L’Oréal Việt Nam

25455
Công ty nước ngoài
Trên 500 nhân viên
Lầu 10, VINCOM Office Building - 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Phát triển tài năng và xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên được xem là mục tiêu trọng tâm của L'Oréal Việt Nam. Qua đó, L'Oréal đem đến cho nhân viên của mình môi trường làm việc năng động, ở đó mỗi người có thể thỏa sức sáng tạo, được khơ Rated 4.5 based on 21 reviews.

Giới thiệu

Tập đoàn mỹ phẩm L’Oréal Paris bắt nguồn từ thương hiệu Auréole bởi một kỹ sư hóa người Pháp, Eugene Schueller, với sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm tóc nhân tạo. Khởi đầu kinh doanh từ một niềm tin cơ bản – mỹ phẩm có quyền năng giúp thay đổi cuộc sống con người, sau hơn 100 năm không ngừng phát triển, L’Oréal ngày nay đã trở thành một tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong ngành kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Là công ty duy nhất trên thế giới chỉ kinh doanh 1 ngành duy nhất, L’Oréal Paris mong muốn đem đến những sản phẩm mỹ phẩm an toàn, hiệu quả đáp ứng tất cả yêu cầu của người tiêu dùng, chị em phụ nữ hay cánh mày râu trên toàn thế giới. Để làm được điều này, L’Oréal Paris đã không ngừng đầu tư và cải tiến nghiên cứu khoa học để cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Thông qua việc đa dạng hóa và phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối, các sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu L’Oréal đã đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Được vinh danh là một trong những tập đoàn mỹ phẩm điển hình của thế kỷ 21, L’Oréal đã nỗ lực trong mục tiêu phát triển bền vững trên khắp toàn cầu, trở thành nơi làm việc đáng tin cậy của những nhân viên tài năng giúp họ có thể phát triển và bức phá trong nghề nghiệp, và liên tục phát triển các hoạt động vì lợi ích cộng đồng tại hơn 130 quốc gia mà công ty đang hoạt động.

L’Oréal Việt Nam

Vào giữa năm 2007, L’Oréal có mặt tại Việt Nam, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đem đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm hiệu quả và an toàn, phù hợp với nhu cầu làm đẹp của phụ nữ và nam giới

Sứ mệnh

Sứ mệnh của L'Oréal Việt Nam là trở thành công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp điển hình của thế kỷ 21. Mang đến cái đẹp cho tất cả mọi người chính là cam kết lâu dài của tập đoàn L’Oréal tại Việt Nam.

Các giá trị và nguyên tắc đạo đức của L’Oréal

Nhiệt huyết, Sáng tạo, Tinh thần luôn đi trước, Cởi mở, Khát khao sự hoàn hảo chính là các giá trị cốt lõi tạo nên bộ mã di truyền của tập đoàn L’Oréal. Các giá trị này liên tục được thể hiện cho đến ngày nay trong mọi hoạt động hằng ngày tại tất cả các công ty L’Oréal trên toàn thế giới.

Trung thực, Tôn trọng, Dũng cảm Minh bạch là các nguyên tắc đạo đức của L'Oréal. Các nguyên tắc này đã hình thành nên văn hóa công ty, nâng cao danh tiếng của công ty và được tất cả nhân viên L'Oréal biết đến và thừa nhận.

Bên cạnh các mục tiêu phát triển lâu dài, L’Oréal Việt Nam cũng thể hiện trách nhiệm của mình thông qua những hoạt động chia sẻ với cộng đồng như:

 • Dự án đào tạo nghề tóc cho phụ nữ nghèo "L'Oréal - Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp”;
 • Chương trình học bổng nghiên cứu khoa học "L'Oréal Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học";
 • Hoạt động ngày môi trường L'Oréal Citizen Day trồng rừng phục hồi rừng ngập mặn Cần Giờ liên tục từ năm 2010 đến nay...

Văn hóa con người

Văn hóa công ty sáng tạo và năng động

Phát triển tài năng và xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên được xem là mục tiêu trọng tâm của L'Oréal Việt Nam. Qua đó, L'Oréal đem đến cho nhân viên của mình môi trường làm việc năng động, ở đó mỗi người có thể thỏa sức sáng tạo, được khơi gợi cảm hứng, biết nhận trách nhiệm với công việc của mình thông qua các chương trình phát triển và định hướng tài năng. Mỗi ngày tại L'Oréal Việt Nam đều đem đến những trải nghiệm thú vị giúp mọi người có cơ hội học hỏi để ngày càng trưởng thành và phát triển. Những cá nhân xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc cho tập đoàn, tạo điều kiện để các tài năng Việt có thể tiếp tục phát triển tốt hơn trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

Điều đặc biệt, L'Oréal luôn tạo ra sự đổi mới, sáng tạo liên tục và đòi hỏi hoàn thiện không ngừng. Mỗi thành viên là một tài năng tạo nên sự đa dạng trong một tập thể lớn. L’Oréal Việt Nam luôn đảm bảo sự minh bạch và những giá trị mà công ty đóng góp cho cộng đồng, sự tự do sáng tạo và tự chịu trách nhiệm của từng thành viên.

Môi trường làm việc đầy thách thức tại L’Oréal buộc các thành viên luôn giữ tinh thần lạc quan để khi gặp khó khăn, thay vì từ bỏ, họ sẽ xem nó như cơ hội để mình có thể khám phá và khẳng định bản thân. Đó cũng chính là động lực giúp từng người phát triển bản thân và đóng góp vào mục tiêu chung của công ty.

Tôn trọng quan điểm cá nhân

L’Oréal luôn khuyến khích nhân viên bày tỏ chính kiến, các ý tưởng mới mẻ của mình. Mọi người đều có quyền ý kiến, ngay cả khi điều này “trái chiều” với sếp, đó là điều bình thường tại L’Oréal bởi quan điểm cá nhân được tôn trọng. Chỉ cần bạn có những dẫn chứng thuyết phục và rõ ràng.

Mang đến cái đẹp cho mọi người, mang đến cái đẹp cho từng người

Tôi thường nói đùa với bạn bè rằng ở L’Oréal “đẹp là một điều bắt buộc". Hiếm thấy ở đâu mà các bạn nữ văn phòng ăn mặc và trang điểm đẹp như ở L’Oréal. Mọi người say mê với cái đẹp từ những trào lưu làm đẹp đến những dự án đầy tính nhân văn làm đẹp cho tâm hồn. Tôi nghĩ điều này là cần thiết với một công ty mỹ phẩm khi mỗi nhân viên là một nguồn cảm hứng về cái đẹp và lan tỏa nó đến cộng đồng xung quanh.” (1 chia sẻ của thành viên L’Oréal Việt Nam).

Chính sách thu hút nhân tài

L'Oréal thu hút những ứng viên xuất sắc, kể cả những sinh viên ưu tú từ những trường đại học hàng đầu. Mặc dù không phải là lý do duy nhất để thu hút các ứng viên tài năng nhưng L'Oréal luôn hướng đến mục tiêu là một trong những công ty trả lương tốt nhất và tạo ra những cơ hội nghề nghiệp lâu dài cho nhân viên của mình. Tại L'Oréal, nhân viên có thể thay đổi công việc sau mỗi 2-3 năm ở bộ phận khác hay ở quốc gia khác. L'Oréal hỗ trợ các nhân viên của mình thông qua các chương trình đào tạo, phát triển chuyên môn lâu dài. Đây cũng chính là một trong những bí mật thành công của L'Oréal.

Chính sách “giữ chân’ nhân tài

Chính sách giữ chân người giỏi của công ty dựa trên 4 yếu tố:

 • 1. L'Oréal không quản lý nhân viên như những con số đơn giản mà đánh giá hiệu quả công việc từng thành viên đang mang đến cho công ty.
 • 2. L'Oréal luôn tạo môi trường làm việc tích cực, các văn phòng làm việc thường được thiết kế rất đẹp, ở đó mọi người đều có cảm giác thoải mái và cảm hứng làm việc.
 • 3. Những đãi ngộ của L'Oréal luôn được nằm trong Top công ty dẫn đầu.
 • 4. L'Oréal đem đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, mọi người thường được cơ hội thử thách và có nhiệm vụ mới trước khi họ bắt đầu cảm thấy chán công việc hiện tại.

Cơ hội công bằng cho tất cả mọi người

Tại L'Oréal, là nơi mà mọi người đều có cơ hội ngang nhau, những người trẻ đang được đào tạo ở công ty sẽ có nhiều cơ hội và điều cần thiết là các bạn cần phải có tinh thần cởi mở đủ để chấp nhận những sự khác biệt. Chính điều này sẽ giúp bạn trưởng thành và có thể tiến xa hơn.

Báo chí nói về công ty

Lương/Quyền Lợi
5/5
Work-life balance
5/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
4/5
Văn phòng làm việc
4/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

nhân viên

| 5 năm trước

công ty tốt

Tôi thích công ty vì

môi trường làm việc năng động. khu vực làm việc đa dạng dễ tìm.

Với tôi có vài điều chưa ổn

làm việc thông qua hệ thống đôi khi bị trục trặc

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

cải thiện thêm về trình độ nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Receptionist cum Admin

| 5 năm trước

Đây là một công ty có phúc lợi tốt

Tôi thích công ty vì

Vị trí công ty thuận tiên, ngay trung tâm quận 1. Ngoài ra, nếu là nhân viên của của công ty thì có những phúc lợi khác, tốt hơn so với mặt bằng chung, làm việc trên hệ thống, nhân viên hòa đồng thân thiện.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Vì làm việc trên hệ thống nên có nhiều lúc sẽ bị lỗi hệ thống và sẽ mất thời gian để sửa chữa.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Sale Supervisor

| 5 năm trước

Lương - Môi Trường

Tôi thích công ty vì

ACD - Năng động, môi trường công bằng, chế độ tốt

Với tôi có vài điều chưa ổn

Quy trình hơi dài, chỗ work khá full

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nhìn nhận đa phương tốt hơn

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về L’Oréal Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
0T
National Sales Manager (1người )
195,000,000 VND
Min 195T - Max 195T
Receptionist cum Admin (1người )
4,500,000 VND
Min 5T - Max 5T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

nhân viên

5 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

bạn có biết gì về mỹ phẩm không?
bạn đã từng makeup chưa?

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

biết qua web, nộp hồ sơ và phỏng vấn

Tham dự thi tuyển:

Cảm ơn (56) Phản hồi (0 )

Regional manager

6 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Hay chia se ve vi du ve 1 thanh cong va that bai cua ban trong qua khu.

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (57) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (2)

 • Tăng lương hàng năm (1)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (2)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (1)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (1)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (1)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (1)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (1)

 • Xe đưa đón (1)

 • Giờ làm việc linh động (1)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (1)

 • Có căn tin riêng (1)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (1)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (1)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (1)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?