Nestlé Việt Nam

51904
Không xác định
Trên 500 nhân viên
Lầu 5, Empress Tower, 138 - 142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nestlé xây dựng cơ chế phát triển nghề nghiệp theo cấp bậc hàm thúc đẩy sự phát triển của các thành viên. Với quy mô của một Tập đoàn toàn cầu, Nestlé mang đến cho nhân viên cơ hội phát triển tài năng đến mức tối đa, nhờ vào mạng lưới hoạt động không biên Rated 5 based on 98 reviews.

Giới thiệu

Nestlé hay Société des Produits Nestlé, là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ. Nestlé đem đến cho người tiêu dùng với hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau và hiện đang có mặt tại 191 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm của Nestlé rất đa dạng từ nước khoáng, nước giải khát, cà phê, kem, các sản phẩm từ sữa, gia vị, bánh kẹo cho đến thực phẩm trẻ em, sản phẩm dinh dưỡng, thức ăn cho vật nuôi…

Nestlé được thành lập vào năm 1866, nhưng phải đến sau Thế chiến thứ nhất, công ty mới thực sự tăng trưởng với sản phẩm bơ sữa. Tính đến nay, Nestlé đã tiến hành mua lại và sát nhập rất nhiều các công ty, thương hiệu trên thế giới, trong đó có thể kể đến như Carnation, Rowntree, Dreyer’s, Delta Ice Cream… Thậm chí Nestlé còn nắm tới 26,4% cổ phần của hãng mỹ phẩm Pháp hàng đầu thế giới – L’Oréal.

Sở hữu rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: MILO, Nestcafé, Nestea, La Vie, KitKat, Maggi…, Nestlé hiện đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về ngành hàng thực phẩm và đồ uống với mạng lưới sản xuất – kinh doanh rộng khắp toàn cầu.

Mục đích của Nestlé

Nestlé mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và vì một tương lai khỏe mạnh. Mỗi ngày Nestlé hiện diện trong cuộc sống của hàng tỷ người. Nestlé mong muốn góp phần tạo nên một thế giới tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho mỗi người và gia đình, cho cộng đồng và cho hành tinh. Đây là cách Nestlé đóng góp cho xã hội và duy trì sự thành công lâu dài của mình.

Nestlé Việt Nam

Nestlé có một lịch sử lâu đời tại Việt Nam khi thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Sài Gòn từ năm 1912. Kể từ đó, biểu tượng tổ chim nổi tiếng của Nestlé đã trở nên thân thuộc với rất nhiều thế hệ gia đình Việt trong hơn 100 năm qua.

Các nhãn hàng hiện tại của Nestlé tại thị trường Việt Nam bao gồm: Kit Kat, KOKO KRUNCH, Maggi, Cerelac, MILO, Nestea, Nesvita, Nescafé, La Vie, … Đặc biệt, hiện nay tại thị trường cà phê hòa tan, Trung Nguyên, Vinacafé và Nestlé vẫn đang là 3 “đại gia trên thị trường.

Hiện nay, Nestlé đã xây dựng 6 nhà máy và đem đến việc làm cho hơn 2000 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư 520 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vì một tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.

Văn hóa con người

Nguyên tắc quản lý và lãnh đạo tại Nestlé

Là một công ty rất nhân bản, Nestlé luôn đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của con người về mặt Dinh Dưỡng và Sức Khỏe. Điều này được thể hiện và khuyến khích trong phong cách quản lý và lãnh đạo của công ty. Là một công ty đa quốc gia, Nestlé tôn trọng các nền văn hóa khác nhau và giá trị nền tảng của tất cả nhân viên đối với nền văn hóa công ty.

Qua đó, mỗi nhà quản lý Nestlé được yêu cầu động viên và hỗ trợ nhân viên luôn tìm phương pháp để cải tiến trong cách làm việc, không ngừng thay đổi và đổi mới. Họ được trải qua kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, đề cao sự tôn trọng các nền văn hóa.

Trong công tác truyền thông, Nestlé luôn tôn trọng nền văn hóa và những giá trị địa phương, luôn trung thực và đề cao những thói quen dinh dưỡng khỏe mạnh. Nestlé cam kết thực hiện các nguyên tắc:

 • Không quảng cáo trực tiếp đối với trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Chỉ truyền thông đến trẻ em từ 5-12 tuổi nếu sản phẩm đạt những tiêu chuẩn dinh dưỡng nghiêm ngặt và phù hợp với lứa tuổi.
 • Đẩy mạnh việc giảm lượng đường, muối và những chất béo không tốt cho sức khỏe trong các sản phẩm và khuyến khích chế độ ăn uống cân bằng cùng phong cách sống khỏe mạnh.

Không gian làm việc

Văn phòng làm việc của Nestlé được thiết kế dựa trên ý tưởng chủ đạo là “tổ chim” (Nest), lấy cảm hứng từ hình ảnh logo của công ty.

Yếu tố thiên nhiên được ưu tiên giúp văn phòng làm việc trở nên mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Ngoài ra, công ty cũng trang bị rất nhiều phòng họp, cùng các khi tiện ích hiện đại phục vụ hiệu quả cho công việc cũng như thời gian nghỉ ngơi cho nhân viên.

Môi trường làm việc

Năm 2016, Nestlé đứng thứ 3 trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (theo khảo sát của Anphabe và Nielsen). Điều này cho thấy rõ sự ảnh hưởng của Nestlé đối với người lao động Việt Nam.

Nestlé đem đến cho bạn không chỉ cơ hội có một công việc tốt mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Tham gia vào Đại gia đình Nestlé, bạn tự hào khi trở thành một thành viên của Tập đoàn Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử gần 150 năm phát triển.

Hoạt động trong lĩnh vực gắn liền với những nhu cầu thiết yếu và sức khỏe của con người, vì vậy Nestlé là một công ty được xây dựng trên một nền tảng nhân bản. Tại Nestlé, con người được xem là trung tâm, quyết định sự thành công của công ty. Vì vậy, Nestlé luôn quan tâm đến các thành viên của mình trên mọi phương diện, luôn tạo điều kiện giúp họ phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Nestlé - Một đội ngũ toàn cầu

Các thành viên của Nestlé được tạo điều kiện làm việc và hưởng các chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và được đào tạo liên tục. Nhưng đồng thời, bạn cũng cần làm việc theo nguyên tắc: Năng động, thực tế, trung thực, chăm chỉ và đáng tin cậy.

Nestlé – học hỏi và chia sẻ

Không ngừng học hỏi là một phần nổi bật trong văn hóa của Nestlé. Mỗi thành viên dù đang đảm nhiệm vị trí nào cũng cần không ngừng trau dồi để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân. Tinh thần ham học hỏi được xem là điều kiện không thể thiếu nếu bạn muốn làm việc tại Nestlé. Bên cạnh đó, các thành viên Nestlé luôn sẵ sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với những đồng nghiệp của mình.

Nestlé xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng theo cấp bậc hàm thúc đẩy sự phát triển của các thành viên. Với quy mô của một Tập đoàn toàn cầu, Nestlé mang đến cho nhân viên cơ hội phát triển bản thân không biên giới, sự nghiệp phát triển rõ nét.

Ngoài các kỹ năng, hiểu biết chuyên môn, năng lực và mong muốn áp dụng các nguyên tắc của công ty cũng là tiêu chí chính để từng cá nhân có cơ hội thăng tiến trong công ty. Tại Nestlé, mọi người đều có cơ hội như nhau, bất kể nguồn gốc, quốc tịch, tôn giáo, sắc tộc, giới tính hoặc độ tuổi.

Chế độ lương và phúc lợi

Nestlé xây dựng hệ thống lương và phúc lợi năng động cạnh tranh với thị trường về mọi phương diện, bao gồm lương, các khoản thưởng ngắn hạn hay dài hạn, các phúc lợi bổ sung cho lương hay phúc lợi xã hội dành cho nhân viên.

Báo chí nói về công ty

Video

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
5/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
5/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Nhân viên

| 5 năm trước

Đây là một trong những công ty tôi làm có môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất mà tôi từng làm.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

- Cần có nhiều những buổi trainning về kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhân viên .
- Tăng tỉ lệ thưởng cho nhân viên
- Các cán bộ lãnh đạo cần quan tâm nhân viên nhiều hơn nữa .

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Công ty có môi trường làm việc thân thiện nhất

Tôi thích công ty vì

Điều kiện làm việc & phúc lợi tốt , môi trường chuyên nghiệp

Với tôi có vài điều chưa ổn

Có chút áp lực , nhưng mình hoàn toàn hài lòng với mọi thứ hiện tại

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cho nhân viên quyền tự chủ và sáng tạo càng nhiều càng tốt ạ

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Một công ty có môi trường làm việc tốt

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc văn hóa và ổn định , phúc lợi tốt

Với tôi có vài điều chưa ổn

Sắp xếp nhân sự đôi khi chưa hợp lý
Áp lực công việc khá cao

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Mong công ty tạo thêm cơ hội cho nhân viên tham gia ý kiến , lắng nghe & xem xét ý tưởng của họ

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Công ty tốt nhất

Tôi thích công ty vì

Ở công ty tôi thấy được sư quan tâm giữa các thành viên với nhau, sếp cũng hay họp để chia sẻ kinh nghiệm làm việc, mọi người rút kinh nghiệm khi công việc không được suôn sẻ, lương cao, sếp hòa đồng

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Kế Toán

| 5 năm trước

Công ty cực kỳ đáng làm

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo
Ứng xử văn minh, được đào tạo chuyên môn liên tục
Công ty luôn uy tín với khách hàng và nhân viên
Lương thưởng cao so với các công ty khác
Sếp dễ chịu, hòa đồng

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

công ty nên làm việc

Tôi thích công ty vì

Ở công ty văn hóa giao tiếp được nâng cao, mọi người đối xử với nhau rất tử tế, vui vẻ, hòa đồng, lương thưởng xo với mặt bằng công ty khác đều cao hơn, và lại còn được ưu đãi nhiều nữa, mình rất vui vì được là một thành viên của công ty

Với tôi có vài điều chưa ổn

Không có gì không ổn cả

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Tốt hết

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

công ty rất đáng làm việc

Tôi thích công ty vì

Văn hóa ở công ty rất lịch sự, nhã nhặn, mọi người nói chuyện đều vui vẻ, sếp luôn chia sẻ kinh nghiệm của sếp cho nhân viên học hỏi, những buổi làm việc nhóm rất vui, hăng say chứ không có chán, sếp ít ra lầy nhân viên

Với tôi có vài điều chưa ổn

tất cả đối với tôi là quá tốt

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không có chia sẻ gì thêm

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Đây là một công ty tôi đã từng làm

Tôi thích công ty vì

Công ty có những chế độ ưu đãi rất tốt, làm việc có tương lai, mọi người trong công ty đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau

Với tôi có vài điều chưa ổn

Đôi khi xếp giao việc khá áp lực

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Phân bổ công việc hợp lí

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Marketing Data Consultant

| 5 năm trước

công ty rất hoàn hảo để xin vào làm

Tôi thích công ty vì

Mình làm ở công ty này lâu rồi, ưu đãi cho nhân viên rất nhiều, thời gian làm việc tương đối thoải mái, được xếp là công ty uy tín nhất Việt Nam, bạn nào có ý định xin vào nên xin liền

Với tôi có vài điều chưa ổn

Với tôi tất cả đã hoàn hảo

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không có ý kiến gì

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Đây là một công ty đáng để làm việc

Tôi thích công ty vì

Nơi đây đã cho tôi biết thế nào là văn hóa làm việc hiện đại, cách họp nhóm, cách team làm việc đều thể hiện sự chuyên nghiệp, tôi rất vui vì đang làm việc cho công ty

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Đây là 1 công ty cực kỳ tốt hiện nay

Tôi thích công ty vì

Mình làm ở công ty lâu rồi và thất rất tuyệt vời khi ở đây, mọi người đều quan tâm san sẻ công việc với nhau, và công ty rất ư là uy tín trong mọi vấn đề

Với tôi có vài điều chưa ổn

Mình không có điều gì không ổn cả

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không ý kiến về vấn đề này

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 5 năm trước

Đây là công ty đáng làm nhất ở Việt Nam

Tôi thích công ty vì

Ở đây cho tôi cảm giác là ngôi nhà thứ 2, đồng nghiệp, cấp trên đều quan tâm nhau, làm việc nhóm hiệu quả, được học hỏi cách xử lý công việc của người đi trước

Với tôi có vài điều chưa ổn

Mọi người nên kiềm chế lại đừng lớn tiếng khi có bất đồng

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không ý kiến

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Administrative Support Manager

| 5 năm trước

Đây là một công ty cực kỳ tốt mà tôi đang trải nghiệm

Tôi thích công ty vì

Vì nhờ có công ty mà tôi hiểu được công việc tạo ra nhiều áp lực như thế nào, thế nào là làm việc nhóm, thế nào là sếp tốt, thế nào là khi hoạn nạn có nhau, công ty đối với tôi như là 1 căn nhà thứ 2, tôi yêu quý tất cả mọi người, cảm ơn mọi người thật nhiều

Với tôi có vài điều chưa ổn

Hiện tại thì chưa

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Hi vọng công ty ngày 1 phát triển mạnh mẽ hơn

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Nhập Liệu

| 5 năm trước

Đây là 1 công ty tốt nhất mà ưu đãi cho nhân viên

Tôi thích công ty vì

Nhân viên thân thiện, vui vẻ, sếp quan tâm tới mọi người

Với tôi có vài điều chưa ổn

Tốt hết

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không ý kiến

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Nestlé Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

Nhân viên

5 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Bạn đã từng làm viêc jở đâu và bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân không ?
Bạn biết thông tin tuyển dụng từ đâu ?
Tại sao bạn lại chọn công ty là nơi làm việc ?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Tìm trên web việc làm
Gửi Cv về cho bô phận nhân sự và hẹn ngày phỏng vấn.

Tham dự thi tuyển:

Cảm ơn (70) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (1)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (1)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (1)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (1)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (1)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (1)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (1)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (1)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (1)

Nhận xét của bạn về công ty này?