Haymora.com, Môi trường làm việc

[VIDEO] Khám phá 5 đãi ngộ đặc biệt Thế giới di động dành cho nhân viên của mình

Khám phá 5 đãi ngộ đặc biệt Thế giới di động dành cho nhân viên của mình

Thế Giới Di Động (TGDĐ) là Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam, nằm trong Top 500 công ty hàng đầu Châu Á (Tạp chí bán lẻ châu Á). Nhiều năm liền nhận giải “Môi trường làm việc tốt nhất”, TGDĐ chính là nơi được nhiều bạn trẻ săn đón và muốn gắn bó lâu dài.

Hãy cùng khám phá 5 đãi ngộ đặc biệt mà Thế giới di động dành cho đội ngũ của mình sau đây:

1. Sở hữu cổ phiếu ESOP

Tại sao ESOP gây hứng thú cho nhân viên?

Cổ phiếu ESOP là một hình thức đãi ngộ không còn mới mẻ. Chúng có tác động rất lớn về mặt vật chất lẫn tinh thần cho nhân viên. Việc nắm giữ cổ phiếu đã tạo ra sự xoay chuyển rất lớn mà chúng ta vẫn nói vui với nhau rằng: Nhân viên đi làm với tâm thế ông chủ chứ không phải người làm thuê. Từ đó, tạo cho nhân viên cảm giác gắn bó và có trách nhiệm thúc đẩy kinh doanh cho công ty nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến nay loại hình đãi ngộ này đã có nhiều tiết chế. Đa phần các doanh nghiệp chỉ chọn phát hành cổ phiếu cho những nhân viên thực sự nắm giữ vai trò chủ chốt trong bộ máy lãnh đạo. Hoặc, các công ty start-up còn hạn chế về mặt tài chính đầu tư ban đầu sẽ dùng ESOP để giữ chân nhân tài.

Làm việc tại Thế Giới Di Động, cổ phiếu không còn chỉ dành cho cấp cao

Một nhân viên bán hàng của Thế giới di động đã chia sẻ: “Tôi thích công ty vì Thế giới di động còn sử dụng ESOP – chính sách giúp từng cá nhân làm việc trong công ty đều có thể sở hữu cổ phiếu của công ty từ 3 – 5%”. Cũng như khuyến khích mọi người tham gia làm việc tại đây.

Được biết đến với chế độ đãi ngộ thuộc Top 50 Việt Nam (Tạp chí Forbes). Mức lương dành cho nhân viên công ty được đánh giá khá cao và ổn định so với thị trường. Ngoài mức lương nhận được hàng tháng, nhân viên công ty sẽ được thưởng doanh số, lễ, trợ cấp… Thu nhập trung bình hàng tháng của nhân viên được ghi nhận đạt từ 12 triệu/ tháng. Và cao hơn vào những tháng cao điểm (2016). Thu nhập cụ thể sẽ tùy thuộc vào năng lực của từng người.

Nhắc đến thu nhập của nhân viên tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ không thể bỏ lỡ thông tin về những khoản thưởng thuộc loại “kếch xù”, mà hiếm doanh nghiệp Việt nào có thể bì kịp. Vào dịp cuối năm, các nhân viên tại đây sẽ có thể bỏ túi cho mình mức thưởng từ 6 – 9 tháng lương, tùy thuộc vào cấp độ xếp hạng (A1, A, B, C). Tương đương với hàng trăm triệu đồng.

Đặc biệt, các nhà quản lý cấp cao sẽ được thưởng cổ phiếu ESOP (tỷ lệ 5%). Tất nhiên, nhìn lại tốc độc tăng trưởng luôn ở mức 2 con số. Được giữ được “phong độ” trong suốt nhiều năm qua. Giá trị mỗi cổ phiếu bán ra thị trường của Thế Giới Di Động ở thời điểm đầu năm 2019 đã ở mức hấp dẫn, 90 nghìn đồng/CP. Trong khi đó, nhân viên của họ thì được mua vào với giá cực kỳ ưu đãi, chỉ 10 nghìn đồng/CP. Wow…Nghe đến đây bạn đã muốn gia nhập “đại gia đình” này chưa???

2. Lên quản lý chỉ sau 6 tháng

Thế Giới Di Động luôn trọng dụng nhân tài và tạo 100% cơ hội thăng tiến cho thành viên của mình. Chỉ cần bạn luôn biết cố gắng và chứng tỏ năng lực bản thân. Cơ hội thăng tiến sẽ do chính bạn quyết định chứ không phải do sếp. Nếu sau 6 tháng làm việc tốt và không có vi phạm, tất cả các nhân viên đều có cơ hội thi lên quản lý.

Theo như một nhân viên bán hàng đánh giá: “Môi trường làm việc tại Thế giới di động là một môi trường lý tưởng. Để mỗi cá nhân có thể thử sức và thể hiện khả năng, tâm huyết của bản thân với công việc.”

Tập đoàn luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt. Để mỗi người cảm thấy mình được đóng góp, tôn trọng. Với đội ngũ phần lớn là những người trẻ. Đây cũng chính là lý do quan trọng khiến họ muốn gắn bó lâu dài cùng công ty và hiếm khi muốn “nhảy” việc.

3. Mua đồ điện tử với giá “siêu” ưu đãi

Nhân viên tập đoàn sẽ được mua điện thoại, máy tính, tivi, tủ lạnh… với mức giá cực kỳ ưu đãi. Và đặc biệt được hưởng 400% lương trong ngày lễ.

4. Trợ cấp bảo hiểm đầy đủ

Nhân viên Thế giới di động sẽ được đảm bảo tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước. Bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN và đặc biệt gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho nhân viên và gia đình.

Điều này được nhân viên công ty ghi nhận:

Được đóng bảo hiểm hàng năm, khi đám cưới còn được nghỉ phép.” – Nhân viên thanh toán.

Văn phòng làm việc đầy đủ thiết bị hoạt động, phân công chỗ làm việc rõ ràng. Phòng làm việc thoáng mát, trợ cấp bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên.” – Nhân viên bán hàng.

5. Nghỉ thai sản lên đến 10 tháng nhưng vẫn có lương

Nhân viên Thế Giới Di Động được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi. Và đặc biệt là chính sách nghỉ thai sản lên đến 10 tháng nhưng vẫn có lương. Điều này chứng tỏ văn hóa công bằng và ưu ái dành cho các nhân viên nữ của tập đoàn.

Khám phá 5 đãi ngộ đặc biệt Thế giới di động dành cho nhân viên của mình

5 lý do vừa rồi giải thích vì sao việc làm tại Thế Giới Di Động lại được nhiều người săn đón. Thậm chí là ước mơ của bao bạn trẻ năng động.

Để tham gia đánh giá hay tìm hiểu thêm về môi trường làm việc tại Thế giới di động, CLICK NGAY

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về môi trường làm việc của hàng nghìn công ty lớn tại Việt Nam. Cũng như nghe nhân viên tại đây nhận xét về nơi họ làm việc.

HAYMORA.COM – Cổng thông tin đáng tin cậy dành cho người đi làm

Leave a Reply

Theme by Anders Norén