Cơ hội thăng tiến

Hãy “apply” vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày (P.1)

Hãy "apply" vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

Khi nói đến các chính sách phúc lợi tại một công ty nào đó, hầu hết mọi người sẽ đổ dồn sự chú ý vào chế độ bảo hiểm sức khỏe, ngày nghỉ phép. Sau đó, tùy thuộc vào quy mô công ty mà sẽ phát sinh thêm các đãi ngộ nhỏ nhỏ đi kèm như phục vụ ăn trưa, snack, đồ ăn nhẹ hay chính sách ưu đãi giá khi mua sản phẩm của công ty cho nhân viên cũng là những điểm bán hàng giúp công ty thu hút ứng viên.

Tuy nhiên, một trong những chính sách đãi ngộ cũng quan trọng không kém mà bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được chính là cơ hội phát triển nghề nghiệp, điều mà 28 công ty lớn Haymora giới thiệu dưới đây luôn mang đến cho nhân viên của họ theo những cách rất đặc biệt.

Có rất nhiều hình thức đầu tư vào giáo dục, đào tạo và học tập như: Tài trợ học phí, bồi hoàn các khóa học ngoài văn phòng, trợ cấp một phần chi phí đào tạo, chương trình đào tạo nội bộ tại công ty,…Và nếu bạn mong muốn tìm kiếm một nơi hạ cánh để có thể sử dụng linh hoạt những kiến thức sẵn có cũng như nhận được sự hỗ trợ, trau dồi kỹ năng trong quá trình làm việc, hãy chú tâm vào danh sách bên dưới đây.

1. Atlassian

Atlassian là công ty chuyên sản xuất phần mềm giúp các thành viên của một nhóm, phòng ban luôn đi đúng hướng, đúng mục tiêu và dẫn đầu trong cuộc chơi của mình. Các sản phẩm của Atlassian hướng đến các nhà phát triển sản phẩm và quản lý dự án, bao gồm nền tảng ứng dụng, JIRA giúp họ dễ dàng theo dõi tiến độ công việc trong dự án và thật tuyệt là nó trở thành “trợ thủ” đắc lực không thể thiếu cho vấn đề teamwork dù ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Hãy "apply" vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

2. Accenture

Accenture là công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu với 442000 nhân viên. Accenture giúp phát triển và thực hiện các giải pháp công nghệ để cải thiện năng suất và hiệu quả kinh doanh của khách hàng đạt thành công như mong đợi. Với đội ngũ nhân sự tài năng được đào tạo liên tục, có năng lực đương đầu với mọi thử thách, từ chiến lược trừu tượng cho đến các vấn đề kỹ thuật cụ thể. Không có gì bất ngờ khi Accenture luôn phát triển liên tục và bền vững.

Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

3. Outdoor Voices

Bằng việc xóa bỏ những áp lực, Outdoor Voices đang xây dựng một cộng đồng thể thao, họ là những con người tiếp cận những hoạt động một cách dễ dàng, vui nhộn và hài hước. Và họ sẽ là người thiết kế những bộ quần áo có chất lượng tốt nhất để hỗ trợ cho các hoạt động vui chơi giải trí hàng ngày.

Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

4. Stryker’s Joint Replacement Robotics Development

Stryker là một trong những công ty công nghệ y tế hàng đầu thế giới, họ cùng với khách hàng của mình luôn nỗ lực vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn. Stryker’s cung cấp các sản phẩm dịch vụ cải tiến cho các trung tâm thay thế, chấn thương & chỉnh hình, y khoa & phẫu thuật, thần kinh, thiết bị công nghệ và cột sống, giúp cải thiện kết quả của bệnh nhân và bệnh viện. Những thành tựu nổi bật của Stryker’s cho đến hôm nay chính là nhờ sự cống hiến hết mình của hơn 37000 nhân viên trên toàn cầu và sự ưu tiên hàng đầu cho việc cải tiến công nghệ hiện đại, kỹ thuật robot,…Đó cũng chính là điểm nhấn giúp công ty luôn giữ vững vị trí hàng đầu trên thế giới trong ngành.

Stryker's Joint Replacement Robotics Development

5. Squarespace

Squarespace trao quyền cho hàng triệu cá nhân, nghệ sĩ địa phương và cả những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng thế giới, bất cứ ai chia sẻ câu chuyện của chính họ để tạo ra bài diễn thuyết trực tuyến đầy cảm hứng, có tác động, phong cách và dễ dàng quản lý. Squarespace hiện đang sở hữu đội ngũ hơn 950 thành viên với trụ sở chính đặt tại New York và các văn phòng đại diện tại Dubai, Portland

Nhằm tạo ra văn hóa hóa học tập, nơi nhân viên có thể liên tục phát triển năng lực và các kỹ năng mới, Squarespace đã cung cấp rất nhiều cơ hội đào tạo và phát triển, giúp người lao động đạt được những thành công nhất định tại vị trí mà họ công tác. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa những nhân viên mới và nhân viên đã có kinh nghiệm, cung cấp nguồn tài liệu tự học cũng như đưa ra những chương trình làm việc nhóm hiệu quả của Squarespace cũng cho phép nhân viên được phát triển một cách toàn diện nhất.

Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

6. Lob

Lob hoạt động như một thế giới tự động ngoại tuyến. Các doanh nghiệp sử dụng công nghệ API do Lob cung cấp để tạo lập trình và xử lý các giao dịch và tiếp thị trực tiếp qua email. Biến nó từ một quá trình thủ công, chậm chạp thành một kênh truyền thông nhanh chóng, phù hợp và cá nhân hóa. Các nhân viên của Lob được làm việc và thỏa sức sáng tạo trong một môi trường hết sức thoải mái, nơi mà sự ham học hỏi luôn được đề cao và tạo mọi điều kiện để phát triển tính chuyên nghiệp.

Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

7. Carbon Black

Được thành lập vào năm 2002, Carbon Black là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp an ninh điểm cuối chuyên bảo vệ thế giới khỏi các cuộc tấn công mạng. Họ cung cấp các giải pháp khác nhau, bao gồm cả các lựa chọn tại chỗ hoặc trên nền tảng điện toán đám mây. Họ bảo vệ con người khỏi mối de dọa trên mạng, đảm bảo tất cả dữ liệu và thông tin được bảo mật.

Carbon Black đã phục vụ cho hơn 5600 khách hàng trên toàn cầu với đa dạng quy mô theo chiều dọc và đã được công khai vào năm 2018.

Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

8. Verb Surgical

Verb Surgical cùng với các bác sỹ chuyên khoa và nhà quản lý đang tạo ra một tương lai của phẫu thuật, một tương lai với kết quả cải thiện của bệnh nhân, thông tin tốt hơn và bệnh viện có năng lực tuyệt vời hơn trên toàn thế giới. Verbs là từ chỉ hành động được biết đến như là kết nối những người làm điều cần làm. Hành động của Verb Surgical sẽ kết nối các bác sỹ phẫu thuật với một nền tảng phẫu thuật từ đầu đến cuối.

Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

9. Chick – Fil – A

Chick – Fil – A là một chuỗi nhà hàng phục vụ nhanh trên toàn quốc nổi tiếng với món bánh mì sandwit kẹp thịt gà siêu ngon. Với bộ nguyên tắc hướng dẫn phục vụ, Chick – Fil – A đã xuất sắc tăng trưởng liên tục suốt 50 năm kể từ khi thành lập từ năm 1967. Ngày nay, công ty tập trung vào tiếp tục đổi mới và phát triển để phục vụ, nuôi dưỡng các cộng đồng. Chick – Fil – A tin rằng, công việc gắn liền với cuộc sống, là cầu nối những điểm nút giữa những gì họ làm và tại sao nó quan trọng. Đó cũng là lý do tại sao Chick – Fil – A cực kỳ quan tâm đến nhân viên của mình bằng việc cung cấp cho họ một nơi làm việc ấm áp như chính gia đình của họ.

Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

10. Baker Tilly

Baker Tilly là một đơn vị chuyên về cố vấn & kiểm toán với đầy đủ các dịch vụ được công nhận toàn quốc, công ty có hệ thống văn phòng trải dài vùng Trung Tây và Bờ Đông. Được thành lập vào năm 1931, Baker Tilly chuyên cũng cấp các giải pháp hiệu quả dựa trên sự thấu hiểu mục tiêu của khách hàng. Vượt xa hơn những công việc đơn thuần như chuẩn bị thuế, kiểm toán, Baker Tilly luôn tìm kiếm những dịch vụ chuyên sâu như là một nhà cố vấn doanh nghiệp giá trị và là cái tên đầu tiên khiến khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu.

Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày

==> Xem Phần 2 tại: Hãy apply vào 28 công ty này nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân mỗi ngày (P.2)

Leave a Reply

Theme by Anders Norén