Thế Giới Di Động

627
Công ty cổ phần
Trên 500 nhân viên
Lầu 5 toà nhà Etown 2, 364 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động chia sẻ: Văn hoá doanh nghiệp phải là sự tự điều chỉnh hành vi của mỗi thành viên trong doanh nghiệp, không cần đến các chế tài. Đó mới là đỉnh cao của sự quản lý. Trong văn hoá doanh nghiệp, không có chu Rated 4.5 based on 189 reviews.

Giới thiệu

Công ty TNHH Thế Giới Di Động được thành lập vào tháng 03/2004 với hoạt động chính ở những lĩnh vực: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Năm 2007 Công ty TNHH Thế Giới Di Động tiếp nhận vốn đầu tư của quỹ Mekong Capital, chính thức chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần để mở rộng cơ hội phát triển.

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động hiện đang sở hữu 2 chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam bao gồm: thegioididong.com và dienmayxanh.com, Trong 13 năm hình thành và phát triển, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành thương hiệu nổi tiếng nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng và đối tác.

Thế giới di động xây dựng một dịch vụ khách hàng khác biệt vượt trội với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình. Qua đó, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tận tâm với khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Sự nỗ lực và thành quả của Thegioididong ngày càng chiếm được sự tin yêu của khách hàng. Qua đó, Thế Giới Di Động cũng được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng những giải thưởng quan trọng như:

 •  Top 5 nhà bán phát triển nhanh nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2010.
 • Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 6 năm liên tiếp 2010 – 2015.
 • Nhà bán lẻ được tín nhiệm nhất.
 • Nhà bán lẻ điện thoại di động tốt nhất.
 • Nhà bán lẻ điện thoại di động chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất…

Tầm nhìn

Thế Giới Di Động hướng đến năm 2020 trở thành là tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng lớn nhất, có vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không chỉ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, Thế Giới Di Động đang từng bước mở rộng kinh doanh thành công ở Lào, Campuchia và Myanmar. Đồng thời, Thế Giới Di Động cam kết luôn đem đến cho khách hàng nhựng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt khách hàng.

Văn hóa con người

Văn hóa doanh nghiệp

Để trở thành doanh nghiệp hùng mạnh như ngày nay, nhận được sự tin yêu của khách hàng, ngoài những chiến lược kinh doanh phù hợp thì văn hóa doanh nghiệp cũng là yếu tố quan trọng dóng góp cho sự phát triển của Thế Giới Di Động. Qua đó, Thế Giới Di Động thực hiện 6 cam kết:

 • Đặt khách hàng làm trọng tâm.
 • Mang đến cho nhân viên môi trường làm việc dựa trên sự tôn trọng và công bằng.
 • Là sân chơi để các cấp cán bộ quản lý thể hiện, phát triển tài năng và có một vị thế xứng đáng.
 • Đem đến cho đối tác sự tôn trọng.
 • Đem đến những giá trị gia tăng không ngừng cho nhà đầu tư.
 • Tích cực hưởng ứng và đóng góp cho các hoạt dộng cộng đồng.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 30.000 người, văn hóa doanh nghiệp của Thế Giới Di Động được xem là mộ trong những yếu tố nổi bật và đặc sắc góp phần tạo nên thương hiệu và sự thành công cho công ty ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động chia sẻ: Văn hoá doanh nghiệp phải là sự tự điều chỉnh hành vi của mỗi thành viên trong doanh nghiệp, không cần đến các chế tài. Đó mới là đỉnh cao của sự quản lý. Trong văn hoá doanh nghiệp, không có chuyện đúng sai, tốt xấu mà là sự lựa chọn các chuỗi giá trị của người lãnh đạo tổ chức, lãnh đạo doanh nghiệp. Văn hoá của doanh nghiệp thường xuất phát từ những người sáng lập hoặc những người có tầm ảnh hưởng nhất.

Qua đó, Thế Giới Di Động xây dựng 6 yếu tố cốt lõi:

 • Tận tâm với khách hàng: Nhân viên luôn đặt khách hàng lên cao nhất, họ có quyền bỏ qua một số quy trình chặt chẽ nhằm đảm bảo cho khách hàng được phục vụ tốt nhất.
 • Trung thực chính là giá trị đảm bảo cho sự tồn tại. Có thời điểm, Thế Giới Di Động đã cho đóng cửa 1 cửa hàng trong 1 tháng, sa thải toàn bộ 25 nhân viên sau khi phát hiện những người này thông đồng với nhau, đem hàng bên ngoài vào bán.
 • Nói gì làm nấy, phải đặt chữ tín lên hàng đầu.
 • Nhận trách nhiệm: Thay vì tìm cách bao biện cho vấn đề, nhân viên sẽ hành động để tạo kết quả mới.
 • Mọi thành viên Thế Giới Di Động cùng hỗ trợ nhau và cùng phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc.

Thông qua những câu chuyện thiết thực giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn văn hóa doanh nghiệp tại Thế Giới Di Động:

Như việc xử lý một tivi model cũ đang tồn kho, nếu Thế Giới Di Động tìm cách giảm giá, tạo khuyến mãi để khách hàng dù thấy model cũ nhưng đáng để mua thì ở Trần Anh trước sáp nhập với Thế Giới Di Động, lại tìm cách tăng mức thưởng cho nhân viên khi bán được"

Khi đó, một tivi khi nhân viên bán được sẽ được thưởng từ 50 nghìn tăng lên 1 triệu đồng, thay cho 3 triệu đồng tiền giảm giá vào chính sản phẩm. Vì thế nhân viên sẵn sàng nói ngang nói ngửa để bán được hàng.

Đây chính là sự khác biệt của chuỗi giá trị mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn. Có những doanh nghiệp lựa chọn làm thế nào để tạo được niềm tin của khách hàng nhưng cũng có những doanh nghiệp bằng mọi giá để đạt được lợi nhuận.

"Văn hoá doanh nghiệp tốt, doanh nghiệp lựa chọn đúng hệ giá trị sẽ phát triển. Ngược lại, chọn sai sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của doanh nghiệp”, ông Tài cho biết.” (theleader.vn)

Môi trường làm việc

Vừa qua, Thế Giới Di Động vừa xuất sắc nhận được 5 giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 do Talentnet và Báo Lao động & Xã hội phối hợp tổ chức. Qua đó, Thế Giới Di Động được vinh danh là doanh công có các chính sách thu hút nhân tài hiệu quả, quản lý công việc hiệu quả, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả, môi trường làm việc hiệu quả và doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Để đạt được những thành tựu này, Thế Giới Di Động đã xây dựng những chính sách quản lý nhân sự, chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt dành cho nhân viên. Những thành viên của công ty luôn nhận được những mức lương thưởng ở mức cao. Ngoài ra, Thế Giới Di Động cũng luôn chú trọng đào tạo nhân viên từ chuyên môn cho đến văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt luôn mở ra các lớp học kỹ năng mềm nhằm giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp trong tương lai...

Đặc biệt, tại Thế Giới Di Động, văn hóa công ty luôn gắn liền với quyền lợi của nhân viên. Qua đó, những thành viên xuất sắc sẽ có thu nhập tốt, được tưởng thưởng xứng đáng cùng các cơ hội thăng tiến.

Văn hóa công bằng và tôn trọng cá nhân tại Thế Giới Di Động luôn được thể hiện:

 • Bắt đầu từ khâu tuyển dụng, Thế Giới Di Động sẽ chọn người có văn hóa phù hợp, đó là văn hóa hướng đến khách hàng.
 • Thế Giới Di Động được đánh giá là một trong những công ty có chế độ đãi ngộ tốt nhất Việt Nam.
 • Nhân viên được đặt vị trí thứ hai, cao hơn cả cổ đông, chỉ sau khách hàng.
 • Thế Giới Di Động luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thú vị, gắn bó, cho nhân viên cảm thấy mình được đóng góp, tôn trọng.

Báo chí nói về công ty

Video

Lương/Quyền Lợi
4/5
Work-life balance
5/5
Đào tạo
5/5
Quản lý
5/5
Văn phòng làm việc
5/5
Văn hóa công ty
5/5
Cơ hội thăng tiến
4/5

Khuyến khích bạn bè gia nhập công ty này?

các nhận xét

Quản Lý

| 8 tháng trước

Thế Giới Di Động - Môi Trường Xứng Đáng Làm Việc

Tôi thích công ty vì

Chào các bạn, Hôm nay tôi xin có một số ý kiến cá nhân chia sẻ về môi trường làm việc tại TGDĐ mà sau một thời gian qua tôi tích luỹ được kinh nghiệm:
- Môi trường làm việc rất năng động, teamwork.
- Về chế độ lương thưởng của TGDĐ theo mình thì quá tuyệt vời, hợp theo năng lực và rất rõ ràng, minh bạch. ( Lương thưởng cao, ngoài lương căn bản, nhân viên sẽ có thưởng doanh số, thưởng lễ, Tết )
- Mức lương trung bình hàng tháng của nhân viên cũng khá ổn.
- Nhân viên làm việc tại Thế giới di động được mua điện thoại, điện tử giá ưu đãi nhân viên
- Hỗ trợ đầy đủ chính sách bảo hiểm cho nhân viên

Với tôi có vài điều chưa ổn

- Quy trình tuyển nhân viên vẫn còn quá khắt khe vì trải qua nhiều bước.
- Người thật, việc thật. Làm việc bằng sự tập trung nhất nên khá căng thẳng đôi lúc.
- Hay phải tăng ca.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Tiếp tục đẩy mạnh lương thưởng và phần trăm doanh thu bán hàng cho nhân viên. Giảm bớt áp lực cho nhân viên.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 9 tháng trước

Một môi trường cực kì năng động

Tôi thích công ty vì

- Chính sách lương thưởng khá ok như thưởng theo quý, theo tháng, năm rồi thưởng Tết nếu như bạn làm việc hiệu quả, không mắc sai sót gì nghiêm trọng.
- Được đóng bảo hiểm hàng năm, khi đám cưới còn được nghỉ phép.
- Môi trường năng động, được giao tiếp với nhiều người.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Ca xoay làm việc khá căng thẳng, có lúc phải tăng ca cả ngày.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nên điều chỉnh thời gian biểu làm việc.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Trợ Lý

| 9 tháng trước

Đây là một công ty đáng để gia nhập

Tôi thích công ty vì

Công ty có môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp, đồng nghiệp vui vẻ , hòa thuận.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Vì nhiều lý do khác nhau nên tôi phải nghỉ làm tại công ty, điều đó làm tôi rất buồn.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Tôi nghĩ công ty nên tổ chức các buổi đi du lịch cho các nhân viên thì sẽ vui hơn

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 9 tháng trước

Đây là công ty Tận tâm với khách hàng: Nhân viên luôn đặt khách hàng lên cao nhất, họ có quyền bỏ qua một số quy trình chặt chẽ nhằm đảm bảo cho khách hàng được phục vụ tốt nhấ

Tôi thích công ty vì

Trung thực chính là giá trị đảm bảo cho sự tồn tại. Có thời điểm, Thế Giới Di Động đã cho đóng cửa 1 cửa hàng trong 1 tháng, sa thải toàn bộ 25 nhân viên sau khi phát hiện những người này thông đồng với nhau, đem hàng bên ngoài vào bán.
Nói gì làm nấy, phải đặt chữ tín lên hàng đầu.
Nhận trách nhiệm: Thay vì tìm cách bao biện cho vấn đề, nhân viên sẽ hành động để tạo kết quả mới.
Mọi thành viên Thế Giới Di Động cùng hỗ trợ nhau và cùng phục vụ khách hàng tốt nhất.
Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Không có

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Thưởng thêm cho nhân viên OT,hỗ trợ đầy đủ chính sách bảo hiểm cho nhân viên,gần gũi hỗ trợ nhân viên mới vào làm.thêm nhiều các khóa giao lưu để trao dồi kinh nghiệm giới thiệu sản phẩm của công ty cho khách hàng .

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Vị trí chọn nhân viên bán hàng

| 9 tháng trước

Đây là một công ty bán lẻ lớn nhất đất nước việt nam

Tôi thích công ty vì

Công việc không quá khó , công ty rất tốt thích hợp cho những bạn còn thiếu kinh nghiệm vì được đào tạo quen những quy trình của công ty.môi trường tốt cho người mới ra trường,đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Không có

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Giảm áp lực cho nhân viên. nên có chế độ lương cho làm thêm giờ, trực ngày lễ tết

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 9 tháng trước

Đây là công ty mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử.

Tôi thích công ty vì

Nơi làm việc tốt đãi ngộ cho nhân viên có tinh thần trung thực,lương trả theo đúng năng lực của bản thận rõ ràng minh bạch,tôi rất thích cách làm này

Với tôi có vài điều chưa ổn

Không có

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Họp nhòm nhiều hơn, mở thêm các khoác đào tạo ngoại ngữ .Nhân viên OT được thưởng thêm

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (1 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 9 tháng trước

Đây là một công ty lớn hệ thống chi nhánh rộng rãi

Tôi thích công ty vì

Thời gian khá thoải mái môi trường ổn, văn phòng rộng rãi và chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên trẻ đẹp tài năng .

Với tôi có vài điều chưa ổn

Công ty oder máy về hơi lâu

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Chế độ phúc lợi nhiều điều cần phải cải thiện,môi trường đa dạng chuyên sâu hơn

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên bán hàng

| 9 tháng trước

Đây là công ty bán lẻ tốt nhất việt nam

Tôi thích công ty vì

Văn phòng làm việc đầy đủ thiết bị hoạt động ,phân công chỗ làm việc rõ ràng .phòng làm việc thoáng mát trợ cấp bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên

Với tôi có vài điều chưa ổn

Cạnh tranh trong bán hàng

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Các bậc tăng lương hơi chậm,người đã đi làm ở các môi trường tốt từ trước khó lòng phù hợp, OT liên tục theo dự án tham gia,OT rất ít khi được tính tiền nếu không PM ra mặt

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 9 tháng trước

Đây là Công Ty rất có trách nhiệm

Tôi thích công ty vì

Anh em nhân viên hòa đồng, có trách nhiệm trong công việc. Văn phòng rộng rẽ có bãi giữ xe miễn phí ,cáng tin gần phòng làm việc .công ty cung cấp nước uống đầy đủ cho nhân viên.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Ít cơ hội thăng tiến trong công việc.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Công ty cần mở nhiều lớp đào tạo ngoại ngữ (tiếng anh,tiếng nhật ,tiếng trung ) cho nhân viên .tạo điều kiện cho nhân viên có thực lực thăng tiến trong công việc ,giảm bớt áp lực công việc cho nhân viên.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Đánh máy

| 9 tháng trước

Đây à công ty bán lẻ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt nhất

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc trẻ trung,phù hợp với các bạn fresher học hỏi kinh nghiệm. thoải mái cho nhân viên đề xuất những công nghệ mới và sắn sàng áp dụng nếu khả thi.chế độ sức khỏe củm như văn hóa rất tốt cho nhân viên .

Với tôi có vài điều chưa ổn

Thiếu pc riêng cho nhân viên

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Bổ sung đầy đủ máy tính cho nhân viên làm việc.lương thưởng chưa cạnh tranh được với các công ty khác. Quy trình tuyển dụng còn hơi khó cho mấy bạn mới ra trường .

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 9 tháng trước

Đây là Công Ty bán lẻ lọt Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Tôi thích công ty vì

Văn hóa công ty rất tốt thích hợp cho những bạn còn thiếu kinh nghiệm vì được đào tạo quen những quy trình của công ty.môi trường tốt cho người mới ra trường,đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Giám đốc hơi thiếu quan tâm đến ý kiến nhân viên

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không đặt nặng vấn đề kĩ năng nhiều lắm vì làm intelnal .khó improve skills cho nhân viên,nên có chế độ lương cho làm thêm giờ, trực ngày lễ tết

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 9 tháng trước

Đây là nơi làm việc rất tốt tôi từng làm

Tôi thích công ty vì

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Bãi đỗ xe còn chật

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cần mở rộng bãi đỗ xe

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên bán hàng

| 9 tháng trước

Đây là công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Tôi thích công ty vì

Bãi xe rộng ,miễn phí gửi xe.văn phòng làm việc rộng rãi thoáng mát ,có căn tin rất tiện lợi.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Nhân viên hơi khó trao đổi với cấp trên.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Nên tạo điều kiện đê nhân viên rèn luyện kỹ năng củm như ngoại ngữ( tiếng anh, tiếng nhật) nhiều hơn
Chủ yếu làm product và support nên không áp dụng phát triền theo công nghệ mới kịp

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên bán hàng

| 9 tháng trước

Đây là công ty bán lẻ uy tín, tận tâm chăm sóc khách hàng tốt nhất

Tôi thích công ty vì

Văn phòng làm việc rộng rãi .công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tận tâm với khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Định hướng phát triển cho nhân viên không rõ ràng .

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Trong quá trình làm việc có thể tiếp xúc với công nghệ cũ,lỗi thời .công ty chưa có quy trình về phát triển phần mềm .

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Bán Hàng

| 9 tháng trước

Đây là công ty bán lẻ điện thoại di động tốt nhất.

Tôi thích công ty vì

chế độ lương thưởng của TGDĐ cũng là một chủ đề ấn đã được nhiều người ca ngợi, thuộc một trong những công ty có chế độ đãi ngộ tốt nhất nước.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Không có .

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Thiếu định hướng cho nhân viên, quy trình hơi phức tạp chỉ làm cho nội bộ nên thay đổi thường xuyên.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên bán hàng

| 9 tháng trước

Đây là công ty bán lẻ được tín nhiệm nhất

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc tại Thế giới di động là một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có thể thử sức và thể hiện khả năng, tâm huyết của bản thân với công việc.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Cơ hôi thăng tiến hơn khó khăn đối với tôi.

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cần có phúc lợi cho nhân viên OT,cần phát triền tinh thần cầu tiến cho nhân viên.nhiều phòng ban không chế độ nhân viên OT,sếp ít động viên nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Bán Hàng

| 9 tháng trước

Đây Là công ty tôi đang làm

Tôi thích công ty vì

Thế giới di động còn sử dụng ESOP – chính sách giúp từng cá nhân làm việc trong công ty đều có thể sở hữu cổ phiếu của công ty, từ 3 – 5%

Với tôi có vài điều chưa ổn

Vị trí bán hàng hơi áp lực một chút

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Dây chuyền lớn nên mỗi người làm một công việc nhỏ lặp đi lặp lại rất nhàm chán.lương đóng BHXH quá thấp ,cần có phòng giải trí cho nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Bán Hàng

| 9 tháng trước

Đây Là Một Công Ty Rất Có Tiềm Năng

Tôi thích công ty vì

Chế độ thưởng lương hợp lý theo năng lực của từng nhân viên ,rõ ràng ,minh bạch.môi trường làm việc năng động,nhân viên trẻ trung.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Cạnh tranh trong công việc,cơ hội thăng tiến hơi thấp

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không có tiền OT,rất ít khi phải OT

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Quản Lý

| 9 tháng trước

Công ty nên làm lâu dài

Tôi thích công ty vì

Công ty làm việc được nhiều ưu đãi, lương cao, có những buổi học giao tiếp ứng xử với khách hàng, giao tiếp giữa mọi người với nhau rất chuyên nghiệp, mọi người luôn vui vẻ với nhau

Với tôi có vài điều chưa ổn

Hiện tại thì chưa

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Không có

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân viên bán hàng

| 9 tháng trước

Siêu thị di động đa dạng và uy tín nhất Việt Nam

Tôi thích công ty vì

Quản lí dễ chịu , chuyên nghiệp trong cách ứng xử với nhân viên và xử lí hiệu quả cao các tình huống phát sinh với khách hàng , kĩ năng sale được đào tạo chuyên nghiệp , cơ hội thăng tiến cao.

Với tôi có vài điều chưa ổn

Môi trường làm việc chưa phát huy tối đa hết khả năng của nhân viên .

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Tạo thêm nhiều sự kiện mang tính kết nối cộng đồng , thúc đẩy và tạo hứng thú đối với toàn thể Nhân viên.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Văn Phòng

| 9 tháng trước

đây là công ty tốt nhất tôi từng làm

Tôi thích công ty vì

Công ty cho tôi sự trải nghiệm đầu đời khi mới ra trường, đồng nghiệp hướng dẫn rất tận tình, quản lý thì luôn lắng nghe nhân viên, nói năng nhỏ nhẹ, lịch sự giống như nói chuyện với khách hàng, đây là một công ty rất tốt đề làm việc

Với tôi có vài điều chưa ổn

hiện tại tôi đã thấy rất tốt

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Tư vấn Bán Hàng

| 9 tháng trước

Công ty chuyên về mua bán các thiết bị điện thoại. Công ty lớn gồm nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc vui vẻ, lương và hoa hồng cao. Đồng nghiệp thân thiện

Với tôi có vài điều chưa ổn

Cơ hội thăng tiến không được cao so với trình độ thực tế

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Đánh giá đúng năng lực của mỗi người thăng tiến họ đúng với khả năng bản thân có

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 9 tháng trước

Là công ty hàng đầu về thiết bị số và điện tử tiêu dùng

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, mọi người trong công ty hoà đồng vui vẻ

Với tôi có vài điều chưa ổn

Cố gắng hoàn thiện kỹ năng giao tiếp

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Vấn đề lương thưởng và số ngày nghĩ

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Tư Vấn Viên

| 9 tháng trước

Nơi tôi đang làm

Tôi thích công ty vì

Công việc phù hợp với sở thích của tôi là tiếp xúc với các thiết bị công nghệ mới, môi trường khá ổn, lương phù hợp với những người mới ra trường mà chưa tìm được việc làm hợp lý :))

Với tôi có vài điều chưa ổn

Đối với tôi môi trường này tôi hài lòng

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Có cơm chưa cho nhân viên ăn nữa thì tốt nhỉ :v

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Tư vấn Bán Hàng

| 9 tháng trước

Công ty tuyệt vời nhất tôi đã và đang làm

Tôi thích công ty vì

Cty có nhà điều hành có tâm- có tầm - có tài, hiểu được tâm tư của khách hàng cũng như nhân viên.. Tạo môi trường làm việc và học hỏi hiệu quả nhất, lương thưởng cực kỳ tốt

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cty rất tốt không có gì để góp ý.. chúc cty thành công hơn nữa

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Nhân Viên Thanh Toán

| 9 tháng trước

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng mà tôi biết

Tôi thích công ty vì

Công ty có môi trường làm việc rất năng động,chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Với tôi có vài điều chưa ổn

Tôi vì lý do gia đình nên không thể tiếp tục làm việc tại đây

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Với tôi thì chính sách của công ty là rất hợp lý rồi

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Quản Lý Kho

| 9 tháng trước

Môi trường làm việc, học hỏi rất tốt

Tôi thích công ty vì

Môi trường làm việc tốt
Đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau
Công ty tổ chức khoa học, chặt chẽ
Được đào tạo kỹ năng

Với tôi có vài điều chưa ổn

Áp lực ngày càng tăng
Thu nhập ngày càng giảm

Công ty sẽ tốt hơn nếu cải thiện điều này

Cải thiện thu nhập cho nhân viên, người trực tiếp tạo ra doanh thu và giá trị công ty. Không thể đi lùi mãi được

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội.

Phản hồi (0 )

Đánh giá về Thế Giới Di Động

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương?

* (x) số người chọn
 • Chế độ lương hấp dẫn (0)

 • Tăng lương hàng năm (0)

 • Chế độ thưởng hấp dẫn (0)

 • Lương tháng 13 (0)

 • Phụ cấp ngoài lương (0)

 • Thưởng cổ phiếu cho nhân viên (0)

 • Chế độ hưu trí riêng (0)

 • Các chế độ bảo hiểm khác (0)

 • Kiểm tra sức khỏe định kỳ (0)

 • Khám nha định kỳ (0)

 • Du lịch hàng năm (0)

 • Teambuiding & Các hoạt động dã ngoại (0)

 • Nghỉ phép có lương nhiều hơn luật lao động (0)

 • Các chương trình đào tạo chuyên môn (0)

 • Xe đưa đón (0)

 • Giờ làm việc linh động (0)

 • Chỗ đậu xe miễn phí (0)

 • Có căn tin riêng (0)

 • Các CLB thể dục thể thao giải trí tại công ty (0)

 • Cho phép ngày làm việc ở nhà (0)

 • Trợ cấp đi lại (0)

 • Trợ cấp ăn trưa (0)

 • Trợ cấp làm thêm giờ (0)

 • Trợ cấp chỗ ở (0)

 • Trợ cấp tiền điện thoại (0)

 • Trợ cấp xe hơi (0)

 • Trợ cấp laptop (0)

 • Đồ ăn nước uống miễn phí trong văn phòng (0)

Nhận xét của bạn về công ty này?