vòng lãnh đạo. Vòng nhân sự phải thi test, trên 50% mới đạt. Phòng lãnh đạo gồm lãnh đạo trực tiếp và lãnh đạo khu vực qua màn hình.

Tham dự thi tuyển:

Cảm ơn (55) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (1)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (1)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (1)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (1)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (1)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (1)

 • Có căn tin riêng (1)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (1)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (1)

Nhận xét của bạn về công ty này?