Môi trường làm việc, Văn hóa công ty

TOP CEO được yêu thích nhất trong năm 2018 – theo đánh giá của nhân viên

CEO được yêu thích nhất 2018

CEO được yêu thích nhất 2018

Glassdoor hàng năm tổ chức một cuộc thi bình chọn xếp hạng những CEO tài năng được yêu thích nhất, các nhân viên nên đầu quân để làm việc trong năm 2018. Các công ty được khảo sát phải có ít nhất 1.000 nhân viên, quy mô đánh giá CEO hàng năm dựa trên thông tin phản hồi từ 40 triệu đánh giá từ nhân viên tại hơn 770.000 công ty khác nhau.

Vị trí đứng đầu thuộc về CEO Zoom Video Communications Eric S. Yuan, ông nhận được tới 99% đánh giá yêu thích từ nhân viên, Zoom là công ty khởi nghiệp về hội nghị truyền hình được thành lập vào năm 2011 bởi Eric S. Yuan, một cựu Giám đốc điều hành của Cisco. Yuan là một người nhập cư từ Trung Quốc và được đánh giá cao nhất trong bảng xếp hạng này.

Dưới đây là 10 vị trí hàng đầu thuộc danh sách các CEO được nhân viên yêu thích nhất hành tinh và môi trường làm việc tại các công ty này cũng được đánh giá cao:

  1. Eric S. Yuan – Giám đốc công ty hôi nghị truyền hình Zoom
  2. Michael F. Mahoney – là chủ tịch kiêm CEO của hãng sản xuất dược Boston Scientific
  3. Daniel Springer – là CEO công ty phần mềm chữ ký số Docusign
  4. Lynsi Snyder – nữ CEO quyền lực của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh In-N-Out Burger
  5. James Downing – Giám đốc Bệnh viện St. Jude Children’s Research, St. Jude Children’s Research Hospital là bệnh viện tiên phong trong việc nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh ung thư cho trẻ em và những bệnh khác đe dọa đến tính mạng.
  6. Corey Schiller & Asher Raphael – CEO Tập đoàn Power Home Remodeling , Power Home Remodeling Group là một công ty tu sửa nhà, nổi tiếng với việc thay thế cửa sổ, mái nhà, cửa nhà… “Cơ hội phát triển nghề nghiệp rất nổi bật.
  7. Charles C. Butt – CEO công ty H-E-B
  8. Jeff Weiner – CEO của công ty, đứng thứ 8 trong danh sách tổng giám đốc – tăng từ vị trí thứ 16 năm ngoái. LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp thuộc sở hữu của Microsoft.
  9. Colleen Wegman – CEO công ty Wegmans Food Markets
  10. Marc Benioff – Giám đốc điều hành Marc Benioff tại Salesforce là một trong ba giám đốc điều hành công nghệ hàng đầu trong danh sách này 6 năm liên tiếp. Salesforce là một công ty điện toán đám mây cung cấp dịch vụ bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ lớn nhất hiện nay.

Các công ty công nghệ chiếm vị trí khá nhiều trong danh sách này, với 26 CEO nằm trong lĩnh vực công nghệ thuộc TOP CEO được yêu thích nhất. Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã tụt hạng từ vị trí thứ 6 tới vị trí 16 trong một năm, Tim Cook giám đốc Apple đã giảm 43 điểm từ vị trí 53 trong năm 2017 xuống tới vị trí 96 trong năm 2018. Điều đặc biệt là năm nay trong top CEO nổi bật, có một CEO nữ quyền lực, đó là bà Lynsi Snyder của công ty In-N-Out Burger trong khi năm ngoái không có một “ bóng hồng” CEO nào.

Theo https://www.theladders.com

Leave a Reply

Theme by Anders Norén