Thế Giới Di Động (TGDĐ) là Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam, nằm trong Top 500 công ty hàng đầu Châu Á (Tạp chí bán lẻ châu Á). Nhiều năm liền nhận giải “Môi trường làm việc tốt nhất”, TGDĐ chính là nơi được nhiều bạn trẻ săn đón và muốn gắn bó lâu dài.

Hãy cùng khám phá 5 đãi ngộ đặc biệt mà Thế giới di động dành cho đội ngũ của mình sau đây:

1. Sở hữu cổ phiếu ESOP

1 nhân viên bán hàng của Thế giới di động đã chia sẻ: “Tôi thích công ty vì Thế giới di động còn sử dụng ESOP – chính sách giúp từng cá nhân làm việc trong công ty đều có thể sở hữu cổ phiếu của công ty, từ 3 – 5%” cũng như khuyến khích mọi người tham gia làm việc tại đây.

Được biết đến với chế độ đãi ngộ thuộc Top 50 Việt Nam (Tạp chí Forbes), mức lương dành cho nhân viên công ty được đánh giá khá cao và ổn định so với thị trường. Ngoài mức lương nhận được hàng tháng, nhân viên công ty sẽ được thưởng doanh số, lễ, trợ cấp… Thu nhập trung bình hàng tháng của nhân viên được ghi nhận đạt từ 12 triệu/ tháng và cao hơn vào những tháng cao điểm (2016). Thu nhập cụ thể sẽ tùy thuộc vào năng lực của từng người.

Đặc biệt, các nhà quản lý cấp cao sẽ được thưởng cổ phiếu ESOP (tỷ lệ  5%). Chỉ trong vòng 4 năm (2014 – 2017), Thế giới di động đã thưởng cho nhân viên lượng cổ phiếu trị giá hàng nghìn tỷ đồng.

2. Lên quản lý chỉ sau 6 tháng

Thế Giới Di Động luôn trọng dụng nhân tài và tạo 100% cơ hội thăng tiến cho mọi thành viên của mình. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình và chứng tỏ năng lực bản thân thì cơ hội thăng tiến sẽ do chính bạn quyết định chứ không phải do sếp. Nếu sau 6 tháng làm việc tốt và không có vi phạm, tất cả các nhân viên đều có cơ hội thi lên quản lý.

Như một nhân viên bán hàng đánh giá: “Môi trường làm việc tại Thế giới di động là một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có thể thử sức và thể hiện khả năng, tâm huyết của bản thân với công việc.”

Tập đoàn luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt, để mỗi người cảm thấy mình được đóng góp, tôn trọng. Với đội ngũ phần lớn là những con người trẻ, đây cũng chính là lý do quan trọng khiến họ muốn gắn bó lâu dài cùng công ty và hiếm khi muốn “nhảy” việc.

3. Mua đồ điện tử với giá “siêu” ưu đãi

Nhân viên tập đoàn sẽ được mua điện thoại, máy tính, tivi, tủ lạnh… với mức giá cực kỳ ưu đãi. Và đặc biệt được hưởng 400% lương trong ngày lễ.

4. Trợ cấp bảo hiểm đầy đủ

Nhân viên Thế giới di động sẽ được đảm bảo tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước như: BHXH, BHYT, BHTN và đặc biệt gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho nhân viên và gia đình.

Điều này được nhân viên công ty ghi nhận:

Được đóng bảo hiểm hàng năm, khi đám cưới còn được nghỉ phép.” – Nhân viên thanh toán.

Văn phòng làm việc đầy đủ thiết bị hoạt động, phân công chỗ làm việc rõ ràng, phòng làm việc thoáng mát, trợ cấp bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên.” – Nhân viên bán hàng.

5. Nghỉ thai sản lên đến 10 tháng nhưng vẫn có lương

Nhân viên tập đoàn được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi và đặc biệt là chính sách nghỉ thai sản lên đến 10 tháng nhưng vẫn có lương. Điều này chứng tỏ văn hóa công bằng và ưu ái dành cho các nhân viên nữ của tập đoàn.

5 lý do vừa rồi giải thích vì sao việc làm tại Thế Giới Di Động lại được nhiều người săn đón, thậm chí là ước mơ của bao bạn trẻ năng động.

Để tham gia đánh giá hay tìm hiểu thêm về môi trường làm việc tại Thế giới di động, CLICK NGAY

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về môi trường làm việc của hàng nghìn công ty lớn tại Việt Nam, cũng như nghe nhân viên tại đây nhận xét về nơi họ làm việc.

HAYMORA.COM – Cổng thông tin đáng tin cậy dành cho người đi làm

Please follow and like us:
error