Heineken Việt Nam

8875
Công ty TNHH
Trên 500 nhân viên
Tầng 18 & 19, Tòa nhà Vietcombank Tower, số 05, Công Trường Mê Linh,  Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Ông Lê Quí Đôn, Giám đốc Nhân sự cấp cao của Heineken Việt Nam chia sẻ: “Tôn trọng con người là một trong những chân giá trị của tập đoàn Heineken. Tại Heineken Việt Nam, yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động. Công ty luôn quan Rated 0 based on 0 reviews.

Giới thiệu

Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) được thành lập vào ngày 9/12/1991, giữa Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) và công ty Asia Pacific Breweries Ltd. (“APB”) - nay là Công ty Heineken Asia Pacific Pte Limited (HEINEKEN Châu Á Thái Bình Dương).

Nhà Máy Bia Heineken với diện tích lên đến 12,7 hecta là một trong những nhà máy bia hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Công ty hiện có hơn 1.600 nhân viên và đem đến hàng nghìn việc làm cho các nhà cung cấp và đối tác tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà máy Bia Heineken Việt Nam luôn tích cực trong các họat động cộng đồng, phát triển nguồn nhân lực và luôn đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường.

Hiện nay, Nhà máy bia Heineken đã xây dựng nhà máy tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang…. Bên cạnh đó, công ty cũng là đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Desperados, Biere Larue, Biere Larue Export, BGI và Bivina tại Việt Nam.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc nơi “Con người là chân giá trị”

Năm 2016, khảo sát với hơn 1.800 nhân viên của Heineken Việt Nam cho thấy: Chỉ số gắn kết của người lao động tại Heineken Việt Nam đạt tới 87% và chỉ số hiệu suất đạt 86%. Cụ thể hơn, có đến 90% nhân viên tin tưởng vào định hướng phát triển và sự sắp xếp của công ty, cảm thấy tự hào khi là thành viên của công ty. Hơn 80% nhân viên yêu thích công việc hiện tại và hài lòng với con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Năm 2017, Nhà máy Bia Heineken Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng top 10 Nơi làm việc tốt nhất chung cho 100 ngành nghề và trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Ông Lê Quí Đôn, Giám đốc Nhân sự cấp cao của Heineken Việt Nam chia sẻ: “Tôn trọng con người là một trong những chân giá trị của tập đoàn Heineken. Tại Heineken Việt Nam, yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động. Công ty luôn quan tâm và tạo môi trường làm việc tốt nhất để người lao động có thể khám phá bản thân, thỏa mãn đam mê, gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống”. (Theo enternews.vn)

Tại Heineken Việt Nam, con người được xem là yếu tố trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Công ty đã thực hiện cam kết mạnh mẽ trong việc đầu tư và phát triển nhân sự ở tất cả các cấp. Đối với sinh viên mới ra trường, công ty sẽ phát triển các chương trình đào tạo chuyên sâu giúp họ có cơ hội học tập và phát triển nhanh nhất trong 2 năm đầu tiên. Với những cá nhân đã có kinh nghiệm sẽ nhận được chương trình đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp liên quan trong công việc nhằm tối đa hóa tiềm năng của nhân viên cũng như cơ hội làm việc tại Heineken trên toàn thế giới. Nhân viên của Heineken Việt Nam được đào tạo các kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn và được tạo điều kiện để phát triển nghề nghiệp phù hợp với từng vị trí và đam mê của từng người. Với những thành viên có năng lực sẽ được tạo cơ hội nắm giữ các vị trí quan trọng thay thế các chuyên gia nước ngoài và làm việc tại các quốc gia khác nhau trong tập đoàn.

Tại Heineken Việt Nam, vấn đề an toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, đặc biệt đối với đội ngũ nhân viên bán hàng. Vì vậy, công ty xây dựng đội ngũ xe “đưa đón an toàn” dành cho các nhân viên thị trường từ các điểm làm việc có thể về nhà an toàn mỗi ngày. Hành động thiết thực này nhận được sự phản hồi tích cực từ nhân viên và gia đình của họ khi họ vừa được làm công việc yêu thích vừa được công ty quan tâm và bảo vệ tốt.

Heineken VN - Nơi nhiều nhân tài chọn ‘trở về”

Ngoài môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, Heineken còn tạo điều kiện các ứng viên trải nghiệm thực tế ở nhiều phòng ban, địa điểm… vì vậy, đây là nơi được nhiều bạn trẻ đã có nhiều năm trải nghiệm môi trường học tập, sinh sống, không thiếu cơ hội việc làm tại các nước phát triển, nhưng quyết định trở về và thử sức ở Việt Nam.

Xây dựng và phát triển nguồn lực kế thừa là một trong những hoạt động trọng tâm của Heineken Việt Nam. Công ty thực hiện chương trình Graduate Program dành cho sinh viên mới ra trường. Đây là chương trình đem đến những trải nghiệm công việc thực tế, giúp các ứng viên xác định tiềm lực của bản thân và định hướng nghề nghiệp phù hợp.

Các bạn trẻ sẽ được tìm hiểu về văn hóa công ty và các phòng ban. Heineken luôn quan tâm và đem đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho ứng viên. Những nhân viên có kinh nghiệm trong công ty luôn chia sẻ và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Văn hóa làm việc tại Heineken Việt Nam luôn đề cao sự đoàn kết và chia sẻ giữa các thế hệ, tạo nên sự đa dạng về quan điểm, đem đến cái nhìn toàn diện và bao quát hơn cho nhân viên.

Nhân viên tại Heineken Việt Nam cũng được tạo cơ hội nắm giữ các vị trí chủ chốt thay thế các chuyên gia nước ngoài và làm việc tại các quốc gia khác nhau trong tập đoàn.

Cân bằng cuộc sống, gia đình và công việc

Heineken Việt Nam thường xuyên tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành cho cán bộ nhân viên công ty và gia đình của họ. Như các ngày hội gia đình, lễ hội trung thu dành cho các em thiếu nhi, trao học bổng cho con em nhân viên …. Là những dịp nhân viên Heineken Việt Nam có thể hiểu sâu sắc hơn về môi trường làm việc cũng như có cơ hội gắn kết tình cảm gia đình, đồng nghiệp với nhau.

Chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên

Heineken Việt Nam thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nhân viên từ vấn đề an toàn, sức khỏe, tâm lý… mang lại sự cân bằng cuộc sống và công việc. Các khóa học, đào tạo đem đến cơ hội học hỏi kỹ năng, phát triển sự nghiệp, thỏa đam mê sáng tạo… dành cho các thành viên. Tại Heineken Việt Nam, mọi người cảm thấy thực sự hạnh phúc và có sự gắn bó bền chặt với công ty.

Anh Phan Khanh, người đã có 25 năm gắn bó với nhiệm vụ phát triển năng lực bộ phận bán hàng (Sales) tại Heineken Việt Nam chia sẻ lý do giữ chân mình tại công ty: “Tôi tìm thấy ở Heineken Việt Nam sự đồng điệu trong việc chia sẻ và giúp đỡ con người. Đây không chỉ là công việc mà còn là sự đam mê của tôi. “If you don’t like people, don’t work for Heineken” – nghĩa là nếu bạn không thích con người, thì đừng làm việc tại Heineken.”. (Theo enternews.vn)

Báo chí nói về công ty

Video

Chưa có đánh giá nào về công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá

Đánh giá về Heineken Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (0)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (0)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (0)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?