The Monest

1418
Công ty TNHH
Dưới 20 nhân viên
KP Hưng Vượng 1 – R16, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Cho đến nay, The Monest đã phát triển nhiều dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng khắc ghi dấu ấn của họ thành công trong lòng công chúng, từ hoạch định chiến lược, ý tưởng sáng tạo, sản xuất, cho đến lập kế hoạch media và cả dịch vụ bán hàng. Rated 4.5 based on 49 reviews.

Giới thiệu

The Monest được thành lập vào năm 2018, là dự án trực thuộc công ty TNHH Thương Hiệu và Di Sản với tinh thần đề cao tính di sản của các thương hiệu thông qua dịch vụ hỗ trợ xây dựng nhận diện thương hiệu.

The Monest được vận hành bởi nhiều chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với tinh thần sáng tạo và sự tươi trẻ bất diệt trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

Cho đến nay, The Monest đã phát triển nhiều dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng khắc ghi dấu ấn của họ thành công trong lòng công chúng, từ hoạch định chiến lược, ý tưởng sáng tạo, sản xuất, cho đến lập kế hoạch media và cả dịch vụ bán hàng.

Trải qua hơn 3 năm hoạt động, The Monest đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong con đường tạo dựng tính cách thương hiệu có bản sắc riêng. Điển hình trong số đó là những cái tên BMW, P&G, Novaland, Crystal Bay, DA’Farm, BOSCH,…

Sự thành công của The Monest không chỉ đến từ đội ngũ nhân sự tài hoa, chiến lược phát triển đúng đắn. Mà chúng còn đến từ nền tảng cam kết bền vững được coi là kim chỉ nam của doanh nghiệp: thiết kế đúng – đẹp là con đường tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

Lương/Quyền Lợi
4/5
Work-life balance
5/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
4/5
Văn phòng làm việc
4/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Marketing Assistant

| 1 năm trước

Tại sao nên làm việc tại The Monest?

Tôi thích công ty vì

Công ty tốt thật sự, sếp luôn hỗ trợ quan tâm tới nhân viên, trong công ty ai cũng thật thà với nhau, support người mới, mọi người ai cũng thân thiện nhiệt tình nên vui lắm, chưa kể là công ty thực hiện những project không chỉ trong nước mà còn ngoài nước đều rất chuyên nghiệp và bài bản. Đây là môi trường tốt để các bạn trẻ trải nghiệm, học hỏi thêm kiến thức. Đây là suy nghĩ của một employee, mình rất yêu cty. Đánh giá 5 sao để chứng minh cho lòng mình :))

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Intern

| 1 năm trước

Làm việc ở công ty The Monest sẽ ra sao?

Tôi thích công ty vì

Đầu tiên mình xin chia sẻ về kỳ thực tập tại The Monest như sau:
The Monest là một Agency chuyên cung cấp giải pháp thương hiệu và truyền thông sáng tạo cho khách hàng.

Tất cả các thành viên đang làm việc tại The Monest đều thấy rất thoải mái và vui vẻ khi được trực tiếp bàn luận và hỗ trợ nhau trong công việc mỗi ngày. Dù là công ty có quy mô vừa phải, nhưng những dự án trong và ngoài nước mà The Monest đã-đang- và sắp thực hiện đều không thua kém gì mà còn rất chuyên nghiệp nữa.

Một điều nữa mà mình rất trân trọng cũng cảm thấy rất hay đó là mỗi người luôn tìm cách để chia sẻ, quan tâm, kết nối với nhau để rồi giữa các cá thể không còn bất cứ một khoảng cách nào.

Tiếp nữa, không phải ai cũng có đủ hiểu biết như từ đầu, bản thân mình là thực tập sinh, kĩ năng cần có là lắng nghe và học hỏi. Những người đi trước như anh chị cấp trên hay sếp đều là những người kì cựu có nhiều kinh nghiệm trong nghề, và họ đang nhận trọng trách chỉ dạy và đồng hành cùng mình. Ít nhiều những đóng góp ý kiến của mình họ sẽ ghi nhận và sử dụng cho những vị trí phù hợp hoặc nếu không thì đó là bài học và kinh nghiệm bản thân tự đúc kết ra để sau này mình có thể phát triển tốt hơn.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Thiết kế

| 2 năm trước

Đây là một trong những môi trường làm việc tôi thấy lý tưởng cho các bạn trẻ

Tôi thích công ty vì

Có cơ hội phát triển bản thân và phát huy sáng tạo

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Intern

| 2 năm trước

Một công ty xứng đáng để tham gia cùng phát triển

Tôi thích công ty vì

Đầu tiên mình xin chia sẻ về kỳ thực tập tại the Monest như sau:

The Monest là một Agency chuyên cung cấp giải pháp thương hiệu và truyền thông sáng tạo cho khách hàng.

Điều thứ hai là tất cả những thành viên đang làm việc tại The Monest đều thấy rất thoải mái và vui vẻ khi được trực tiếp bàn luận và hỗ trợ nhau trong công việc mỗi ngày. Dù là công ty có quy mô vừa phải, nhưng những dự án trong và ngoài nước mà The Monest đã-đang-và sắp thực hiện đều không thua kém gì mà còn rất chuyên nghiệp nữa.

Một điều nữa mà mình rất trân trọng cũng cảm thấy rất hay đó là mỗi người luôn tìm cách để chia sẻ, quan tâm, kết nối với nhau để rồi giữa các cá thể không còn bất cứ một khoảng cách nào.

Tiếp nữa, không phải ai cũng có đủ hiểu biết như từ đầu, bản thân mình là thực tập sinh, kĩ năng cần có là lắng nghe và học hỏi. Những người đi trước như anh chị cấp trên hay sếp đều là những kì cựu có nhiều kinh nghiệm trong nghề, và họ đang nhận trọng trách chỉ dạy và đồng hành cùng mình. Ít nhiều những đóng góp ý kiến của mình họ sẽ ghi nhận và sử dụng cho những vị trí phù hợp hoặc nếu không thì đó là bài học và kinh nghiệm bản thân tự đúc kết ra để sau này có sự phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó, để làm sáng tỏ một điều nữa thì sếp luôn coi các bạn thực tập sinh là một phần quan trọng của công ty và khuyến khích các bạn luôn làm việc có trách nhiệm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Từ đó mỗi bạn sẽ tự học hỏi được nhiều thứ và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Hơn nữa giữa sếp và tất cả các nhân viên khi làm tại The Monest ngay từ đầu không muốn có khoảng cách xa lạ giữa mọi người với nhau nên đều xem nhau như là một thành viên trong gia đình chứ không đơn thuần là thực tập sinh hay nhân viên chính thức gì cả.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Intern

| 2 năm trước

Công ty The Monest Agency trông như thế nào?

Tôi thích công ty vì

Thực tập là một quá trình không ngắn cũng chẳng dài để mình có thể học hỏi hết được những tinh túy trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế mà việc lựa chọn nơi thực tập đối với mình là vô cùng quan trọng đến nỗi mất ăn mất ngủ kha khá. Tuy nhiên sau quá trình đau đầu khi phải lựa chọn hàng chục công ty thì mình quyết định đầu quân vào The Monest Agency.

Có thể bạn chưa biết thì mình bật mí với bạn là ngay từ đầu mình không hiểu quá rõ về công ty nhưng sau một quá trình rèn luyện và thực tập tại đây thì mình đã hiểu được những gì giá cốt lõi nhất cũng như giá trị nhất của The Monest. Đây là một Agency vô cùng năng động trong nhiều khía cạnh khác nhau về thiết kế, truyền thông, thương hiệu nhưng trên hết The Monest lại là người bạn đồng hành của những doanh nghiệp khác khi đang vấp phải các vấn đề tồn động trong việc xây dựng nên thương hiệu của riêng họ.

Về vấn đề năng lực thì khỏi phải bàn cãi gì nhiều khi mình đã gặp được các anh chị có những kỹ năng làm việc vô cùng giỏi và giải quyết được các vấn đề phức tạp. Ngoài ra, mình còn có thể học được nhiều bài học thú vị từ anh CEO và anh Leader nếu như mình chịu mở lời ra hỏi thì họ cũng chằng ngần ngại gì mà chỉ dẫn vô cùng tận tình. Cuộc sống mà chỉ học không thôi thì chán lắm phải có thử thách thì làm việc tại The Monest mới có gia vị.

Các thử thách dành cho mình cũng như cả team Marketing hoặc là mọi người ở team Design vô cùng đa dạng và phong phú nhưng cốt yếu là hướng đến cho tụi mình các yếu tố quan trọng cần nắm bắt sau đó áp dụng nó vào dự án thực tế. Quan trọng hơn hết là mọi người trong team luôn giúp đỡ mình vượt qua khó khăn khi mà lượng công việc vượt quá sức mình.

Căng thẳng như thế đủ rồi mình chuyển sang cái gì đó thư giãn một chút như không gian làm việc tại The Monest. Văn phòng của công ty nằm ngay khu vực chung cư quận 7 vô cùng xầm uất cũng vô cùng náo nhiệt. Dưới khu chung cư là một công viên xanh thu nhỏ rất thích hợp để mình dạo chơi mỗi khi bị bí ý tưởng viết content, đặc biệt cầu trượt và xích đu ở đây chơi khá là vui. Không gian làm việc thì không hào nhoáng, chanh sả các kiểu nhưng đảm bảo độ tiện ích cũng như không gian thoáng mát để thực tập sinh như mình để làm việc.

Giống với câu nói "cảm giác như ở nhà" thì mình làm việc mà cứ cảm thấy thoải mái như ở nhà thật! Từ phòng làm việc chung, nhà bếp, nhà vệ sinh đều được trang bị đầy đủ không thiếu món đồ nào.

Mặc dù có độ thư giãn như thế nhưng mình vẫn phải tập trung cao độ bởi vì mình không mong muốn những sai phạm nhỏ nhặt không đáng có làm ảnh hưởng đến cả một tập thể do các dự án tại The Monest luôn rất nhiều nên sự chỉnh chu từ cá nhân là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đề cao. Có làm - có sai - có sửa đó là những điều bạn cần khi đến The Monest Agency.

Vậy bạn đã mong muốn làm việc tại nơi này chưa? Nhanh tay ứng tuyển vào đây nhé chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận!

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Intern

| 2 năm trước

Đây là công ty đáng để thực tập

Tôi thích công ty vì

Môi trường năng động vì đội ngũ hầu hết đều trẻ nên rất hòa đồng, vui vẻ, có vấn đề gì đều hỗ trợ lẫn nhau. Văn phòng nhỏ nhắn, xinh xắn, đầy đủ tiện nghi và luôn có sẵn đồ ăn vặt. Có bãi đỗ xe an toàn và một khoảng xanh lớn, ngoài ra có khu sân cho trẻ em có thể xuống chơi nếu muốn.
Các anh chị công trong ty luôn hỗ trợ và chỉ dẫn nhiệt tình, nếu có thắc mắc bất kì điều gì thì cứ hỏi các anh chị, anh chị sẽ trả lời tốt nhất trong khả năng của mnhf

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên

| 2 năm trước

ĐÁNG ĐỂ LÀM VIỆC/THỰC TẬP/CỘNG TÁC

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, sếp đối xử với nhân viên tốt. Mọi người có cơ hội phát triển, cùng nhau cố gắng, xem nhau như gia đình. Chế độ đãi ngộ tốt.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về The Monest

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (0)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (0)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (0)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?