DXC Technology

28490
Không xác định
Trên 500 nhân viên
366 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
DXC Technology là tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) độc lập hàng đầu thế giới. DXC Technology chuyên cung cấp những giải pháp IT toàn diện cho các khách hàng trên toàn cầu bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói với mong muốn giúp các doanh nghiệp phát triển Rated 4 based on 35 reviews.

Giới thiệu

DXC Technology là tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) độc lập hàng đầu thế giới. DXC Technology chuyên cung cấp những giải pháp IT toàn diện cho các khách hàng trên toàn cầu bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói với mong muốn giúp các doanh nghiệp phát triển vượt trội trong thời kỳ kỷ nguyên số.

DXC Technology hiện đang cung cấp các dịch vụ CNTT cho hơn 6.000 khách hàng, trong đó là các doanh nghiệp thương mại và các tổ chức dịch vụ công tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Với sự độc lập về công nghệ, đội ngũ nhân sự tài năng, không ngừng đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại, DXC Technology đảm bảo sẽ đáp ứng các yêu cầu đa dạng và đóng góp vào sự thành công cho khách hàng.

Tại Việt Nam, DXC là một trong những công ty hàng đầu trong ngành CNTT, chuyên đem đến các giải pháp phần mềm và các dịch vụ CNTT cho khách hàng toàn cầu và các doanh nghiệp trong nước. DXC Technology luôn tiên phong áp dụng những giải pháp thế hệ mới với các công nghệ hiện đại nhất trong các lĩnh vực như:

 • Ứng dụng di động;
 • Trí tuệ nhân tạo;
 • Hiện đại hóa các ứng dụng, tư vấn và triển khai SAP ERP tại các ngành công nghiệp khác nhau như Thương mại, Bảo hiểm, Ngân hàng, Sản xuất, Giáo dục, Chăm sóc Sức khỏe và Khoa học Đời sống…

DXC Việt Nam (tên cũ là CSC Việt Nam), là chi nhánh của tập đoàn DXC Technology - được hình thành vào tháng 4/2017, DXC Việt Nam hiện đang sở hữu đội ngũ nhân sự hơn 1.100 nhân viên. Trong đó, phần lớn là những con người có trình độ cao, năng động, không ngững cập nhật những kỹ thuật công nghệ mới để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa các chiến lược kinh doanh sáng tạo, kỹ thuật tiên tiến, quy trình phát triển đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như có sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực chuyên ngành, DXC cung cấp những dịch vụ phát triển ứng dụng chất lượng cao nhưng có chi phí phù hợp. Đem lại sự hài lòng và đóng góp vào sự thành công của khách hàng.¬¬

Định hướng

Định hướng trong tương lai của DXC là trở thành tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin (CNTT) hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của DXC là phát huy cao nhất nguồn năng lực của đội ngũ nhân viên tài năng toàn cầu, đem đến những dịch vụ CNTT và các giải pháp công nghệ mới để đem đến những giá trị vượt trội nhất cho khách hàng, cổ đông và toàn thể nhân viên của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Lấy khách hàng làm trọng tâm

Một trong những yếu tố đóng góp cho sự thành công cua DXC là sự am hiểu nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, DXC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết đem đến những dịch vụ hoàn hảo với những giá trị vượt trội.

 • Luôn dẫn đầu

DXC luôn tiên phong và đặt sự trung thực lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. DXC xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện thuận lợi đẻ mọi thành viên có thể tin cậy và cùng phối hợp làm việc chặt chẽ để mang lại những kết quả tốt nhất.

 • Năng lực triển khai vượt trội

DXC không ngừng nỗ lực để có thể đạt được những kết quả xuất sắc trong công việc, đem lại những thành công cho khách hàng và chính bản thân mình. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn CNTT hàng đầu.

 • Khát vọng

DXC xây dựng khát vọng của từng cá nhân và tập thể là: “Hôm nay phải hơn hôm qua và hướng đến tương lai hoàn thiện hơn.”

Thành tựu đạt được:

Là một phần không thể thiếu trong hệ thống phát triển toàn cầu của DXC, DXC tại Việt Nam đã không ngừng xây dựng cho mình một hình ảnh của một trung tâm chất lượng cao. Đến nay, DXC Việt Nam tự hào:

 •  Là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn CMMI Cấp 5 - cấp cao nhất về quy trình quản lý chất lượng phát triển phần mềm của Viện Công Nghệ Phần Mềm Mỹ (SEI);
 • Chứng chỉ ISO 27001:2013 (phiên bản mới nhất của hệ thống quản lý an toàn thông tin).
 • DXC được bình chọn là “Ðối tác cung cấp dịch vụ SAP tốt nhất” tại Việt Nam.
 • Đơn vị gia công xuất khẩu phần mềm hàng đầu Việt Nam.
 • "Giải thưởng 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu của Saigon Times" do Tạp chí Saigon Times phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh và các ban ngành tổ chức.
 • Bằng khen do Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng vì đã tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội…

Văn hóa con người

Văn hóa doanh nghiệp

DXC Việt Nam sẽ đem đến cho bạn một môi trường làm việc tuyệt vời, một công việc thú vị giúp phát triển tài năng cũng như cân bằng với cuộc sống tinh thần:

 • Lập kế hoạch phát triển rõ ràng giúp các nhân viên có cơ hội tối đa hóa thành công.
 • Đem đến cho nhân viên những cơ hội học tập và phát triển trên toàn cầu để phát triển sự nghiệp.
 • Cơ hội làm việc trong và ngoài nước thông qua những chương trình liên kết ở nước ngoài.
 • Ghi nhận và có những khen thưởng xứng đáng với những nhân viên xuất sắc.
 • Duy trì sự cân bằng giữa công việc và đời sống nhờ những chính sách phúc lợi tuyệt vời, những hoạt động bổ ích dành cho nhân viên.
 • Đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội.

DXC đem đến những quyền lợi gì cho nhân viên?

Thực hiện các hoạt động thú vị trong năm giúp các khích lệ tinh thần năng động và nhiệt tình cho các thành viên của công ty:

 • Tuần lễ đánh giá nhân viên
 • Các giải đấu thể thao ở các bộ môn: bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, xe đạp…
 • Lễ kỷ niệm các ngày kỷ niệm trong năm: Ngày quốc tế phụ nữ, Ngày nhà giáo…
 • Hay khuấy động phong trào bằng các cuộc thi vui nhộn: Trang trí văn phòng làm việc, các hoạt động teambuild hàng quý…

Giúp các nhân viên có thể cân bằng cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái và làm việc tốt. Cũng như thúc đẩy tình đoàn kết tập thể.

Chế độ phúc lợi tại DXC

 • Cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe cao cấp cho nhân viên
 • Không ngừng tổ chức các chương trình đào tạo nhằm khích lệ tinh thần học tập và phấn đấu của nhân viên.
 • Ghi nhận những đóng góp của nhân viên bằng những giải thưởng khen thưởng xứng đáng.

Báo chí nói về công ty

Video

Lương/Quyền Lợi
3/5
Work-life balance
4/5
Đào tạo
4/5
Quản lý
4/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
3/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Fresher Java Developer

| 4 năm trước

Công ty tạo điều kiện tốt cho nhân viên học hỏi, nhiều benefit

Tôi thích công ty vì

Công ty training cho nhân viên mới vào, được học hỏi, sau khóa training 2 tháng thì được 10tr. Cty có nhiều khóa học online khác để tự nâng cao skill, 1 năm 18 ngày phép. Có tiền OT

Với tôi có vài điều chưa ổn

Sau khóa training 2 tháng phải làm 2 năm cho công ty. Công ty tăng lương hơi chậm và ít

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nên tăng lương hằng năm và phù hợp

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Developer

| 4 năm trước

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có quy trình hệ thống rõ ràng

Tôi thích công ty vì

Cơ sở vật chất công ty khá tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp và khá thoải mái

- Công ty làm về outsource nên sẽ có nhiều vị trí , nhiều mảng, nhiều cơ hội khác nhau cho các bạn có cơ hội được học hỏi khá là nhiều. Mình bắt đầu từ khóa học Fresher về ASP.NET làm đến giờ đã gần 3 năm và mình khá hài lòng với mọi thứ hiện tại. Nhân viên sẽ được cấp laptop, được làm việc ở bất kì đâu miễn sao bạn hoàn thành tốt công việc được giao, đồng nghiệp vui vẻ thân thiện. Trung bình mỗi tháng các bạn sẽ được các sếp quan tâm hỏi han nếu có điều gì cảm thấy khuất mắt chưa ổn (mình thấy cty khá quan tâm đến nhân viên). Ngoài ra cứ 1 tháng sẽ có những buổi TechUp, chia sẻ kinh nghiệm, trình bày về công nghệ mới. Thậm chí đến các hoạt động bên ngoài như những cuộc thi được tổ chức để nhân viên cùng tham gia gắn kết với nhau cũng khá là thú vị

Với tôi có vài điều chưa ổn

Đúng như mọi người nói vấn đề lương bổng khá là chưa ổn. Tăng lương khá ít qua các năm

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Tăng lương cho nhân viên để giữ nhân viên lại

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

developer

| 4 năm trước

Đây là một trong nhưng công ty có môi trường làm việc tốt tôi đã làm

Tôi thích công ty vì

Công ty có môi trường làm việc tốt, vừa có thể học tập thêm, từ chuyên môn tới tiếng anh, qua những kênh liên kết trả phí, và chất lượng các kênh này rất tốt. Thêm vào đó, công ty có cung cấp bảo hiểm thêm, có ngày ngỉ thêm 18 ngày, và đồng thời có các hoạt động được tôt chức thêm tăng cường sức khỏe cho nhân viên, bóng đá, cầu lông, tenis, bóng bàn.. có các band như nhạc, các lớp nhảy, yoga. Mình thấy ở đây công ty như bao trọn gói một ngày làm việc, mọi người chỉ còn quan tâm tới việc ăn, còn lại công ty lo.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Có điều chưa ổn nhất đó là lương, lương công ty so với ngoài thì thấp hơn nhiều, đồng thời việc đánh giá cũng không được khách quan lắm do đó việc tăng lương rất chậm. Bên cạnh đó các dự án công nghệ rất cũ nữa chứ, bạn có thể sẽ ko cải thiện kỹ năng nếu rơi vào dự án này.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

vấn đề về lương chắc chắn rồi, và nên cho những bạn trẻ đang có niềm đam mê code vào dự án tốt hơn để cải thiện cũng như tăng thêm skill.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

.Net developer

| 4 năm trước

Nhìn chung, tổng quát mà nói thì công ty rất ổn, tốt để cho phát triển sự nghiệp lâu dài

Tôi thích công ty vì

1 năm có 18 ngày phép, được nghỉ giáng sinh, có bảo hiểm đóng full lương, nếu làm 2 dự án 1 lúc thì sẽ có tiền OT. Có tiền cho các chứng chỉ quốc tế như Microsoft hoặc tiếng Anh, tiếng Nhật

Với tôi có vài điều chưa ổn

Có vài dự án dùng công nghệ cũ, công ty tăng lương chậm

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Theo mình nếu việc tăng lương cho nhân viên được cải thiện thì sẽ hoàn hão

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Developer

| 4 năm trước

Tệ

Tôi thích công ty vì

Trang thiết bị và vị trí văn phòng.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Mấy ông sắp ra trường hoặc là 1 fresher muốn vào công ty tham gia khóa training thì mình khuyên thật là không nên. Bởi vì công ty chỉ tuyển chứ chưa có ý định nhận vào thử việc hay không sau khi pass khóa training, nếu may mắn dự án có vị trí phù hợp thì bạn được nhận, còn không thì bạn bị kick chỉ với 1 lý do là "không có vị trí phù hợp cho bạn lúc này", bạn có thể đợi vài tuần đến vài tháng nếu như dính trường hợp này. Bạn chỉ là 1 thứ dùng để back up thôi, nếu thiếu họ nhận còn nếu ko thiếu bạn bị kick mà chẳng được 1 thứ gì cả.
Đặc biệt là mấy bạn fresher thương k để ý vụ lương thưc tập ở đây, các bạn phải hoàn thành hết khóa fresher 2 -3 tháng và các bạn phải pass thì các bạn mới đc nhận khoảng 10tr cho 2-3 tháng thực tập trước đó.Nếu k pass thì không nhận được đồng nào nha. mà nếu pass, cũng k nhận đc liền, nó đc chia làm 2 đợt, 50% vào tháng thử việc thứ nhất, còn lại vào tháng thứ 2.
Khi các bạn fresher java sau 2 tháng nó có thể bắt các bạn qua dự án khác dùng ngôn ngữ khác, cái này phải cẩn thận, chứ nhiều bạn vào học cắm đầu java, cuối cùng bắt làm mấy công nghệ tào lao mà các công ty ngoài không dùng thì toi cơm nha. cái này nhiều bạn gặp r.
Tản mạn nhiêu đó thôi, nói nhiều lộ ra mình chắc bị đuổi việc. ahihi

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Đối với nhân viên cũ -> tăng lương.
Đối với các bạn fresher nên rõ ràng về những thứ được và mất cho các bạn. Định hướng rõ, chứ k phải bắt ngta học cái này rồi lúc làm thì chuyển qua cái khác.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, tôi không khuyến khích.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về DXC Technology

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Mức lương trung bình các vị trí trong công ty

Chi tiết mức lương các vị trí

Chức danh
Mức lương trung bình
0T
0T
.Net developer (1người )
22,325,000 VND
Min 22T - Max 22T
Fresher Java Developer (1người )
11,750,000 VND
Min 12T - Max 12T

Đánh giá chung về quy trình phỏng vấn

Thú vị Bình thường Không có gì đặc biệt

Mức độ khó của cuộc phỏng vấn

Khó (5)
Trung bình (2.5)
Dễ (1)

Đánh giá phỏng vấn

Fresher

4 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

Hỏi về OOP trong java là chủ yếu

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (16) Phản hồi (0 )

.Net developer

4 năm trước

Câu hỏi phỏng vấn

hỏi về OOP, asp.net, design pattern

Thông tin thêm về phỏng vấn và quy trình tuyển dụng

2 vòng, vòng 1 với leader và PM, vòng 2 với director

Tham dự thi tuyển:

Không

Cảm ơn (17) Phản hồi (0 )

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (1)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (1)

 • Phụ cấp ngoài lương (1)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (1)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (1)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (1)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (1)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (1)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (1)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (1)

Nhận xét của bạn về công ty này?