Nếu bạn đang muốn tăng tốc làm việc và muốn làm việc trong ngành bán lẻ, thì đừng bỏ lỡ danh sách công ty bán lẻ tốt nhất trong năm 2019. Được tổng hợp từ danh sách nơi làm việc tốt nhất năm 2019 tại Haymora (Haymora – Hãy Mở Ra – nền tảng dành cho người sử dụng đánh giá, nhận xét về các công ty một cách xác thực và tin cậy. Việc đánh giá được thực hiện bởi chính những người đã và đang làm việc trong các công ty, mang lại thông tin hữu ích về môi trường làm việc, văn hóa, chính sách lương bổng phúc lợi, các chương trình đào tạo, đội ngũ lãnh đạo, cơ hội thăng tiến… trong các công ty đó.)

Sau đây là 8 công ty bán lẻ tốt nhất để làm việc, nhận được những đánh giá cao từ người dùng tại Haymora vì lợi ích của người lao động, văn hóa công ty , đội ngũ lãnh đạo và nhiều chính sách dành cho nhân viên khác. Các công ty này cũng cung cấp cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho nhân viên. Cùng Haymora khám phá ngay và ứng tuyển để tìm công việc mơ ước của bạn.

1. Thế giới Di Động

Điểm đánh giá chung: 4.8 / 5

Nhân viên nói gì: “Văn hóa công ty rất tốt thích hợp cho những bạn còn thiếu kinh nghiệm vì được đào tạo quen những quy trình của công ty, môi trường tốt cho người mới ra trường,đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung.”

“Tôi thích công ty vì Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.”

===> Xem thêm hồ sơ công ty và đánh giá từ những nhân viên khác làm việc tại Thế Giới Di Động

2. Big C Việt Nam

Điểm đánh giá chung: 4.8/5

Nhân viên nói gì: “Môi trường làm việc hiện đại , tốt , có nhiều cơ hội thăng tiến . Có cơ hội được tiếp xúc với khách hàng nhiều và giúp đỡ họ. Đồng nghiệp thân thiện , luôn giúp đỡ , nhường nhịn nhau. Cấp trên biết quan tâm nhân viên. Công ty có nhiều ưu đãi, khúc lợi cho nhân viên. Được tham gia nhiều hoạt động vào các dịp đặc biệt.”

===> Xem thêm các đánh giá khác

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

3. Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ

Điểm đánh giá chung: 4.8/5

Nhân viên nói gì: “PNJ luôn chăm lo đến đời sống của nhân viên có “an cư mới lạc nghiệp”. Hiện nay, mức lương bình quân mỗi người là 11.200.000 đồng/tháng tăng gần 10% so với 2016. Ngoài ra, chế độ phúc lợi tại PNJ luôn được quan tâm như chính sách lương thưởng kinh doanh, tạm ứng lương hay phụ cấp và công tác phí, chính sách hưu trí, tất cả cán bộ công nhân viên của Công ty đều được lập hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ nghỉ thai sản cho người lao động theo quy định của pháp luật,… Bên cạnh đó, công ty có các chính sách lao động nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động như chính sách bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24, khám sức khỏe định kì hàng năm cho toàn bộ nhân viên đang công tác.”

===> Xem thêm Profile công ty và các đánh giá khác

4. KFC Việt Nam

Điểm đánh giá chung: 4/5

Nhân viên nói gì: “Tôi thích công ty này vì đơn giản đây là công việc tôi yêu thích. và là nơi đầu tiên tôi làm việc, Ở đây tôi học được nhiều thứ, cách giao tiếp, làm bếp ( nấu gà), quản lý sổ sách, kiểm kê một cách có hệ thống. Bạn từ một người chưa biết gì sẽ được training bài bản, và biết được tất cả các công đoạn để trở thành quản lý giỏi.”

===> Xem thêm đánh giá từ những nhân viên khác làm việc tại KFC Việt Nam

5. Công ty CP Phát Hành Sách TP.HCM – FAHASA

Điểm đánh giá chung: 4.7/5

Nhân viên nói gì: “Công ty có quy trình đóng gói , vận chuyển cũng như bảo quản sách cực tốt , được hợp tác cùng rất nhiều tác giả đầu sách nổi tiếng , thời gian làm việc linh động , không áp lực , môi trường làm việc cùng những người yêu sách tạo cảm giác thân thuộc và hứng thú đối với công việc”

===> Xem thêm hồ sơ nhân viên các đánh giá khác

6. Jollibee Việt Nam

Điểm đánh giá chung: 4.7/5

Nhân viên nói gì: “Thời gian làm việc ở công ty linh động thích hợp cho sinh viên. Mang đến cho tôi rất nhiều các kỹ năng: Giao tiếp với khách hàng, team work. Hơn thế nữa ở đây giúp cho tôi tự tin với bản thân, biết lắng nghe, biết chia sẽ cũng như đóng góp ý kiến của bản thân đối với công việc và mọi người xung quanh. Ngoài ra, ở đây có cho tôi khám phá được thêm nhiều điều mà bản thân trước giờ chưa nghĩ là mình có thể làm được như: Nhảy, làm MC. Làm ở Jollibee không chỉ biết được công việc của một bộ phận mà sẽ được học và thử nghiệm ở những bộ phận khác”

===> Xem thêm các đánh giá khác

7. Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC

Điểm đánh giá chung: 4/5

Nhân viên nói gì: “Môi trường làm việc thân thiện, công ty có nhiều người trẻ, năng động. Lương thướng ổn định. Công tác đào tạo bài bản, những người mới đi làm sẽ học hỏi được nhiều điều.”

===> Xem thêm đánh giá từ những nhân viên khác

8. Viễn thông A

Điểm đánh giá chung: 4/5

Nhân viên nói gì: “Môi trường làm việc vui vẻ , các nhân viên đều nhiệt tình , đội ngũ quản lí chuyên môn cao . Chính sách thưởng tết cao , cơ hội thăng tiến rõ rệt từ 1-2 năm.”

===> Xem thêm profile công ty và đánh giá khác từ nhân viên làm việc tại Viễn thông A

Please follow and like us:
error