Mức lương và quyền lợi

[Sếp của năm] Đại gia kim cương THƯỞNG 600 xe hơi, tiền mặt và nhà cho nhân viên

Thưởng nhân viên xe hơi

Thưởng nhân viên xe hơi

Mới đây, một công ty nổi tiếng ở Ấn Độ đã “chơi trội” tặng thưởng nhân viên bằng xe hơi, nhà và tiền mặt cho hơn 600 nhân viên xuất sắc nhất. Đó là công ty Hari Krishma chuyên sản xuất và xuất khẩu kim cương có trụ sở tại Surat. Hare Krishna là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Ấn Độ, nổi tiếng về kim cương và xuất khẩu sản phẩm trang sức tới nhiều quốc gia.

Chủ tịch kiêm đồng sáng lập tập đoàn là Doanh nhân Savji Dholakia, ông đã đề xuất và thực hiện trao thưởng xe hơi, nhà và tiền mặt tương ứng cho hàng ngàn nhân viên xuất sắc tại công ty mình.

Chủ tịch của công ty, ông Savji Dholakia nói, “Năm nay chúng tôi đã lọc ra 600 nhân viên xuất sắc nhất trong danh sách 1.600 nhân viên đánh bóng kim cương để trao thưởng. Chúng tôi luôn muốn khuyến khích và cảm hơn nhân viên của mình về những cống hiến họ đã dành cho công ty. Nếu những ai muốn nhận xe hơi sẽ được tặng xe hơi và số còn lại sẽ được tặng nhà và tiền mặt tương ứng. Đây là nỗ lực và chính sách tại công ty muốn thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả và tốt hơn nữa trong tương lai”.

Theo các nguồn tin, tổng giá trị của 600 chiếc xe hơi là khoảng 2 triệu đô la (46 tỷ vnđ) gồm 2 mẫu xe Maruti Suzuki Alto và Maruti Suzuki Celerio. Dholakia cho biết thêm trong 4 năm qua công ty đã trao những quà tặng tương tự cho khoảng 4000 trong số 5500 nhân viên vào dịp lễ Diwali tại Ấn Độ (Lễ Diwali là Lễ Hội Truyền Thống Lớn Nhất Ấn Độ , giống như tết Nguyên đán ở Việt Nam). Thủ tướng Narendra Modi cũng có mặt trong buổi lễ trao thưởng cho công ty được truyền hình trực tiếp. Ngoài ra, 2 nữ nhân viên may mắn được Thủ tướng thay mặt công ty đích thân trao xe.

Tháng 9 vừa qua, ông Dholakia đã tặng ba chiếc SUV hạng sang Marcedes-Benz GLS cho ba nhân viên cấp cao đã đồng hành cùng công ty trong suốt 25 năm như một lời tri ân. Giá mỗi chiệc SUV tầm 3-4 tỷ vnđ.

Vào năm ngoái 2017, Dholakia đã tặng 1200 chiếc xe Datsun Redi-GO cho nhân viên của mình trong dịp năm mới. Từ năm 2012, công ty của Dholakia đã bắt đầu tặng những món quà giá trị cho nhân viên của mình. Lần đầu tiên thực hiện màn trao thưởng, chỉ có 3 chiếc xe được phát. Sau đó tăng lên 70 chiếc và năm 2014 là 500 chiếc. “Chúng tôi tạo ra sự khuyến khích lớn cho công nhân. Họ sẽ làm việc tốt hơn và có động lực hơn”, Dholakia nói.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

Theo https://www.thenews.com.pk and https://www.msn.com/

Leave a Reply

Theme by Anders Norén