Microsoft Vietnam

6056
Công ty TNHH
200 đến 500 nhân viên
Tầng 16, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam
Được thành lập vào năm 1975, Microsoft là 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phầm mềm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin. Những sản phẩm phần mềm của Microsoft bao gồm hệ điều hành cho máy chủ, máy tính cá nhân và các thiết bị thông minh, Rated 0 based on 0 reviews.

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1975, Microsoft là 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phầm mềm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin. Những sản phẩm phần mềm của Microsoft bao gồm hệ điều hành cho máy chủ, máy tính cá nhân và các thiết bị thông minh, ứng dụng máy chủ cho môi trường công nghệ thông tin, ứng dụng năng suất thông tin, giải pháp kinh doanh và các công cụ phát triển phần mềm.

Microsoft có mặt tại Việt Nam với tư cách là văn phòng đại diện từ tháng 1 năm 1996 tại Hà Nội. Đến năm 2006, Microsoft thành lập công ty, với tên gọi Công ty TNHH Microsoft Việt Nam, vào tháng 7 năm 2007, Công ty đã mở văn phòng tại tp. Hồ Chí Minh.

Microsoft Việt Nam phát triển với mục tiêu hỗ trợ thúc đẩy năng lực phát triển cho ngành Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam. Trong hơn 20 năm qua, Microsoft đã nỗ lực cùng chính phủ Việt Nam trong việc góp phần xây dựng một chuyên ngành công nghệ thông tin lành mạnh, an toàn, phát triển kinh tế xã hội và thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.

Với mạng lưới hơn 500 đối tác , Microsoft tự hào là một phần của ngành CNTT chung tay cùng chính phủ và nhân dân Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội cho cộng đồng cả về việc làm và giáo dục. Tại Việt Nam, tập đoàn Microsoft hỗ trợ cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế bằng việc tạo ra môi trường lành mạnh, cạnh tranh và đầy hấp dẫn cho chuyên ngành CNTT.

Bên cạnh kinh doanh, Microsoft Việt Nam còn cam kết tham gia vào cộng đồng bằng việc đổi mới công nghệ và các quan hệ đối tác nhằm tạo ra nhiều cơ hội thúc đẩy kinh tế xã hội. Đem kinh nghiệm và kỹ năng của tập đoàn, hợp tác với Việt Nam để tạo các bước tiến kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và trở thành một nền kinh tế văn minh trí thức.

Hiện Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Microsoft Việt Nam là ông Aung San Maung từ 5/9/2017.

Tại Microsoft, bạn sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời. Bạn có thể trở thành một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể hoặc xây dựng cho mình các kỹ năng thành thạo trên nhiều lĩnh vực. Bạn có thể là người đảm nhận vai trò là members hoặc trở thành quản lý, Leaders.

Microsoft Việt Nam xứng đáng là một trong những doanh nghiệp đáng được tôn vinh và làm gương mẫu, là môi trường làm việc MƠ ƯỚC của mọi nhân viên.

Một điều chắn chắn rằng: Tại Microsoft bạn sẽ không bao giờ “giậm chân tại chỗ”.

Văn hóa con người

Con người

Microsoft luôn luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên được nâng cao kỹ năng, tìm kiếm tài năng ở mọi lĩnh vực tạo nguồn lao động đa dạng. Microsoft tích cực tìm kiếm các tài năng nổi bật tiêu biểu nhân và tự hào về những nhân viên đạt thành tích tốt trong công việc.

Đáng kể nhất, phải nói đến sự đầu tư của Microsoft cho nhân viên và tạo dựng những cơ hội cho họ để được phát triển. Microsoft có thể đặc biệt tự hào về công việc mà nhân viên có thể làm mỗi ngày, và những tác động mà họ đưa được đến thế giới xung quanh.

Đội ngũ lãnh đạo của Microsoft Việt Nam hết sức năng động, linh hoạt và luôn hướng đến mục tiêu xây dựng con người. Lãnh đạo tại Microsoft Việt Nam luôn nỗ lực để gia tăng độ linh hoạt, đa dạng hóa các cơ hội nghề nghiệp và xây dựng lộ trình tự đào tạo phát triển công việc cho nhân viên, đáp ứng nhu cầu thay đổi công việc và phát triển phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội.

Văn hóa công ty

Microsoft Việt Nam liên tiếp 4 năm được tôn vinh là "nơi làm việc tốt nhất" trong ngàng CNTT.

Không chỉ được vinh danh tại Việt Nam, trong bảng xếp hạng thế giới, từ các thống kê khác nhau, Microsoft cũng là đơn vị có không gian làm việc tốt nhất, luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tuyệt vời nhất tại Châu Âu và trên toàn cầu, do tổ chức Great place to work Institute bình chọn.

Lãnh đạo Microsoft luôn nỗ lực để gia tăng độ linh hoạt, đa dạng hóa các cơ hội nghề nghiệp và xây dựng lộ trình tự đào tạo phát triển công việc cho nhân viên, đáp ứng nhu cầu thay đổi công việc và phát triển phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội.

Microsoft Việt Nam luôn luôn tiếp tục kiến tạo không gian làm việc, để ở đó nhân viên có thể đóng góp ý tưởng cá nhân và đều có chung một niềm đam mê: "Tạo ra những công nghệ thay đổi thế giới". Mới đây nhất trong tháng 02/2022, Microsoft đã một lần nữa đổi mới không gian làm việc, thêm nhiều yếu tố sáng tạo và tiện nghi để truyền cảm hứng làm việc cho các nhân viên của mình. Đồng thời tạo sự yêu thích và gắn bó với doanh nghiệp.

Theo đối tác và nhân viên Microsoft, Microsoft xứng đáng có được danh hiệu này bởi tại đây luôn tồn tại văn hóa tin tưởng bền vững, là nơi các cơ hội được hỗ trợ phát triển trong một môi trường sáng tạo.

Điều đặc biệt, tại Microsoft Việt Nam, những thử thách chỉ giúp làm nhân viên và khách hàng Microsoft được tôi luyện tốt hơn. Đối tác và nhân viên Microsoft tự hào là một phần của công ty, hào hứng với thay đổi, đổi mới và thích ứng để đưa lại nhiều cơ hội hơn nữa cho cộng đồng.

Được biết, công việc tại Microsoft là hòa quyện giữa trách nhiệm công việc và dành thời gian cho những cống hiến hướng ngoại cho cộng đồng như giáo dục, sức khỏe và cả hoạt động phúc lợi.

Microsoft là điểm đến mà các sinh viên thực tập mơ ước và tự hào. Trên thế giới, ít công ty tạo dựng cơ hội cho sinh viên được làm việc cùng các sản phẩm mới, đặc biệt là làm việc cùng dự án có tầm cỡ phổ biến nhất toàn cầu. Nhưng Microsoft đã và đang tạo dựng cơ hội này cho các sinh viên. Sinh viên còn có các dự án thực đi kèm các cơ hội để học hỏi, phát triển và trải nghiệm những điều mà họ không thể có được khi ở những công ty khác. Đó là một điểm rất mạnh của Microsoft.

Microsoft Việt Nam ngày càng trở nên hấp dẫn giới trẻ hơn, bởi tại đây còn duy trì chương trình Microsoft Intern to Mach và YouthSpark. Đây là những chương trình giúp ươm mầm tài năng cho thanh thiếu niên, giúp họ tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp và tỏa sáng, ươm mầm các mơ ước và chắp cánh cho những tài năng. Đầu tư 3 triệu đô là vào chương trình YouthSpark tại Việt Nam, Microsoft tiếp tục đầu tư để hỗ trợ, tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ, đặc biệt là nữ sinh và các thanh thiếu niên trong hoàn cảnh thiệt thòi.

Báo chí nói về công ty

Video

Chưa có đánh giá nào về công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá

Đánh giá về Microsoft Vietnam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (0)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (0)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (0)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?