Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam

 • Không xác định
 • Tầng 25, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp HCM

Giới thiệu

Tập Đoàn Prudential

Thành lập vào năm 1848 tại Anh, Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng như: Bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á.

Với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, trong hành trình 172 năm của mình, Prudential luôn đặt muốn thấu hiểu nhu cầu khách hàng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, đã có hơn 24 triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng lựa chọn bảo hiểm nhân thọ của tập đoàn, đưa Prudential trở thành 1 trong 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu hiện nay.

Prudential Châu Á

Châu Á hiện đang được xem là thị trường lớn nhất của Prudential khi có hơn 13 triệu khách hàng tại 14 quốc gia. Prudential có mặt tại châu lục này từ năm 1923 và hiện có trụ sở chính tại Hồng Kông. Hiện nay, Prudential được xem là công ty bảo hiểm của Anh lớn nhất ở Châu Á. Với hơn 90 năm không ngừng phát triển, Prudential đã phát triển thị trường tại 14 nước: Việt Nam, Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông.

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam (Prudential) tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential plc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 với Prudential đã và đang cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam.

Xây dựng mục tiêu: “Hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn.”, Prudential thực hiện cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và nhấn mạnh sự đơn giản, tính sáng tạo và kết nối nhân văn trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng.

Có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Prudential cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư cho khách hàng Việt.

Năm 2019, nhằm đánh dấu hành trình 20 năm xây dựng tại Việt Nam, Prudential ra mắt khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.” khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kĩ thuật số.

Đồng thời, Prudential cũng tự hào nhận được những giải thưởng uy tín ghi nhận những nỗ lực và đóng góp. Năm 2019, Prudential được vinh danh là Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam, Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam và Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential cũng là doanh nghiệp luôn hướng đến cộng đồng thông qua các dự án về Giáo dục, An toàn và Sống khoẻ. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

Xem thêm

Văn hoá

Prudential – Nơi làm việc tốt nhất

Hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh những thành tựu kinh doanh vượt bậc, Prudential Việt Nam đã chứng minh đây là một trong những nơi làm việc lý tưởng, đáp ứng sự kỳ vọng của các nhân viên.

Prudential đồng hành cùng sự phát triển của nhân viên

Để giữ vị thế dẫn đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ, việc phát triển đội ngũ tài năng được Prudential xác định là chiến lược vô cùng quan trọng, được đầu tư lâu dài. Song song việc phát triển tài năng nội bộ, Prudential cũng chú trọng việc tìm kiếm và thu hút những ứng viên tiềm năng bên ngoài. Prudential chính là môi trường làm việc phù hợp cho những ai yêu thích thử thách và mong muốn được phát huy tối đa năng lực bản thân.

Prudential xem con người là một trong những tài sản quý giá nhất. Đo đó, công ty đặc biệt quan tâm đến sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên và mong muốn được nuôi dưỡng sự thành công của họ tại Prudential.

Prudential thiết kế nghề nghiệp đa dạng và xây dựng nền tảng vững chắc nhằm hỗ trợ các thành viên khám phá và phát triển sự nghiệp theo cách phù hợp nhất. Tại đây, từng thành viên sẽ được khám phá các hướng phát triển nghề nghiệp khác nhau phù hợp với bản thân. Cụ thể, Prudential sẽ mang đến cho đội ngũ của mình nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khác nhau như: cơ hội thăng tiển lên vị trí cao hơn, luân chuyển ngang giữa các bộ phận/phòng ban/khu vực; hoặc luân chuyển chéo với sự thay đổi về cả công việc và vị trí. Điều này được thể hiện thông qua các hoạt động cụ thể như:

 • Cẩm nang quản lý nghề nghiệp
 • Hoạt động đào tạo và phát triển
 • Thảo luận phát triển sự nghiệp với quản lý trực tiếp
 • Cơ hội luân chuyển nội bộ

Prudential với những chính sách phúc lợi hấp dẫn dành cho nhân viên

Chính sách chăm sóc sức khỏe nhân viên và gia đình

Hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ, Prudential hiểu rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cuộc sống của mỗi nhân viên. Chính vì lý do đó, Prudential cung cấp cho nhân viên và gia đình gói Bảo Hiểm sức khỏe lâu dài đi kèm cùng các điều kiện khám chữa bệnh chất lượng tốt, hỗ trợ ưu đãi đặc biệt khi tham gia bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty.

Ngoài ra, để phòng ngừa bệnh tật, Prudential đã đầu tư vào các chương trình tiêm phòng vac-xin, xây dựng phòng tập Gym, Yoga hiện đại ngay tại văn phòng, tổ chức thường xuyên các buổi chia sẻ về chế độ dinh dưỡng và sức khỏe tinh thần cùng các chuyên gia hàng đầu… dành cho đội ngũ của mình.

Ưu đãi các khoản vay

Nhân viên Prudential sẽ được hưởng những khoản vay phi lãi suất. Ngoài ra, chính sách PRUshareplus là một cơ hội đầu tư hấp dẫn giúp các thành viên công ty tăng cao thu nhập cá nhân. Và còn rất nhiều chương trình tưởng thưởng dài hạn vô cùng hấp dẫn dành cho nhân viên công ty.

Tưởng thưởng xứng đáng những đóng góp

Prudential luôn ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ đóng góp không nhỏ cho sự phát triển và đạt được nhiều thành tựu của công ty. Chính vì vậy, Prudential xây dựng rất nhiều chương trình khen thưởng nhằm tưởng thưởng xứng đáng cho những cá nhân và tập thể. Chính sách thưởng tại đây được dựa trên hiệu quả hoạt động, việc thể hiện tốt các giá trị cốt lõi, huấn luyện và đào tạo tốt hay việc xuất sắc hoàn thành các dự án.

Ngoài khoản lương, thưởng cạnh tranh các thành viên Prudential còn có cơ hội đầu tư vào cổ phiếu của công ty và chia sẻ kết quả kinh doanh thông qua chương trình PRUshareplus..

Bắt đầu từ năm 2014, chương trình nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các cấp lãnh đạo đến nhân viên. Với PRUshareplus chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân được đóng góp và chia sẻ lợi nhuận cùng với công ty. Mặt khác, kêu gọi mọi người hãy cùng tiết kiệm cho tương lai, vì một cuộc sống tốt đẹp”, Chị Bùi Thị Thanh Thúy – Phó TGĐ Nhân sự Prudential Việt Nam chia sẻ.

Với những nỗ lực nêu trên, Prudential cũng được Anphabe và Nielsen vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" trong 6 năm liền từ 2013 – 2019.

Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ về thành tích đáng tự hào này: “Trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn dành ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, và xác định nhân sự là động lực cốt lõi để thực hiện chiến lược kinh doanh, góp phần giữ vững vị thế tiên phong của Prudential trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp đa dạng và hoà hợp, thu hút và phát triển nhân tài bền vững, cùng nỗ lực đảm bảo chế độ phúc lợi toàn diện là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Xem thêm

Con người

Bà Lilian Ng

Bà Lilian Ng

Tổng Giám đốc ngành hàng Bảo hiểm Prudential châu Á.

Bà Lilian Ng

Bà Lilian Ng

Tổng Giám đốc ngành hàng Bảo hiểm Prudential châu Á.
Lilian Ng là Tổng Giám đốc ngành hàng Bảo hiểm của Prudential châu Á (PCA) và là thành viên của Ban Giám đốc. Bà chịu trách nhiệm điều hành hoạt động mạng lưới giao dịch bảo hiểm nhân thọ của Prudential tại 12 thị trường châu Á: Malaysia, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Cambodia. Lilian chịu trách nhiệm về các chiến lược trong khu vực và tăng cuờng năng lực trong các đơn vị kinh doanh.
Ông Clive Baker

Ông Clive Baker

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam.

Ông Clive Baker

Ông Clive Baker

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam.
Ông Clive Baker là chuyên gia kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành trong ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính xuyên suốt khu vực Châu Á và Trung Đông. Ông là người giàu kiến thức và kinh nghiệm, am hiểu tường tận các hoạt động kinh doanh, từ xây dựng chiến lược, phát triển kinh doanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, công nghệ thông tin đến phát triển nhân tài. Ông tham gia Tập đoàn Prudential từ năm 1990 và đảm nhận nhiều vị trí cấp cao tại nhiều nước trong khu vực Châu Á cho đến năm 2010, vai trò cuối cùng của ông tại Prudential là Phó Tổng Giám đốc phụ trách Công nghệ thông tin và Giao dịch bảo hiểm tại Prudential Việt Nam. Sau khi rời Châu Á, ông Clive Baker làm việc cho Zurich Châu Á và Trung Đông với vai trò Tổng Giám đốc công ty Zurich International Life tại Isle of Man (Đảo Man) từ 2012 đến 2017. Sau đó ông trở lại Tập đoàn Prudential năm 2018 với vai trò là Phó Tổng Giám đốc Quản lý Rủi ro tại Prudential Hong Kong.

Hình ảnh

+2

Lịch sử

 • 1848

  Tập đoàn Prudential được thành lập

  Tập đoàn bảo hiểm Prudential là một công ty bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính đa quốc gia có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Tập đoàn này được thành lập tại London vào tháng 5/1848 với tên là Hiệp hội cho vay và bảo đảm đầu tư Prudential nhằm cho đối tác và những người lao động vay vốn.

  Tập đoàn Prudential được thành lập
 • 1923

  Prudential có mặt tại Châu Á

  Trụ sở của Prudential Châu Á được đặt tại Hồng Kông. Tính đến nay, Prudential đã phát triển tại 14 thị trường: Việt Nam, Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Đông.

  Prudential có mặt tại Châu Á
 • 1986

  Logo thương hiệu Prudential được chính thức đi vào sử dụng với câu khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu.”

  Logo thương hiệu Prudential được chính thức đi vào sử dụng với câu khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu.”
 • 1995

  Prudential có mặt tại Việt Nam

  Prudential thành lập văn phòng đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tại Hà Nội

  Prudential có mặt tại Việt Nam
 • 1997

  Prudential khai trương văn phòng đại diện thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh

  Prudential khai trương văn phòng đại diện thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh
 • 1999

  Thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

  Thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam
 • 2005

  Thành lập Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments

  Thành lập Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments
 • 2007

  Thành lập Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)

  Thành lập Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)
 • 2009

  Kỷ niệm 10 năm hoạt động

  Tròn 10 năm hoạt động, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam là công ty Bảo hiểm nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

  Kỷ niệm 10 năm hoạt động
 • 2019

  Prudential Việt Nam hân hoan kỷ niệm tròn 20 năm thành lập.

  Prudential Việt Nam hân hoan kỷ niệm tròn 20 năm thành lập.

Thành tựu giải thưởng

01

Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019

Prudential được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019 do HR Asia bình chọn.   Ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi thật sự tự hào khi những hoạt động tiên phong của Prudential tại thị trường Việt Nam không chỉ được khách...
Xem thêm

Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019

Prudential được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019 do HR Asia bình chọn.
 
Ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi thật sự tự hào khi những hoạt động tiên phong của Prudential tại thị trường Việt Nam không chỉ được khách hàng đón nhận tích cực mà còn được những tổ chức uy tín trên thế giớighi nhận. Đây thực sự là một dấu ấn đáng nhớ trong hành trình 20 năm Prudential kiến tạo và lan tỏa những giá trị vững bền đến nhiều thế hệ nhân viên, tư vấn viên, khách hàng, đối tác và cả cộng đồng. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang tương lai bền vững đến càng nhiều người dân Việt Nam hơn nữa.” 

02

Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam

Ngày 17 / 7 / 2019 - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh tại Đêm trao giải của Insurance Asia Awards 2019 tổ chức tại Singapore. Ba hạng mục mà Prudential được vinh danh là International Life Insurer of The Year – Vietnam (Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam) Claims Initiative of...
Xem thêm

Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam

Ngày 17 / 7 / 2019 - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh tại Đêm trao giải của Insurance Asia Awards 2019 tổ chức tại Singapore. Ba hạng mục mà Prudential được vinh danh là International Life Insurer of The Year – Vietnam (Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam), Claims Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam) và Digital Insurance Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam), góp phần ghi nhận những đóng góp của Prudential trong hành trình 20 năm lan toả giá trị vững bền tại Việt Nam.

Báo chí

Lại một lần nữa Prudential chứng minh vị trí dẫn đầu về nơi làm việc lý tưởng trong ngành Bảo Hiểm khi phá vỡ những khuôn khổ về hình ảnh một văn phòng truyền thống bởi một không gian hoàn toàn cởi mở không vách ngăn không phòng...
Xem chi tiết
Về văn hoá doanh nghiệp Prudential hướng đến xây dựng môi trường làm việc nơi tất cả nhân viên được truyền sức mạnh nơi những khác biệt được tôn trọng và sự công bằng được thực thi. Prudential luôn xác định con người là yếu...
Xem chi tiết

Địa chỉ

Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh

Bạn mong muốn làm việc tại công ty Prudential Việt Nam?

Hãy để lại thông tin về bạn và công ty sẽ chủ động liên lạc với bạn khi có các công việc thích hợp.