Suntory PepsiCo Việt Nam - SPVB

21112
Công ty TNHH
Trên 500 nhân viên
Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Bên cạnh mức lương cao, chế độ đãi ngộ toàn diện cũng là điểm thu hút giúp Suntory PepsiCo giữ chân nhân tài. Công ty luôn quan tâm đến nhu cầu của nhân viên và đưa ra những chính sách đãi ngộ giúp họ có thể cân bằng công việc và cuộc sống. Rated 4.5 based on 35 reviews.

Giới thiệu

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) là công ty có 100% vốn nước ngoài, là liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng 4/ 2013.

Hiện nay, Suntory PepsiCo vẫn đang tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát. Bên cạnh đó, Suntory PepsiCo sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho đội ngũ nhân viên và các đối tác, cũng như đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Suntory Group

Được thành lập với xuất phát là một doanh nghiệp gia đình vào năm 1899 tại Osaka, Nhật Bản, hiện Suntory Group đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia, phát triển hoạt động kinh doanh tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương. Suntory được thúc đẩy bởi Yatte Minahare - tinh thần tham vọng táo bạo – cùng với gần 40.000 nhân viên của trên toàn cầu dựa trên sự pha trộn độc đáo giữa nghệ nhân thủ công và thị hiếu toàn cầu của Nhật Bản để khám phá các loại sản phẩm và thị trường mới.

Suntory Group hiện là một trong những công ty sản phẩm tiêu dùng hàng đầu thế giới. Công ty cung cấp các sản phẩm nước giải khát đa dạng độc đáo được hàng triệu người trên khắp thế giới yêu thích như: các loại rượu whisky Nhật Bản, bia của Malt Premium, tinh thần độc đáo của Mỹ Jim Beam và Maker's Mark cho các món ăn không cồn Orangina , Lucozade và Ribena . Ngoài ra, Suntory cũng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và điều hành một doanh nghiệp hoa.

PepsiCo

PepsiCo là công ty hàng đầu với 22 thương hiệu về thực phẩm và đồ uống, đem đến hàng trăm món ăn và đồ uống thú vị được yêu thích trên khắp thế giới.

PepsiCo thực hiện cam kết duy nhất cho việc phát triển bền vững thông qua việc đầu tư một tương lai tốt đẹp dành cho con người và hành tinh sống, cũng có nghĩa là một tương lai thành công hơn cho PepsiCo.

Đối với PepsiCo, cam kết này mang ý nghĩa như 1 lời hứa của công ty:

 • Đem đến một loạt các loại thực phẩm và đồ uống lành mạnh;
 • Không ngừng sáng tạo để giảm thiểu tác động đối với môi trường bằng cách bảo tồn năng lượng và nước và giảm khối lượng bao bì;
 • Xây dựng môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên.
 • Tôn trọng, hỗ trợ và đầu tư vào các cộng đồng địa phương.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc

Năm 2017, Suntory PepsiCo Việt Nam lọt vào Top 5 nhóm ngành hàng tiêu dùng nhanh và vươn lên vị trí thứ 8 trong top 100, tăng 3 hạng so với năm 2016.

Tôn trọng sự khác biệt, môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt... là điểm cộng giúp Suntory PepsiCo được đánh giá cao.

Tôn trọng sự khác biệt

Với quan niệm con người là vốn tài sản quý giá nhất, Suntory PepsiCo đề cao giá trị của từng cá nhân và tôn trọng sự khác biệt. Suntory PepsiCo đem đến môi trường làm việc thân thiện và và cởi mở dành cho mọi người. Tại đây, không phân biệt ngoại hình, tính cách, sở thích cá nhân.... kết quả làm việc chính là yếu tố để đánh giá năng lực của mỗi người.

Vì vậy, Suntory PepsiCo tạo nên văn hóa doanh nghiệp khá đặc biệt và ấn tượng riêng. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh một nhân viên nhân sự với hình xăm trên tay hay một cán bộ nữ đảm trách chức vụ cao của công ty.

"Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, chúng tôi đề cao các giá trị cá nhân và sự đa dạng của tập thể. Tất cả nhân viên đều được đối xử bình đẳng, công bằng và tôn trọng" bà Văn Thị Anh Thư - Phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách nhân sự chia sẻ.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ, đúng người đúng việc

Tại Suntory PepsiCo, nếu bạn có năng lực và ý chí cầu tiến, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển. Và điều này công bằng với tất cả mọi người. Có thể bạn bắt đầu với một vị trí rất nhỏ trong công ty. Nhưng nếu có thời gian gắn bó lâu dài, chứng minh được năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể được giữ vị trí cao, như Giám đốc chẳng hạn.

Đồng thời, chính sách tuyển dụng nội bộ cũng thể hiện chiến lược xây dựng đội ngũ lãnh đạo nội bộ của công ty. Khi có nhu cầu tuyển nhân sự sẽ ưu tiên cho nhân viên trong công ty trước. Điều này giúp tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho nhân viên. Bên cạnh đó, Suntory PepsiCo còn thực hiện chương trình “Quản trị viên tập sự” là nơi tìm kiếm, đào tạo và phát triển các sinh viên mới ra trường để trở thành quản lý trong vòng 3 năm.

Không gian làm việc hiện đại

Suntory PepsiCo không chỉ xây dựng không gian làm việc tốt mà còn đưa vào những khu tiện ích giúp nhân viên có cơ hội làm việc tốt và thư giãn tinh thần.

Với diện tích 20% dành cho cây xanh; khu vực nhà máy sử dụng công nghẹ chiếu sáng đèn LED tiên tiến; văn phòng làm việc được thiết kế cởi mở với nội thất hiện đại, tiện nghi; các khu tiện ích đi kèm như: căn tin, phòng tập thể dục, phòng chơi giải trí… không chỉ phục vụ cho mục đích công việc mà còn góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của các thành viên.

Lý do khiến tôi gắn bó lâu dài với công ty là vì môi trường làm việc ở đây thân thiện và năng động, mọi người trong công ty coi nhau như một gia đình nên luôn luôn hỗ trợ nhau để công việc được hoàn thành tốt nhất. Sang nhà máy mới, tôi và khối văn phòng ai cũng thích thú vì văn phòng thiết kế đẹp quá (cười). Các thiết bị nội thất, máy móc đều cao cấp và không gian làm việc rất thoáng đãng. Bạn bè khi thấy tôi khoe hình ảnh của nhà máy mới, ai cũng trầm trồ ganh tỵ vì tôi được làm việc ở văn phòng đẹp và hiện đại. Không chỉ văn phòng, nhà vệ sinh của công ty lúc nào cũng sạch bong, căn tin lúc nào cũng sạch sẽ mát lạnh. Đã vậy, chị em phụ nữ chúng tôi còn được tranh thủ chạy bộ trên máy tại phòng thể dục vào giờ nghỉ trưa hay lúc tan ca, nên ai nấy đều hứng khởi. Nhà máy mới với nhiều thách thức mới trong công việc nhưng tôi thấy mình đang rất sẵn sàng vì cả tinh thần và thể chất đều rất tốt”. ( Chị Hoàng Thị Minh Trang, nhân viên khối văn phòng – Theo Dân trí)

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn và độc đáo

Bên cạnh mức lương cao, chế độ đãi ngộ toàn diện cũng là điểm thu hút giúp Suntory PepsiCo giữ chân nhân tài. Công ty luôn quan tâm đến nhu cầu của nhân viên và đưa ra những chính sách đãi ngộ giúp họ có thể cân bằng công việc và cuộc sống.

Thông qua những hình thức tích điểm bằng hệ thống online E-Kudos, nhân viên có thể đổi điểm tích lũy của mình thành những món quà ý nghĩa. Đặc biệt, nếu có những đóng góp tích cực, bạn sẽ nhận được thư tay từ người quản lý thể hiện sự trân trọng đối với mình.

Chăm sóc sức khỏe

Suntory PepsiCo Việt Nam cung cấp gói chăm sóc sức khỏe dành cho tất cả nhân viên và gia đình của họ tại các bệnh viện uy tín, điều mà ít doanh nghiệp làm được.

Báo chí nói về công ty

Video

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
5/5
Đào tạo
4/5
Quản lý
4/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Công ty tạm được

Tôi thích công ty vì

Công ty cho tôi nhiều kinh nghiệm làm việc, nhưng hơi áp lực, team tôi hay làm việc thêm giờ để giải quyết công việc, nơi đây thích hợp cho bạn nào muốn thử thách bản thân và học hỏi

Với tôi có vài điều chưa ổn

Lương chưa cao so với công ty khác

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Thêm thu nhập cho nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Công ty tốt nên làm

Tôi thích công ty vì

Công ty luôn ưu đãi nhân viên, thời gian làm việc hợp lý, nhưng vào lúc nhu cầu tăng thì phải ở lại làm thêm giờ, bù lại lương thưởng rất xứng đáng

Với tôi có vài điều chưa ổn

Hiện tại thì chưa

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Công ty nên sắp sếp hợp lý thời gian làm việc của nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Marketing Data Consultant

| 5 năm trước

Đây là công ty đáng làm nhất hiện nay

Tôi thích công ty vì

Thời gian tôi ở công ty nhiều hơn ở nhà, và tôi nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp rất nhiều, đã dạy dỗ chỉ bảo tôi từng chút, được làm việc nhóm với anh chị tôi rất vui

Với tôi có vài điều chưa ổn

Với tôi đã rất tốt rồi

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không ý kiến

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Đây là công ty tốt hiện nay

Tôi thích công ty vì

Vì ở công ty tôi cảm giác như đang ở nhà mình, mọi người quan tâm chăm sóc lẫn nhau rất tốt, sếp thì yêu thương mọi người, hướng dẫn chu đáo

Với tôi có vài điều chưa ổn

Với tôi như thế là tốt lắm rồi

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Công ty tập trung phát triển hơn nữa nếu giao nhiều nhiệm vụ hơn cho mọi người

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Chief Marketing Officer

| 5 năm trước

Đây là công ty tương đối tốt, có những lý do nên làm

Tôi thích công ty vì

Tôi đã có những kinh nghiệm đầu đời, biết xử lý những tình huống khó khăn trong công việc

Với tôi có vài điều chưa ổn

Sếp nên dễ với nhân viên, không nên la mắng nhiều

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nhân sự tốt hơn

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Suntory PepsiCo Việt Nam - SPVB

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (0)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (0)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (0)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?