JAMstack Việt Nam

1811
Công ty TNHH
Dưới 20 nhân viên
502 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
JAMstack nâng cao uy tín và vị thế thương hiệu thông qua tập trung vào tạo giá trị trải nghiệm cho khách hàng trên website, từ đó đem lại hiệu suất kinh doanh và lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Rated 4 based on 133 reviews.

Giới thiệu

JAMstack Việt Nam tự hào là doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ mới tại Việt Nam, tập trung vào hướng nghiên cứu giải pháp để tạo ra những website được tối ưu hoàn hảo cho các thương hiệu.

JAMstack nâng cao uy tín và vị thế thương hiệu thông qua tập trung vào tạo giá trị trải nghiệm cho khách hàng trên website, từ đó đem lại hiệu suất kinh doanh và lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Tại JAMstack, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và luôn sẵn sàng học hỏi để đổi mới là lợi thế giúp doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, từ thiết kế giao diện, tối ưu nội dung, kỹ thuật, SEO,…

Các giá trị cốt lõi

 • Tiên phong: JAMstack Việt Nam tiên phong nghiên cứu phát triển, ứng dụng kiến trúc website mới và không ngừng cải thiện để đem lại sản phẩm tốt hơn.
 • Khách hàng là trọng tâm: Đội ngũ JAMstack đồng hành cùng khách hàng, thấu hiểu nhu cầu và những mong muốn hướng tới của họ để làm kim chỉ nam hoạt động.
 • Sáng tạo: Với JAMstack, sự sáng tạo là chìa khóa để giúp con người JAMstack phát triển, khách hàng hài lòng và giúp doanh nghiệp nổi bật trên thị trường thương mại đầy cạnh tranh này.
 • Trách nhiệm: Công việc bất kể đơn giản hay khó khăn, JAMstack cũng luôn hoàn thành tốt với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết hỗ trợ khách hàng.
Lương/Quyền Lợi
4/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
4/5
Quản lý
4/5
Văn phòng làm việc
4/5
Văn hóa công ty
4/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Design

| 9 tháng trước

Hãy là một người đọc review sáng suốt

Tôi thích công ty vì

Gửi các bạn đang đọc những dòng review này, trên tinh thần là một người lao động đang tìm công việc mình cũng đã đọc rất nhiều review về các công ty như các bạn. Mình hiểu về việc lựa chọn một công ty để đồng hành cùng thật sự phải đắn đo và suy nghĩ, không ai muốn mình sẽ vào một công ty đầy drama hay bị chèn ép, bóc lột.

Nhưng hãy đọc review thật sáng suốt, nếu một công ty bị review liên tục như copy và paste trên khắp các mặt trận, thì đó không phải là review mà là một sự tấn công có chủ đích.

Ban đầu mình cũng đã nghi ngại về việc công ty không uy tín, nhưng sau khi tham gia phỏng vấn thì mình đã hiểu ra rằng công ty này không như các lời review mà các bạn đã đọc hay ghi nhận. Sự thật là từ lúc nộp CV đến việc phỏng vấn tất cả các bạn đều hỗ trợ mình rất tốt đến nỗi mình phải suy nghĩ hoài nghi lại các review mà công ty đang mắc phải.

Hãy để ý những review xấu các bạn sẽ để ý thấy rằng các nội dung đều chỉ có một mục đích là chỉ trích và bôi nhọ hạ bệ danh dự của công ty. Nội dung liên tục lặp lại với tần suất cao cùng những hành động copy paste liên tục. Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn có thể tìm đến trang web và facebook của công ty để đọc và hiểu hơn tình trạng công ty đang gặp phải.

Cảm ơn các bạn đã đọc
HÃY LÀ NGƯỜI ĐỌC REVIEW SÁNG SUỐT !!

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Content

| 9 tháng trước

Em công nhận thực sự là công ty nào cũng có drama này drama nọ

Tôi thích công ty vì

Không có lửa làm sao có khói, dĩ vãng dơ dáy dễ gì dấu diếm. Em công nhận thực sự là công ty nào cũng có drama này drama nọ nên khi nộp đơn vào đây cũng có tâm lý học hỏi được bao nhiêu hay bấy nhiêu, tiền bạc không phải là điều em quan tâm, mà là cái tâm của người làm sếp và đạo đức nghề nghiệp của công ty. Công ty đông sinh viên, người ra người vào liên tục thì ý kiến trái chiều là không tránh khỏi. Nhưng công ty này ở cái tầm mà ngay cả một đứa không quan tâm drama showbiz như em cũng không thể không lên tiếng được.

Em review như vầy là thành tâm muốn giúp công ty tốt hơn chứ không phải chống phá bêu xấu công ty như HR nói đâu. Em hy vọng các sếp sẽ tiếp thu đóng góp của mọi người và càng làm cho công ty tốt hơn, ít nhất là cho các bạn nhân sự còn trụ lại, các sếp nên cám ơn các bạn rất nhiều. Với các bạn nhân sự tương lai, em hy vọng các bạn không phải đối mặt với tình cảnh là cựu nhân viên tụi em gặp phải. Nếu công ty đã cải thiện tốt hơn thì coi như những review này đã thành công rồi :)

Tất cả những cái review ở đây và những trang khác, em cam đoan không đúng 9 thì cũng đúng 10. Em đã trải nghiệm môi trường công ty và vẫn đang luyến tiếc gần một năm bỏ phí ở công ty, kinh nghiệm thì không tích luỹ được thêm, tên công ty cũng không dám đưa vào CV, mà độ drama tăng đáng kể. COVID càng làm trầm trọng hơn mọi thứ khi mỗi ngày nghe các sếp chửi mắng mọi người, khách hàng gây sức ép, tụi em thật sự không chịu nổi. Tiền mất em không tiếc nhưng thời gian gần cả năm qua thì ai trả lại cho em đi ạ.

Văn phòng công ty là cái đầu tiên em thất vọng. Khi nghe tên công ty cổ phần Flamedia em cứ tưởng là tập đoàn gì siêu to khủng khiếp lắm. Văn phòng công ty từ năm ngoái tới năm nay đổi chỗ 2-3 lần với lý do tiết kiệm chi phí COVID, cải thiện không gian làm việc,...nhưng em cảm thấy, cá nhân em thôi nha, là không khác gì người ta trốn nợ cả. Văn phòng công ty cũng dĩ nhiên là một căn phòng bé tí kiêm luôn nhà ở của hội đồng quản trị 4 người.
Lúc vào thì mới biết đến cả cái tên công ty cũng là nhái công ty khác ở Hà Nội tên Flame Media, vâng, mọi người không lầm đâu, nhái đến cả cái tên và logo ạ. Công ty "cổ phần" thật ra 4 sếp người nhà nhau hùn hạp ra mở, vốn không tới vài trăm triệu, dĩ nhiên là chẳng có cổ phần cổ phiếu gì cho nhân viên đâu ạ. Các sếp đặt tên cổ phần để lấy tiếng với đối tác thôi. Flamedia kinh doanh phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số thì mọi người biết trình độ công ty như nào rồi. Sau đó sếp Kha, CTO mới đẻ ra công ty JAMstack Vietnam để bán dịch vụ website giá rẻ. Cái tên này lại là một thủ thuật đạo nhái khác, ăn theo tên JAMstack trên thế giới chứ thật ra chẳng có dây mơ rễ má với JAMstack đâu ạ. Công ty mới một năm thì dĩ nhiên chả có dự án nào đáng tự hào để mà khoe cả, thế là các sếp nảy ra sáng kiến là mượn luôn website của công ty khác để dùng luôn, 10 cái web show cho khách thì 9 cái là hàng mượn rồi ạ. Chưa kể các thủ đoạn giật khách hàng, quấy rối đối thủ, seeding spam, share spam hàng loạt, fake review, fake like, website vệ tinh, group vệ tinh, spam SEO vô tội vạ...em không tiện kể ra hết.

Về nhân sự thì nhiều bạn cũng nói rồi. Đầu vào khá dễ, lúc hết dự án thì tìm cách đuổi nv. Lead thì thôi khỏi nói, chẳng học hỏi được gì toàn là newbie, các sếp rất trẻ toàn 95-96 không có bằng cấp gì cả nên nhân viên tự bơi là chính nhưng khi có vấn đề thì nhân viên sẽ bị các sếp "tâm sự" 1-1. Sv mới ra trường pass pv lương tầm 2-4tr, thật ra cũng không thấp nhưng cũng không cao, nhưng em nghĩ lương thấp thì khối lượng công việc phải thấp tương ứng. Không đâu ạ, OT rất nhiều, tội nhất là mấy bạn lập trình. Lương OT không có, nếu chỉ OT một ít thì không có vấn đề gì để nói, nhưng khi có job thì OT ngày đêm là chuyện bình thường. Theo luật nhà nước là làm OT tự nguyện nhưng deadline không xong thì ai dám nghỉ ạ. Thời gian làm tăng ca sẽ được quy ra thành ngày phép nhưng không có tiền thì ngày phép để làm gì ạ. Em biết nhiều công ty khác người ta cũng OT ngày đêm nhưng trả lương, phúc lợi tốt hơn nhiều. Em góp ý vậy, các sếp thấy ổn áp thì nên thay đổi vụ OT chứ em là em nghe nhiều bạn bất mãn nhưng không dám nói. 

Em chỉ tóm lại thế này cho vuông: bạn nào apply vào đây nên lưu ý, team từ đầu năm tới giờ có 6-7 người nghỉ, và con số này chưa muốn dừng lại, thì các bạn biết nó tệ như thế nào rồi! Nghỉ tự nguyện, không phải do dịch gì nhé! Còn bạn nào bảo nghỉ 6-7 người là chuyện thường vì công ty hay có vụ nghỉ theo bầy do người này lôi kéo người kia thì dạ thưa mấy bạn không ngu tới mức để cái công cụ kiếm cơm của mình cho người khác điều khiển đâu, lại là trong mùa COVID. Nghỉ thấy cái kiểu tử tế ngoài mặt nhưng giả tạo trong lòng thôi. Chỉ có nhiêu đó thôi ạ, những đánh giá chi tiết hơn thì sếp nên lắng nghe các bạn nhân viên, cả những người đã ra đi và người ở lại. Em dừng bút ở đây. Xin trân trọng cám ơn ạ

Tái bút: Haymora có thể ẩn bình luận của tụi mình, việc này cũng dễ hiểu thôi, nhưng mình hy vọng Haymora là một nơi khách quan, bảo vệ công ty nhưng cũng bảo vệ cả lẽ phải & nhân viên thấp cổ bé họng như tụi mình. Đừng xoá review của mình vì $$$ nha, mình tốn nhiều tâm sức để gõ cái review rất chi là dài này đó. Huhu.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Dev

| 9 tháng trước

Những review tiêu cực toàn là những lời bịa đặt

Tôi thích công ty vì

Có những điều tôi cần lưu ý với bạn trước khi bạn đọc những dòng review này thì cần hiểu rõ tình trạng của công ty như thế nào. Trước hết công ty đang gặp phải việc bị tấn công và gây áp lực bởi những kẻ xấu và liên tục quấy phá, bịa đặt và bôi nhọ danh dự nhằm hạ uy tín công ty. Bọn họ áp đặt lên công ty những điều xấu nhất để dẫn dắt thị hiếu của người ngoài theo cách họ muốn.

Vì vậy dưới danh nghĩa là một nhân sự tại đây mình cũng xin làm rõ những điều này:
1. Kể từ khi vào làm hơn 1 năm nay công ty chưa bao giờ trễ lương của mình, luôn đúng hẹn trước ngày 5
2. OT là điều có nhưng không như những gì đồn thổi, OT vẫn có trợ cấp và được cộng dồn vào ngày phép
3. Trình độ thiếu chuyên môn hay không thì có thể xem qua các dự án công ty đã làm hoặc phản hồi của khách hàng
4. Không có việc công ty gây áp lực tự nghỉ.
5. Không có việc hạ lương hay giao task junior như lời bịa đặt. Các bạn có thể vào làm và trải nghiệm. Lương sẽ được review liên tục cũng như tạo cơ hội để các bạn có thể nắm bắt thăng tiến lên mức cao hơn.

Các bạn có thể thoải mái đọc các review xấu và có thể tin vào đó nhưng mình khuyên các bạn hãy nên tự trải nghiệm môi trường làm việc để có thể có cái nhìn tổng quan và thiết thực hơn, còn chỉ bám niềm tin vào các review không có thực có thể sẽ bị mất đi cơ hội kiếm được môi trường đúng như ý mình.

Mình rất thích môi trường làm việc ở công ty, không phải vì mình là nhân viên ở đây mà là chính cách làm việc chuyên nghiệp cùng tư duy giải quyết vấn đề đã giúp mình rất nhiều. Thay vì trốn tránh hoặc né tránh các vấn đề, các công việc thì công ty cho mình nhiều công cụ và phát triển kỹ năng cá nhân nhiều hơn để đối mặt và giải quyết vấn đề. Những gì mình gặt hái được từ kiến thức đến kinh nghiệm đều giúp mình cảm thấy tự tin hơn và cảm thấy phát triển bản thân lên rất nhiều.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Điều chưa ổn chắc là do công ty còn trẻ phải đối mặt với áp lực từ những thế lực ngầm xấu xa với mục đích chống phá và hạ uy tín công ty thôi.
Vì được sinh ra trong giai đoạn đại dịch nên công ty chưa thể triển khai một chuyến company trip cho mọi người, đây cũng là một mất mát lớn mà chính từ phía ban giám đốc công ty cũng cảm thấy có lỗi với các bạn nhân viên của mình, trong tương lai sẽ có chuyến đi cùng với các bạn nhé.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Công ty sẽ cố gắng lắng nghe ý kiến của tất cả mọi nguồn thông tin nhiều hơn để hỗ trợ cho các bạn hiệu quả hơn nữa.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

dev

| 9 tháng trước

Tôi thích làm việc ở công ty này

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc hòa đồng, vui vẻ. Được hướng dẫn và hỗ trợ từ các đàn anh khác

Với tôi có vài điều chưa ổn

Với tôi điều chưa ổn là tôi vẫn thiếu rất nhiều kinh nghiệm cần trau dồi thêm

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên

| 9 tháng trước

Đây là môi trường tốt để có thêm nhiều kinh nghiệm, văn hóa công ty tốt

Tôi thích công ty vì

Tham gia trực tiếp các dự án, có cơ hội bày tỏ các ý kiến, học hỏi từ nhiều luồng công việc khác nhau. Mọi người rất nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng, thẳng thắn trao đổi và góp ý

Với tôi có vài điều chưa ổn

Công ty agency thì bạn phải chạy theo dự án rồi, công ty agency nào cũng vậy. Vì là công ty mới nên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, nhưng công ty và mọi người chịu nhìn lại và tiếp thu các ý kiến, cải thiện từng ngày, mình thấy vậy là tốt.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Lương và phúc lợi, mọi người hay đánh vào điểm yếu này của công ty, cũng tùy vào những bạn mới có đặt nặng vào vấn đề này, và thông cảm cho công ty không. Vào mùa dịch công ty cũng đã cố gắng rất nhiều để trả lương đúng hạn và hạn chế không giảm lương

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Designer

| 9 tháng trước

Môi trường năng động, hòa đồng

Tôi thích công ty vì

Đây là công ty cho tôi những trải nghiệm và những kiến thức quý báu. Đồng nghiệp luôn hòa đồng, thân thiện và đưa cho tôi những lời khuyên chân thành trong công việc

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

frontend

| 9 tháng trước

Khá tốt cho mấy người chưa có kinh nghiệm

Tôi thích công ty vì

Làm ở đây 1 thời gian thấy mọi người nhận xét cũng nhiều thì mình cũng nhận xét:
- Khá tốt cho mấy người chưa có kinh nghiệm

Với tôi có vài điều chưa ổn

- Bù lại thì nếu có kinh nghiệm thì không được coi trọng nên mọi người nghỉ khá nhiều
- BOD không quan tâm nhân viên, hứa này hứa nọ rồi cũng kệ
- Không đặt nặng ot nhưng task phải đúng giờ, do estimate thấp quá làm nhân viên ot nhiều ( đợt này do covid nên ít việc hơn), làm không có lợi ích gì.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Frontend Developer

| 9 tháng trước

Đây là một trong những Công Ty tôi từng làm

Tôi thích công ty vì

Mình từng làm ở JAMstack Vietnam, ở công ty mọi người rất hòa đồng, vui vẻ, mọi người luôn sẵn lòng support lẫn nhau. Hiện tại không biết do đối tượng hay đối thủ nào lại spam toàn lời bịa đặt trên các kênh review nhiều đến như vậy. Phía công ty cũng liên hệ mình để trao đổi nhưng hoàn toàn không có thông tin gì.
Mình thì tạm thời nghỉ việc vì lý do gia đình, sau này ổn chắc chắn muốn quay về Công ty làm lại, mọi người tỉnh táo trước comment xấu nhé.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Dev

| 9 tháng trước

Đang làm việc tại công ty

Tôi thích công ty vì

Tôi làm tại công ty cũng hơn 1 năm tại công ty. Làm việc ở đâu cũng vậy, cũng có cái hài lòng cũng như không hài lòng. Đối với bản thân mình thì mình hài lòng với công việc hiện tại. Tuy khối lượng công việc khá nhiều nhưng đổi lại học được khá nhiều kỹ năng mới. Trong mấy tháng gần đây thì công ty đang bị đối tượng nào đó chống phá, bôi nhọ công ty. Mọi người đọc một số dánh giá phía dưới là thấy liền. haha đọc cũng khá hài hước, nhưng mà công nhận mấy thanh niên này rảnh thật sự. chắc mấy phốt của mấy công ty lớn cũng bị mấy thanh niên này chống phá. Mà trên review công ty thì bên họ không giải quyết những trường hợp này. Khá nhiều kênh review công ty bị các nhà mạng Việt Nam chặn vỉ đưa tin không đúng, không qua kiểm duyệt.
Với trình độ học vấn ngày càng cao của chúng ta thì ngày nào đó chắc mấy thanh niên này sẽ hết đất mà diễn thôi

hãy tự đánh giá bằng chình cảm nhận của cá nhân nhé mn!

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Sales

| 9 tháng trước

Đây là một công ty có môi trường làm việc rất tốt

Tôi thích công ty vì

văn hóa công ty tích cực. Đồng nghiệp thân thiện, cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung. Trải nghiệm học hỏi và phát triển bản thân hàng ngày

Với tôi có vài điều chưa ổn

Công ty bị tấn công mạng, đừng bị dắt mũi mà bỏ lỡ cơ hội tốt nhé mn

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

hiện chưa có gì mình không hài lòng

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên

| 9 tháng trước

Nếu quay ngược lại thời gian tôi vẫn chọn làm việc cùng JAMstack Việt Nam

Tôi thích công ty vì

Là một môi trường tốt để có thể trao dồi thêm kỹ năng, sẽ đồng hành và phát triển cùng công ty sắp tới. love all

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Content writer

| 9 tháng trước

Đây là môi trường làm việc yêu thích nhất của tôi!

Tôi thích công ty vì

Môi trường trẻ trung, năng động. Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn làm việc và mentor để phát triển con đường sự nghiệp. Công ty có chế độ review lương 2 lần/ năm, đánh giá đúng khả năng, kỹ năng, tạo cơ hội phát triển và tăng thu nhập. Các chế độ bảo hiểm đầy đủ, tích cực vì quyền lợi của nhân viên, đặc biệt trong mùa dịch.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Dev

| 9 tháng trước

Code đẩy lên chẳng ai review

Tôi thích công ty vì

Mình đã từng làm ở đây, nhưng mình sẽ không nói về các vấn đề ngoài chuyên môn mà chỉ đánh giá về cái quan trọng nhất với một công ty IT, đó là tech. Về điểm này thì cty khá chán. Điều này không hẳn do các bạn dev, mà là do đội ngũ quản lý quá yếu kém về chuyên môn.PM hình như trình độ không tốt lắm,hình như không có một buổi chia sẻ công nghệ cho ae tech,chắc không ai có khả năng hoặc không muốn chia sẻ.Những dự án ở đây không có quy trình làm việc cụ thể. Không có công cụ quản lý tiến độ. Code đẩy lên chẳng ai review, dev thoải mái merge code rồi trực tiếp deploy (bằng tay) lên server (lẽ dĩ nhiên họ chẳng biết CI/CD là cái gì).Mình còn không muốn nói đến vấn đề đạo đức về bản quyền đâu nhé.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Design

| 9 tháng trước

Tuyển fresher, trả... lương intern mà giao task junior

Tôi thích công ty vì

Tuyển fresher, trả... lương intern mà giao task junior :)Còn văn hóa hạ lương :), hạ khi phỏng vấn, hạ sau khi thử việc xong, chuẩn bị ký hợp đồng, hạ khi nhân viên sắp nghỉ việc, hoặc bất đồng ý kiến. Nên chia tay là cái kết đẹp.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Design

| 9 tháng trước

Đây là một trong những công ty "tốt nhất"

Tôi thích công ty vì

Công ty OT nhưng không trả tiền, chỉ phụ cấp trà sữa, ăn tối linh tinh không đáng công sức. công ty gây áp lực đủ kiểu để nv tự nghỉ. nợ lương, giảm lương không lý do.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Dev

| 9 tháng trước

Công ty thì các sếp cũng cố gắng chăm lo cho ae nhiều nhất có thể.

Tôi thích công ty vì

Công ty thì các sếp cũng cố gắng chăm lo cho ae nhiều nhất có thể. Nhưng chưa có tầm và đẳng cấp nên chỉ lấy được những dự án làng nhàng, OT nhiều, thế nên cũng chỉ tuyển được phần lớn là fresher

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Project Manager

| 9 tháng trước

JAMstack No.1

Tôi thích công ty vì

Cảm ơn công ty vì đã cho em những trải nghiệm môi trường làm việc cực kỳ thân thiện và không toxic. Được làm việc cùng anh chị em cảm thấy mình phát triển hơn rất nhiều về mặt kỹ năng cũng như suy nghĩ. Dù tính em có đôi khi bốc đồng trong công việc khiến mọi người không vui. Tuy nhiên, sau những lần đó em được chỉ bảo nhiều hơn học được nhiều hơn và được thể hiện mình trong công việc nhiều hơn nữa. Được làm việc tại công ty được cống hiến mình và sống trọn những giây phút của tuổi trẻ. Dù phải bất đăc dĩ phải chi tay team vì phải về cùng gia đình nhưng em sẽ không quên những kỷ niệm mình đã có cùng mọi người. Nghe mọi người bị bọn xấu bơm đểu em thật sự rất bức xúc. Các bạn nếu muốn làm một công ty nào đó thì hãy trải nghiệm môi trường thay vì đọc những review được bịa đặt nhằm hạ uy tín của một công ty khác. Các bạn hãy chọn lọc những review mà đọc đừng có để bọn xấu dắt mũi để rồi phải lao đầu vào các môi trường toxic. Tức thật sự. Dù sao em cũng chúc team mình vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Vì mình có tài có nhiệt huyết không việc gì phải chùn bước cả. Chúc JAMstack Vietnam vững mạnh. Chúc Flamedia ngày càng phát triển <3 <3 <3

Với tôi có vài điều chưa ổn

Điều chưa ổn chỉ bởi do bọn xấu xa tạo ra mà thôi :3. Các bạn đừng tin bọn xấu, đừng bị dắt mũi nữa nhe.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

:3 tui hoàn toàn hài lòng về mọi thứ.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

marketer

| 10 tháng trước

Đang làm việc tại đây

Tôi thích công ty vì

Hoà đồng, thân thiện, nhiệt huyết, đội ngũ BQL luôn lắng nghe tâm sự của từng nhân sự thông qua những buổi 1-1.
Đội ngũ nhân sự trẻ, giàu kiến thức, kỹ năng.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Rớt vào dịch nên chưa có cơ hội tổ chức các chuyến company trip, hi vọng sau dịch chúng ta cùng đi

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Front End Developer

| 10 tháng trước

JAMstack Vietnam trên cả tuyệt vời

Tôi thích công ty vì

Đây là một trong những công ty tốt nhất tôi đã từng làm việc. Tôi thích công ty vì môi trường start-up năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng ai cũng tài năng, phù hợp cho một người trẻ như tôi được học hỏi được rèn luyện và được thử thách mình. Chính vì vậy mà tôi đã được phát triển rất nhiều kỹ năng cũng như được đóng góp ý kiến, công sức của mình để triển khai các dự án của công ty. Tuy là môi trường trẻ nhưng lại rất chuyên nghiệp trong việc xử lý công việc, xử lý các nghiệp vụ ngay cả các khách hàng lẫn đối tác đều rất hài lòng. Chính vì thế mà tôi cùng team đã được tiếp cận nhiều dự án với các đối tác lớn trong và ngoài nước. Vì là đội ngũ trẻ nên sẽ có đầy đủ cả sự nhiệt huyết lẫn sự sáng tạo, bằng chứng là những dự án đã hoàn thiện, cách mọi người làm việc với khách hàng, cách mọi người giải quyết và xử lý vấn đề,...Và nhân viên nào cũng đều được tham gia đóng góp ý kiến để cải thiện quy trình làm việc cũng như cải thiện bản thân. Với công ty chúng tôi là những mảnh ghép, có thể không hoàn hảo nhưng thiếu mất một cũng không thể tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh được.
Về đãi ngộ và phúc lợi thì chắc hẳn là cũng nhất nhì với những công ty khác, khi được đóng tất cả các loại bảo hiểm, trợ cấp và đôi khi sẽ có những trò chơi phần thưởng để giao lưu nữa. Một yếu tố mà tôi thích nhất là công ty luôn đúng hẹn và không bao giờ trễ lương kể khi tôi làm việc ở đây. Và cực kỳ chi tiết, rõ ràng trong quy trình pass probation.
Điều tôi thích nhất ở công ty chắc là văn hóa lắng nghe ý kiến của mọi người. Định kỳ mỗi tháng nhân viên sẽ được trao đổi riêng với cấp trên về các bức xúc, khó khăn cũng như kỳ vọng của bản thân để định hình nên mục tiêu và phát triển cá nhân theo hướng tích cực nhất. Chắc có lẽ bạn sẽ không thể bắt gặp văn hóa này ở bất kỳ đâu cả, tôi dám chắc với các bạn.
Từ khi vào làm yếu tố để thúc đẩy tôi nhiều nhất chính là việc mọi người làm bằng cả nhiệt huyết và teamwork với nhau rất ăn ý. Nếu là người mới hẳn bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng mà được va chạm với những người giỏi hơn sẽ giúp bạn có một động lực phấn đấu tiến lên để đạt được những mục tiêu đề ra, không những vậy người mới luôn được ưu ái hơn và sẽ được mọi người giúp đỡ rất nhiều. Luôn luôn có những cơ hội để nắm bắt và khắc phục lỗi sai.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về JAMstack Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
24T
Content (1người )
2,000,000 VND
Min 2T - Max 2T
Design (2người )
3,000,000 VND
Min 2T - Max 4T
designer (1người )
3,000,000 VND
Min 3T - Max 3T
Dev (2người )
14,000,000 VND
Min 4T - Max 24T
Developer (1người )
3,000,000 VND
Min 3T - Max 3T
Front-end Developer (2người )
24,000,000 VND
Min 24T - Max 24T
Mkt lead (1người )
8,000,000 VND
Min 8T - Max 8T
Project Manager (1người )
8,000,000 VND
Min 8T - Max 8T
Sale (1người )
8,000,000 VND
Min 8T - Max 8T

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (4)

 • Tăng lương hàng năm (4)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (4)

 • Lương tháng 13 (4)

 • Phụ cấp ngoài lương (4)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (1)

 • Chế độ hưu trí riêng (1)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (4)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (3)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (3)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (4)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (4)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (4)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (3)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (4)

 • Có căn tin riêng (2)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (2)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (3)

 • Trợ cấp đi lại (4)

 • Trợ cấp ăn trưa (3)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (3)

 • Trợ cấp chỗ ở (2)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (4)

 • Trợ cấp xe hơi (1)

 • Trợ cấp laptop (2)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (4)

Nhận xét của bạn về công ty này?